Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech nhận giải thưởng “Sản phẩm – thương hiệu chất lượng vàng 2019”

Công ty Cổ phần Vinatech Việt Nam mới đây đã vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm – thương hiệu chất lượng vàng 2019” nhân dịp kỉ niệm 15 năm ngày thành lập hội Doanh nhân Việt Nam. Sự kiện được tổ chức ngày 13/10/2019 tại nhà hát VOH – MUSIC One số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Chương trình Doanh nghiệp Việt Nam Hội nhập và phát triển

Sự kiện này được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc, mang lại những sản phẩm chất lượng cho người dùng. Đồng thời nó còn mang tính chất khích lệ các doanh nghiệp với mục tiêu nâng cao tay nghề, đẩy mạnh cả sản lượng và chất lượng. Điều này sẽ góp phần làm cho cuộc sống của người dân trở nên tốt hơn. Từ đó gia tăng tốc độ phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế.

Chương trình Doanh nghiệp Việt Nam Hội nhập và phát triển

Giải thưởng “Sản phẩm – thương hiệu chất lượng vàng 2019” ghi nhận hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ của Vinatech trong 10 năm. Chia sẻ về cảm xúc sau khi nhận được giải thưởng này, ông Phạm Văn Khanh – TGĐ Công ty Cổ phần Vinatech Việt Nam cho biết: “Đây là một dấu ấn quan trọng khẳng định sự uy tín và chất lượng của Vinatech. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để mang sản phầm vươn ra thị trường Thế giới”.

Hình ảnh Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech: ông Phạm Văn Khanh

2. Vinatech: Hướng tới sự hoàn hảo

Trong suốt 10 năm kinh doanh giá kệ siêu thị, Vinatech đã luôn nỗ lực nâng cao cả chất lượng và tay nghề. Đến thời điểm hiện tại, tên tuổi Vinatech đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng đảm bảo, Vinatech luôn là lựa chọn đầu tiên khi người dùng muốn tìm mua các sản phẩm giá kệ siêu thị.

Hình ảnh bằng khen cho Vinatech

Danh hiệu “Sản phẩm – Thương hiệu Chất Lượng Vàng 2019” là hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng của công ty. Vinatech sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh và không ngừng cố gắng để mang sản phẩm của Việt Nam hội nhập toàn cầu.

>> Báo lớn nhận định: Vinatech là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị, kệ kho tốt nhất thị trường

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999