Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt siêu thị ThanBach Mart tại Bình Thuận

Vừa qua, Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt hệ thống siêu thị tự chọn cho cửa hàng ThanBach Mart tại thị xã La Gi – Bình Thuận. Với yêu cầu hoàn thiện để cửa hàng đi vào hoạt động sau tết Vinatech đã gấp rút đẩy nhanh tiến độ đáp ứng thời gian và chất lượng toàn bộ hệ thống giá kệ trưng bày của Vinatech cho cửa hàng.

1. Lựa chọn kệ siêu thị tôn lưới

Mặt bằng khách tại Bình Thuận có diện tích lớn gần 200m2 với mặt tiền 9m mang lại khả năng tiếp thị khách hàng vô cùng tốt mà không cần phải quảng cáo. Tuy nhiên mặt bằng có thiết kế tương đối khuất tầm nhìn với một không gian rộng. Để cải thiện tối ưu khả năng trưng bày, Vinatech đã tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ lưới siêu thị để mang lại không gian thông thoáng mà vẫn đảm bảo tối ưu hệ thống trưng bày cho siêu thị.

kệ lưới nẹp xanh

Kệ tôn lưới mà chủ cửa hàng lựa chọn

Kệ tôn lưới có giá thành rẻ nhất trong có các mẫu kệ hiện nay nên tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Không gian cửa hàng được sơn với tông trắng xanh vì vậy để đem lại sự đồng nhất toàn bộ hệ thống kệ trưng bày cũng có màu trắng nẹp xanh để tăng tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng.

tu-van-mo-sieu-thi

Siêu thị sử dụng kệ tôn lưới đôi, kệ tôn lưới đơn kết hợp với đầu kệ siêu thị Vinatech để mang lại nhiều diện tích trưng bày nhất. Kệ đôi có 4 tầng mâm phù hợp với chiều cao của siêu thị thuận tiện cho việc quan sát hàng hóa khi khách hàng vào xem. Trong khi đó kệ đơn có 5 tầng mâm giúp tận dụng khoảng không trống tại siêu thị mang lại thêm không gian trưng bày hàng hóa và cảm giác nhiều hàng tại khung kệ. Dưới đây là những hình ảnh thực tế dự án do Vinatech lắp đặt mà bạn đọc có thể tham khảo:

kệ vinatech lắp đặt kệ lưới vinatech vinatech lắp kệ tại bình thuận

2. Sản phẩm kệ hàng đầu Vinatech cung cấp

Vinatech cung cấp hệ thống giá kệ chứa hàng, kệ bày hàng tạp hóa, sản xuất kệ trưng bày, kệ sắt quảng cáo sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Vinatech đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên cả nước như Vinmart, Vinamilk, Mường Thanh, Thiên Long, Pepsi…với các siêu thị, cửa hàng bán lẻ Vinatech đã thi công thực hiện cho hơn 1000 đơn vị bán lẻ trên toàn quốc.

kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo cho Pepsico của Vinatech

Các mẫu kệ siêu thị VinatechJSC cung cấp có chất lượng hàng đầu với khả năng sử dụng lên tới 10 – 15 năm mà không bị xuống cấp. Kệ được làm bằng sắt thép Hòa Phát cao cấp, sơn tĩnh điện 2 lớp công nghệ Châu Âu mang lại độ sáng bóng, chống hoen gỉ, bong tróc, oxi trong quá trình sử dụng.

nhận báo giá kệ siêu thị vinatech 01

3. Chế độ bảo hành sau lắp đặt

Sau khi lắp đặt Vinatech có chế độ bảo hành lên tới 24 tháng cho mọi khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các trường hợp liên quan đến chất lượng kệ.

Đến với Vinatech khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn setup cửa hàng, khảo sát mặt bằng, lên thiết kế chi tiết 2D-3D miễn phí cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Bảo đảm chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Bàn giao kệ trưng bày theo đúng thời hạn khách hàng yêu cầu.

Liên hệ tư vấn:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

091.864.8868