Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech thi công giá kệ siêu thị tại Thanh Bình – Đồng Tháp

Bên cạnh sự phát triển của các mô hình siêu thị lớn, các cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini cũng phát triển không kém. Mới đây, Vinatech đã lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa tại Thanh Bình – Đồng Tháp.

1. Vinatech – hướng tới sự hoàn hảo về kệ giá siêu thị

Không chỉ nhận được sự ủng hộ của khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Vinatech còn được rất nhiều đối tác tin tưởng. Với quy mô 200m2 của siêu thị Anh Hồng  tại Đồng Tháp, yêu cầu về giá kệ là vô cùng lớn. Không chỉ cần một nguồn hàng có sẵn mà nguồn hàng đó còn cần đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Vinatech là một trong số ít những đơn vị có thể đáp ứng cùng lúc tất cả các yêu cầu trên.

Ngay khi được siêu thị Anh Hồng – Đồng Tháp liên hệ, Vinatech đã tư vấn, khảo sát mặt bằng và tiến hành thiết kế không gian siêu thị. Sau khi hoàn thành, Anh Hồng vô cùng hài lòng về Vinatech cả về dịch vụ và giá cả.

2. Chùm ảnh về giá kệ siêu thị Anh Hồng – Đồng Tháp

Các loại giá kệ mà Vinatech lắp đặt cho siêu thị này bao gồm cả 3 kiểu là kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn lỗkệ siêu thị tôn liền. Màu sắc được sử dụng là màu trắng tạo hiệu ứng siêu thị rộng hơn và chuyên nghiệp hơn. Với màu sắc này, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để có được hàng vì chúng tôi luôn có sẵn các loại kệ trắng trong kho. Sau đây là các hình ảnh tại siêu thị Anh Hồng:

    Kệ siêu thị màu trắng nẹp xanh do Vinatech sản xuất

Kệ lưng lưới là mẫu mã chính trong siêu thị 

Bàn thu ngân được Vinatech thi công

Màu sắc của nẹp được lựa chọn là màu xanh

Loại kệ đơn áp sát tường, tận dụng những không gian chết

Không gian mua sắm vô cùng chuyên nghiệp 

3. Vì sao nên mua giá kệ tại Vinatech?

Tuy Đồng Tháp không gần kho hay văn phòng của Vinatech nhưng quá trình mua hàng vẫn diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận lợi. Thông thường, khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh có thể tới trực tiếp văn phòng của Vinatech để tham khảo các mẫu giá kệ. Tuy nhiên nếu khách hàng ở quá xa các văn phòng của chúng tôi, Vinatech có thể hướng dẫn bạn tới các địa chỉ gần nhất nơi bạn sinh sống. Với mạng lưới khách hàng phủ rộng trên toàn quốc, khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể tham khảo các mẫu giá kệ một cách nhanh chóng nhất.

>> Dự án khủng cung cấp giá kệ siêu thị cho Big C An Lạc của Vinatech

Không khó để nhận ra sự khác biệt nổi trội giữa Vinatech và các đơn vị thi công giá kệ khác. Các ưu điểm nổi bật của kệ Vinatech như sau:

  • Nguyên vật liệu chất lượng cao: Chất liệu để sản xuất ra giá kệ Vinatech toàn hoàn là các nguyên vật liệu cao cấp được nhập từ Hòa Phát nên có chất lượng vô cùng bền bỉ.
  • Công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, các loại máy móc được nhập từ châu Âu
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, bảo hành 36 tháng
  • Sẵn sàng thiết kế 2D, 3D theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi

Liên hệ mua hàng: 

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top
0902.100.583