Thông tin liên hệ

Vinatech JSC

  • Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 42 Vũ Lăng, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
  • Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
  • ‭096 8687579
  • info@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 08:00 – 17:00

Hãy liên hệ với Vinatech JSC để được tư vấn và báo giá các loại giá kệ sắt, kệ kho hàng và đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin.

Gửi liên hệ tư vấn

Chú ý: điền tất cả các thông tin trên để nhận được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

VinatechJSC tuyển đại lý phân phối Giá kệ kho hàng toàn quốc

Nhu cầu sử dụng giá kệ ngày càng cao không chỉ tại các thành phố lớn mà ở hầu khắp các vùng trên cả nước từ thành thị đến nông thôn. Chính vì thế nhằm đảm bảo cung cấp và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất Vinatech đang hướng đến xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Vinatech tìm đại lý bán hàng

Ngày nay sự phát triển về kinh tế giữa các vùng miền cũng ngày càng thu gần lại, các vùng núi và nông thôn cũng phát triển rất nhanh chóng, bên cạnh đó là các tỉnh lân cận, lượng khách hàng của chúng tôi ngày càng nhiều chính vì muốn phục vụ khách hàng được tốt nhất và nhanh nhất thì việc xây dựng đại lý là rất cần thiết.

Hiện tại ở một số tỉnh chúng tôi đã có đại lý như: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương…. ở những tỉnh này việc phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng là tương đối ổn định, trong thời gian tới Vinatech đang hướng đến mỗi vùng và tỉnh sẽ có một đại lý.

Sản phẩm chính chúng tôi cung cấp là giá kệ kho hàng với rất nhiều kích thước và mẫu khác nhau. Với ưu điểm do chúng tôi tự sản xuất nên sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng cung cấp, bên cạnh đó giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

Với việc hướng tới phát triển đại lý trên toàn quốc, các chính sách và ưu đãi cho đại lý cũng được chúng tôi xem xét và tạo điều kiện tốt nhất có thể. Vậy đơn vị hay cá nhân có nhu cầu và đủ điều kiện đều có thể đăng ký làm đại lý của Vinatech, để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Nhà máy miền Bắc: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

Nhà máy miền Nam: Lô C2-7, đường N7, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

HN: Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐN: Số 42 Vũ Lăng, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM