Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech cấp kệ trung tải, kệ Selective cho Công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc

VinatechJSC – Đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu mới hoàn thành dự án lắp đặt giá kệ kho chứa hàng cho Công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc tại Kiên Giang. VinatechJSC đã thực hiện theo đúng tiến độ như đã thỏa thuận giúp kho hàng của công ty hoạt động đúng như dự kiến.

1. Thông tin dự án lắp đặt kệ kho cho Thái Gia Hưng Phú Quốc

 • Khách hàng: Công ty TNHH một thành viên Thái Gia Hưng Phú Quốc
 • Diện tích: > 400m2
 • Loại kệ: Kệ Selective, kệ trung tải
 • Hình thức: Lắp đặt giá kệ trong nhà kho
 • Địa điểm: Dương Tơ, Phú Quốc – Kiên Giang

Với uy tín và kinh nghiệm setup nhà kho trên toàn quốc VinatechJSC đã nhận được sự tin tưởng từ phía Công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc. Theo hợp đồng đã ký, Vinatech chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp toàn bộ giá kệ trung tải, kệ Selective cho kho hàng hơn 400m2

lắp kệ kho cho Thái Gia Hưng Phú Quốc

Dự án lắp đặt kệ kho cho Thái Gia Hưng Phú Quốc của Vinatech được hoàn thiện

Sau khi lắp đặt, phía công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc đã nghiệm thu về chất lượng sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, số lượng giá kệ. Tất cả đều khớp với hợp đồng và hệ thống kệ công nghiệp Vinatech sau khi hoàn thiện lắp đặt khớp với bản thiết kế đã được duyệt trước đó.

Đại diện Công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc cho hay: “Công ty chúng tôi hài lòng với chất lượng kệ kho cũng uy tín và tiến độ lắp đặt giúp chúng tôi vận hành kho hàng đúng như kế hoạch ban đầu”

2. Hình ảnh giá kệ kho hàng Vinatech đã lắp đặt

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh thực tế của dự án sau khi Vinatech đã lắp đặt hoàn thiện cho kho hàng, được công ty nghiệm thu và đã bày hàng hóa ở bên trên.

ke-kho-2 ke-kho-thai-gia-hung-phu-quoc-3

Kệ chịu được trọng tải lớn, với số lượng hàng hóa vượt trộike-kho-thai-gia-hung-phu-quoc-4

Hàng hóa được xếp ngay ngắn trên các pallet của kệke-kho-thai-gia-hung-phu-quoc-5

Kệ phù hợp với các loại xe nâng, xe lấy hàng cả thủ công và tự động

3. Vì sao kệ kho VinatechJSC thuyết phục khách hàng?

 • Sản xuất kệ kho chất lượng và an toàn

Tiêu chí đầu tiên trong sản xuất kệ kho hàng, kệ để hàng hóa là phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng như: các thông số về độ dày kệ, cân nặng và độ bền sản phẩm. Có như thế mới đạt chuẩn để sử dụng an toàn nhất trong nhà kho.

Trong đó, tiêu chí về độ bền của kệ kho vô cùng quan trọng, vì đặc thù của kệ kho là chứa hàng nặng, thường xuyên chịu va đập lực hàng hóa lớn, đặc biệt là kho hàng công nghiệp nặng. Do đó, kệ kho phải có độ bền cao để sử dụng lâu dài trong kho, tránh những rủi ro cho hàng hóa và con người. 

Theo đó, VinatechJSC đã lựa chọn chất liệu sắt cứng cao cấp để sản xuất. Kết hợp với dây chuyền sản xuất tự động hóa cao, phun sơn tĩnh điện hiện đại (chi tiết) nên chất lượng kệ kho luôn vượt trội về chất lượng, mẫu mã đạt chuẩn châu Âu.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

VinatechJSC luôn có giải pháp hướng đến quyền lợi cho khách hàng. Vì thế, khi khách hàng lựa chọn giá kệ nhà kho Vinatech sản xuất đều được tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu nhất. 

Không những khách hàng được làm việc trực tiếp với đơn vị sản xuất uy tín mà còn được hưởng chính sách chiết khấu dành cho khách hàng lắp đặt kệ kho. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi như sau:

 • Được thiết kế miễn phí mặt bằng nhà kho
 • Vận chuyển, lắp đặt kệ kho hàng trên toàn quốc
 • Setup mọi nhà kho (kho thực phẩm, dược phẩm, vật liệu xây dựng, kho vải, quần áo, thiết bị,…)
 • Bảo hành giá kệ uy tín, lâu dài

Nhận báo giá

VinatechJSC đã setup kệ kho hàng cho rất nhiều các đơn vị có tiếng trên toàn quốc như: Aeon Mall Hà Đông, Makita, Sanest Khánh Hòa,… và rất nhiều các nhà kho khác. VinatechJSC nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, tốc độ thi công nhanh,…

Ở đâu cần giá kệ, ở đó có giá kệ sắt VinatechJSC – chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo với mức chi phí hợp lý nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng, vui lòng liên hệ hotline 0902.100.583 – 0918.648.868 để được Vinatech tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Liên hệ tư vấn, lắp đặt kệ kho:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999