Vinatech JSC

Bài viết

Kệ Sắt V Lỗ 5 Tầng để hàng đa năng, giá tốt, lắp đặt tận nơi

Mẫu kệ sắt V lỗ 5 tầng chuyên dùng trong lưu trữ tài liệu, hồ sơ, văn phòng phẩm, để hàng hóa, đồ đạc. Kệ có chiều cao từ 2 – 2,4m hoặc đặt theo yêu cầu. Xem thông số chi tiết của loại kệ sắt giá rẻ này dưới đây.

Xem ngay: 10+ Loại Kệ Sắt Giá Rẻ, Đẹp Nhất 2020

1. Kệ sắt V lỗ 5 tầng kích thước, cấu tạo kệ

kệ sắt v lỗ 5 tầng

Mẫu kệ sắt V lỗ đa năng 5 tầng cao 2m

Kệ sắt V lỗ 5 tầng có cấu tạo bao gồm các chi tiết: Chân sắt V lỗ, thanh gia cố mỗi tầng, bass kê gốc, mâm sắt V, ốc vít, đế cao su. Khả năng chịu lực hàng hóa khoảng 50-100kg/tầng kệ. 

cấu tạo kệ sắt v lỗ 5 tầng

Chi tiết cấu tạo bộ kệ sắt đa năng 5 tầng kích thước DxRxC:1000x500x2200 mm

Kích thước tiêu chuẩn của kệ:

  • Chiều cao: 2 m
  • Chiều sâu: 0,4 m
  • Chiều dài bộ kệ đơn: 1m, 1.2 m, 1.5 m

Ngoài kích thước tiêu chuẩn trên, khách hàng có thể đặt các kệ sắt lỗ Vinatech với kích thước theo yêu cầu. Để tăng chiều dài của kệ có thể ráp các bộ kệ đơn lại với nhau thành dãy kệ nối tiếp dài hơn.

kệ sắt 5 tầng

Kệ được sử dụng để hồ sơ trong cơ quan, văn phòng

Giá một bộ kệ 5 tầng dao động t 900.000 – 1.700.000 đồng/bộ

=> Xem bảng báo giá các loại kệ V lỗ đa năng

Bạn đọc còn có thể tham khảo thêm các mẫu kệ sắt V lỗ 3 tầng, kệ sắt V lỗ 4 tầng để tiện so sánh.

2. Ứng dụng của kệ sắt v lỗ 5 tầng

  • Chứa hàng hóa đa dạng trong nhà kho

Là mẫu kệ để hàng hạng nhẹ được ưa chuộng sử dụng rất phổ biến, kệ v lỗ 5 tầng là “trợ thủ” đắc lực để chứa đựng hàng trong các kho hàng của công ty, doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng hoặc nhà kho của gia đình,… Kệ sắt v lỗ có thể lưu trữ được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ thực phẩm đến các nguyên vật liệu,… hoặc các đồ dùng, vật dụng trong gia đình.

  • Lưu trữ hồ sơ, tài liệu 

Với sự tiện ích và đa năng kệ sắt v lỗ nói chung và kệ v lỗ 5 tầng nói riêng được lựa chọn dùng hiệu quả trong việc lưu trữ sách vở, hồ sơ, tài liệu, giấy tờ tại các văn phòng, thư viện nhà trường, bệnh viện,… 

Kệ v lỗ 5 tầng được đánh giá là lưu trữ hồ sơ đảm bảo an toàn, tiện lợi, dễ quản lý và theo dõi. Đồng thời giúp tối ưu không gian lưu trữ, tạo không gian gọn gàng, chuyên nghiệp.

  • Trưng bày hàng hóa

Với sức chịu lực hàng hóa từ 50-100kg/tầng, độ bền cao, thiết kế hiện đại, kệ sắt v lỗ 5 tầng còn được nhiều chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị lựa chọn là giá kệ trưng bày hàng hóa để bán hàng. Làm kệ trưng bày túi xách cho các cửa hàng thời trang.

  • Một số ứng dụng khác

Ngoài ra kệ v lỗ 5 tầng còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như dùng làm kệ để đồ trong gia đình, kệ để các vật dụng nhà bếp, hoặc được thiết kế làm kệ trồng cây, trồng rau rất tiện lợi và đạt độ bền sử dụng lâu dài.

Có thể thấy, kệ sắt v lỗ mang lại hiệu quả sử dụng rất đa năng, được ứng dụng lưu trữ, chứa hàng hóa trong nhiều ngành nghề khác nhau. Sử dụng kệ v lỗ giúp tiết kiệm diện tích cho các kho hàng, chi phí đầu tư phù hợp. Chính vì thế, sử dụng kệ v lỗ là lựa chọn thông thái và giảm thiểu chi phí cho khách hàng hiện nay. 

Xem thêm một số hình ảnh thực tế kệ sắt v lỗ 5 tầng do VinatechJSC lắp đặt, hoàn thiện cho khách hàng sau đây:

kệ sắt v 5 tầng ke-sat-v

kệ sắt v lỗ đa năng hà nội

kệ sắt 5 tầng giá rẻ

kệ sắt v lỗ 5 tầng hcm

Giá kệ sắt 5 tầng rẻ với ứng dụng đa năng

Chi phí giá kệ nói chung và kệ sắt V lỗ 5 tầng tùy thuộc vào kích thước, độ dày, mỏng của các mẫu kệ khách hàng lựa chọn. Vinatech sẽ đưa ra khoảng giá để khách hàng tham khảo. Để biết chi tiết giá kệ chứa hàng Vinatech, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0902.100.583 – 0918.648.868 để được tư vấn, báo giá.

Nhận báo giá

>> Tham khảo:

+ Địa chỉ mua kệ sắt V lỗ tại Hà Nội

+ Địa chỉ mua kệ sắt V lỗ tại Quy Nhơn

+ Địa chỉ mua kệ sắt V lỗ tại TPHCM

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999