Vinatech JSC

Bài viết

Siêu thị Viet Mark đặt trọn niềm tin vào kệ siêu thị Vinatech

Kệ siêu thị là thiết bị luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, cả nội thành và ngoại thành nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Khách hàng tại Hà Nội có rất nhiều cơ hội để lựa chọn hàng hóa chính vì vậy mà họ rất kỹ lưỡng khi chọn sản phẩm. Vinatech là 1 trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội lựa chọn là đơn vị cung cấp. Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Viet Mark tại phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những dự án mới của Vinatech. Mời các bạn xem các hình ảnh ấn tượng sau khi đã setup.

1. Vinatech lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị Viet Mark Hà Nội

lắp đặt kệ siêu thị tại Hà Nội

Hình ảnh bên ngoài của siêu thị Viet Mark tại phố Kim Ngưu, Hà Nội

Kệ siêu thị lưới là kệ giá siêu thị được chủ siêu thị Viet Mark chọn lựa. Với mong muốn chọn 1 loại giá kệ tiện dụng, đảm bảo đủ các tính năng cơ bản nhất của 1 loại giá kệ nhưng giá cả phải chăng. Sau khi nghe mong muốn đó, chúng tôi đã tư vấn nên chọn giá kệ bày hàng lưng lưới. Đây là loại kệ được dùng phổ biến nhất hiện nay, bởi kệ có rất nhiều ưu điểm giúp không gian cửa hàng thông thoáng hơn, giá cả phải chăng, tiện dụng và đặc biệt rất thẩm mỹ.

Xem một số hình ảnh thực tế về dự án kệ siêu thị tại Hà Nội của Vinatech

lắp đặt kệ lưới tại hà nội

Kệ siêu thị lưới loại dày rất chắc chắn khi được Vinatech lắp đặt

sản phẩm kệ do vinatech lắp đặt

Mỗi sản phẩm giá kệ của Vinatech đều được dán tem sản phẩm

2. Ứng dụng đa năng của kệ siêu thị Vinatech

Kệ siêu thị là thiết bị không còn xa lạ khi bạn bước chân vào bất cứ siêu thị nào. Khi mà mô hình kinh doanh siêu thị mini ngày càng mở rộng thì đồng nghĩa với đó là nhu cầu mua giá kệ bày hàng cũng ngày càng tăng cao. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, kệ siêu thị Vinatech còn thuyết phục khách hàng bởi những công dụng đa năng sau:

– Chức năng chính là để trưng bày hàng hóa, sản phẩm. Với bất kì sản phẩm nào có tải trọng phù hợp với tải trọng của kệ thì bạn đều có thể tận dụng để trưng bày. Kệ đơn siêu thị lưới được sử dụng làm đầu dãy kệ hoặc kê sát vách tường. Kệ đôi siêu thị lưới được trưng bày thành các dãy hàng ở trung tâm siêu thị.

Kệ sắt trưng bày lưng lưới của Vinatech giúp sắp xếp, phân chia hàng hóa một cách khoa học, vừa giúp chủ siêu thị quản lý, kiểm soát hàng hóa vừa giúp khách hàng khi đến siêu thị dễ dàng tìm được món đồ mình cần mua.

– Kệ góp phần tạo nên sự thu hút riêng của siêu thị, giúp khách hàng ghé mua đồ thường xuyên hơn nhờ sự chuyên nghiệp trong cách trưng bày hàng trên giá kệ.

Đây là những ứng dụng đa năng nhất của kệ siêu thị Vinatech. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng với bất kì mục đích nào phù hợp. Chúng tôi luôn có sẵn kích thước giá kệ đa dạng cho bạn lựa chọn hoặc có thể đặt làm kệ với kích thước theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng riêng.

Những khách hàng ở Hà Nội có thể đến trực tiếp siêu thị Viet Mark hoặc đến địa chỉ văn phòng Vinatech tại: tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để xem trực tiếp mẫu kệ. Liên hệ hotline: 086.758.9999 nếu cần hỗ trợ, tư vấn chi tiết về các sản phẩm giá kệ siêu thị.

Ngoài kệ siêu thị, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu kệ siêu thị giá rẻ, chất lượng đảm bảo do Vinatech sản xuất và lắp đặt để có thêm sự lựa chọn.

tu-van-mo-sieu-thi

Tham khảo:

>> Dự án lắp đặt kệ siêu thị Lan Chi tại Chương Mỹ, Hà Nội

>> Dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

0982.853.331