Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt kệ tại chuỗi siêu thị mini mart Phú Thành

Vừa qua Vinatech đã lắp đặt hệ thống siêu thị và các thiết bị hỗ trợ bán hàng tại hai siêu thị mini ở An Vĩnh – Lý Sơn. Chủ đầu tư lựa chọn Vinatech là đơn vị cung cấp kệ siêu thị cho 2 cơ sở siêu thị mini tại Quảng Ngãi của mini mart Phú Thành.

1. Lựa chọn kệ siêu thị cho 2 cơ sở siêu thị mini mart Phú Thành

Chuỗi siêu thị mini mart Phú Thành hiện nay có hai cơ sở với mặt hàng kinh doanh là các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng, văn phòng phẩm, sản phẩm cho mẹ và bé mới mong muốn phục vụ các nhu cầu nhu yếu phẩm cho người dân quanh khu vực An Vĩnh. Vì vậy chủ siêu thị đầu tư xây dựng 2 cửa hàng tại Thôn Đông và Thôn Tây tại An Vĩnh.

Cả hai cửa hàng đều có mặt bằng tương đối rộng từ 50-70m2 với mặt tiền 3-5m. Tuy nhiên chủ đầu tư muốn kinh doanh đa dạng mặt hàng từ các sản phẩm gia vị, bánh kẹo đến văn phòng phẩm, đồ trơi trẻ em, cặp sách…nên diện tích cần trưng bày là rất lớn.

phu-thanh-minimart phu-thanh-minimart-3

Hình ảnh mặt tiền 2 cơ sở siêu thị mini Phú Thành

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng Vinatech đã tư vấn cho chủ siêu thị sử đụng kết hợp các mẫu kệ đôi siêu thị, kệ đơn siêu thị, đầu kệ siêu thị để tăng tối đa diện tích và khả năng trưng bày. Để mang lại thêm diện tích bày hàng hóa các mẫu kệ đều có 5-6 tầng mâm tùy theo sản phẩm trưng bày. Việc tận dụng không gian cũng cần đảm bảo khách hàng không bị che khuất tầm nhìn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

phu-thanh-minimart-4

Các mẫu kệ chủ siêu thị lựa chọn khá đa dạng

2. Khách hàng lựa chọn sản phẩm Vinatech

Vinatech tiến hành đo đạc khảo sát mặt bằng siêu thị cho chủ đầu tư sau khi đã có thông số thực tế các nhân viên kỹ thuật của Vinatech sẽ tiến hành lên thiết kế 2D, 3D cho khách hàng theo yêu cầu và mẫu kệ phù hợp nhất. Các bước này đều là những bước đầu tiên trong quy trình setup cho một siêu thị mini. Các sản phẩm kệ Vinatech được bảo hành 24 tháng kể từ ngày bàn giao.

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm ca sẵn sáng hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề trong thời gian sử dụng. Vinatech cũng hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển lắp đặt.

Kệ siêu thị giá rẻ Vinatech được sản xuất trên dây chuyển máy móc tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu. Kệ có cấu tạo độc lập phù hợp với hầu hết các khu vực trưng bày tại siêu thị. Khách hàng có thể dễ dàng tháo ráp thay đổi vị trí đặt kệ, kích thước khoảng cách mâm tầng theo hàng hóa trưng bày.

phu-thanh-minimart-5

Khách hàng tin tưởng lựa chọn kệ Vinatech để trưng bày nhiều mặt hàng nặng như sữa

Kệ được sản xuất bằng sắt thép cao cấp Hòa Phát và phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại độ bền đẹp, chắc chắn cho toàn bộ khung kệ. Trưng bày sản phẩm trên kệ đúng theo tải trọng khách hàng có thể sử dụng kệ lên tới 10-15 năm mà không bị xuống cấp, cong trũng.

tu-van-mo-sieu-thi

3. Hình ảnh thực tế dự án Mini mart Phú Thành

phu-thanh-minimart-11 phu-thanh-minimart-10 phu-thanh-minimart-9 phu-thanh-minimart-8 phu-thanh-minimart-7 phu-thanh-minimart-6 phu-thanh-minimart-2 phu-thanh-minimart-1

>>> Xem chi tiết dự án lắp đặt siêu thị ThanBach Mart tại Bình Thuận

Thông tin liên hệ tư vấn mở siêu thị:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top
0902.100.583