Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị màu đen tại Hà Nội

Ngoài kệ siêu thị màu trắng thì dạo gần đây khách hàng lại rất ưa chuộng kệ siêu thị màu đen. Đơn giản bởi kệ siêu thị màu đen có cá tính và thẩm mỹ rất khác biệt. Kệ siêu thị màu đen thích hợp cho cả chuỗi siêu thị, cửa hàng và kinh doanh nhỏ lẻ. Sau đây, VinatechJSC xin giới thiệu về một dự án kệ màu đen mới do chúng tôi lắp đặt tại Hà Nội sau đây.

Dự án lắp đặt kệ siêu thị màu đen tại Hà Nội

Nhờ màu sắc ấn tượng mà kệ siêu thị màu đen đã trở thành một trong số những màu kệ rất được khách hàng ưa chuộng và đặt hàng của Vinatech.

Cụ thể mới đây, chúng tôi đã tiến hành setup và lắp đặt kệ màu đen cho một siêu thị mini tại Hà Nội theo đúng ý của chủ siêu thị. Chủ siêu thị chia sẻ: “Anh muốn chọn kệ màu đen để gây ấn tượng với khách hàng, tạo ra sự khác biệt so với những siêu thị mini, cửa hàng đối thủ xung quanh“.

Thể theo nguyện vọng này, chúng tôi đã tư vấn kích thước giá kệ siêu thị phù hợp, tiến hành thiết kế và setup khiến cho chủ siêu thị mini cực kì hài lòng với thành quả nhận được. Dưới đây là những hình ảnh thực tế từ dự án:

kệ siêu thị lưới màu đen

Kệ siêu thị lưới màu đen do Viantech sản xuất

Lý do khách hàng lựa chọn kệ siêu thị màu đen của Vinatech

Giống như các loại kệ siêu thị thông thường, kệ siêu thị màu đen có đầy đủ các tính năng của 1 loại giá kệ chỉ khác về màu sắc. Tuy nhiên, Vinatech khuyên các bạn nên sử dụng kệ siêu thị màu đen khi có diện tích mặt bằng rộng lớn. Bởi đặc tính của kệ siêu thị màu đen sẽ làm cho không gian cửa hàng thêm tối 1 chút nên không phù hợp với những siêu thị, cửa hàng nhỏ. Với những siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa hạng trung sẽ rất phù hợp khi lắp đặt loại kệ tạp hóa màu đen này.

kệ đen áp tường

Kệ lưới màu đen cao 180cm được kê áp sát tường

kệ vinatech

Kệ đen siêu thị do Vinatech lắp đặt cho khách hàng

Kệ trưng bày siêu thị màu đen chỉ phát huy được vẻ đẹp sang trọng khi nó được lắp đặt trong 1 không gian rộng rãi, ít nhất là trên 200m2, nếu diện tích chật hẹp màu đen sẽ dễ làm không gian thêm tối và bí bách, khách hàng sẽ không cảm nhận được không gian thoáng đãng khi mua hàng.

Không gian bí bách sẽ làm khách hàng khó tìm hàng hóa vì kệ màu đen thường làm giảm sự nổi bật của các gian hàng, khách hàng bị chú ý bởi màu sắc của giá kệ hơn là màu sắc của hàng hóa. Biết được khuyết điểm này, Vinatech thường không tư vấn cho các khách hàng mở siêu thị với quy mô nhỏ hay bán tạp hóa lấy kệ màu đen, mà thường với những siêu thị có quy mô lớn, họ muốn nổi bật và khác biệt thì Vinatech sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu kệ màu đen hợp lý nhất.

Với kệ siêu thị màu đen, hiện tại Vinatech chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu mua kệ siêu thị Vinatech màu đen hãy gọi đến hotline: 086.758.9999 để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất.

Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ 90x120cm-2

Kệ đôi tôn đục lỗ 90x120cm

Kệ siêu thị đôi tôn liền 90x150cm-2

Kệ đôi tôn liền 90x150cm

Kệ siêu thị đơn tôn liền 120x150cm-3

Kệ đơn tôn liền 120x150cm

tu-van-mo-sieu-thi

Tham khảo:

>> Báo giá kệ siêu thị mới nhất tại Hà Nội

>> Báo giá kệ sắt đa năng bày hàng tại Hà Nội

>> Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Hà Nội cho siêu thị VietMark

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999