Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt kệ trung tải cho khách hàng tại An Giang

VinatechJSC vừa hoàn thiện lắp đặt giá kệ trung tải, kệ kho hàng thành công cho khách hàng tại An Giang. Đây là dự án setup kho hàng lớn, khẳng định uy tín của VinatechJSC trên thị trường sản xuất giá kệ tại Việt Nam. 

1. Thông tin dự án

+ Khách hàng: Long Xuyên – An Giang

+ Hạng mục: Lắp đặt kệ trung tải chất lượng cao

+ Diện tích: >1000m2

+ Màu sắc kệ: Xanh – Cam

+ Kích thước kệ: Theo yêu cầu khách hàng

kệ trung tải an giang

Kho hàng rộng 100m2 từ khách hàng của Vinatech

Kệ trung tải hiện nay là loại giá kệ được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng rất nhiều, kệ phù hợp với không gian kho hàng có quy mô và lượng hàng hóa trung bình. Tải trọng chứa hàng hóa của kệ khá tốt, khoảng từ 200-700kg/tầng kệ, giúp các doanh nghiệp chứa hàng hóa đa dạng, an toàn và lâu dài nhất.

Với tiện ích sử dụng cao, các mẫu kệ kho Vinatech sản xuất được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Dưới đây là 4 ưu điểm mà kệ trung tải Vinatech sở hữu, chính phục khách hàng trên toàn quốc:

  • Thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu

Giá kệ trung tải Vinatech sản xuất với mẫu mã mới nhất hiện nay, được nghiên cứu và thiết kế theo kiểu mẫu mới châu Âu hiện đại nhất nhằm thỏa mãn các yêu cầu như: tạo không gian chứa hàng chuyên nghiệp, tân tiến, tăng khả năng lưu trữ hàng hóa nhiều hơn và sử dụng thuận tiện, thông minh, an toàn.

  • Vượt trội về độ dày, sức chịu tải

Với kệ kho hàng, tiêu chí quan trọng nhất chính là phải đáp ứng được tải trọng chứa hàng hóa trong các nhà kho, bởi đặc thù trong các kho hàng là di chuyển hàng hóa (xuất – nhập) liên tục, sức va đập hàng hóa hóa nên phải đảm bảo được yếu tố về sức chịu lực. Theo đó, giá kệ trung tải Vinatech sản xuất đều vượt trội hơn về độ dày của các chi tiết như: thanh beam, thăng giằng, chân trụ,… Tất cả đều được sản xuất từ nguyên liệu sắt cứng cao cấp, đáp ứng được khả năng lưu trữ hàng hóa vượt trội nhất. 

  • Sử dụng bền đẹp với thời gian

Ngoài độ dày kệ tốt nhất, Vinatech áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tân tiến giúp bảo vệ giá kệ không bị hoen gỉ, trầy xước sơn, mang lại màu sắc sơn sáng bóng, đồng đều.  Đặc biệt giúp tăng tuổi thọ sản phẩm lên gấp nhiều lần so với sơn thường. 

  • Đáp ứng mọi kích theo yêu cầu khách hàng

Vinatech sản xuất kệ kho hàng nói chung và kệ trung tải nói riêng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài những kích thước tiêu chuẩn, Vinatech sản xuất kích thước, màu sắc phi tiêu chuẩn theo nhu cầu dùng thực tế của từng khách hàng. 

2. Hình ảnh sau khi lắp đặt kệ kho hàng

Như đúng kế hoạch, Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt kệ kho cho khách hàng với số lượng, kiểu dáng, kích thước, chất lượng như thỏa thuận trong hợp đồng. Dưới đây là một số hình ảnh kho hàng sau khi setup: 

ke-trung-tai-an-giang-2 ke-trung-tai-an-giang-3

ke-trung-tai-an-giang-4 ke-trung-tai-an-giang-5

Hệ thống kệ trung tải do Vinatech lắp đặt tại An Giang cho khách hàng

3. Lắp đặt kệ kho trung tải của Vinatech tiết kiệm phí lên đến 50%

Setup kho hàng chất lượng cao là mong muốn của tất cả khách hàng, tuy nhiên chi phí cũng vô cùng quan trọng, làm sao để có thể tiết kiệm được mức phí đầu tư hết mức có thể. Đây là bài toán của các đơn vị, doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt kệ kho.

Vinatech mang đến giải pháp cắt giảm chi phí tối ưu, mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Mỗi kho hàng khi được Vinatech setup có thể cắt giảm được khoản phí lớn từ 30-50% so với các đơn vị khác, bởi những lý do sau:

  • Có nhà máy sản xuất kệ kho công suất lớn

Vinatech có 2 nhà máy sản xuất giá kệ lớn, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hoàn toàn đủ năng lực cung ứng kệ kho cho khách hàng toàn quốc. Sở hữu dàn máy móc tân tiên và công nghệ sản xuất mới nhất, mỗi ngày Vinatech có thể cho ra thị trường khối lượng kệ “khổng lồ”, đáp ứng mọi đơn hàng lớn của khách hàng.

Do có nhà máy sản xuất trực tiếp nên khách hàng được mua hàng tận nhà máy với giá gốc, không mất phí trung gian giúp khách hàng tiết kiệm được khoản phí lớn. Ngoài ra, Vinatech luôn có ưu đãi chiết khấu giá cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

  • Được hưởng miễn phí rất nhiều quyền lợi

+ Miễn phí tư vấn, khảo sát đo mặt bằng trực tiếp

+ Miễn phí lên bảng thiết kế mặt bằng nhà kho

+ Miễn phí lắp đặt kệ kho trên toàn quốc

+ Bảo hành giá kệ uy tín, lâu dài

+ Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên phạm vi toàn quốc

Để được tư vấn và báo giá các mẫu kệ trung tải, kệ kho hàng nói chung, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0902.100.583 – 0918.648.868 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Nhận báo giá

Tham khảo:

>> Dự án cung cấp kệ trung tải cho công ty Ngọc Yến tại Vĩnh Long

>> Dự án lắp đặt kệ trung tải Vinatech tại khu vực phía Nam

Liên hệ tư vấn:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999