Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị Con Cưng, Hải Dương

Kệ sắt siêu thị là thiết bị không thể thiếu khi trưng bày hàng hóa trong các siêu thị hiện nay. Siêu thị Con Cưng là 1 đối tác lâu dài của Vinatech. Mỗi chi nhánh mới mở của siêu thị, đều có sự đồng hành của Vinatech. Mới đây nhất, Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị mẹ và bé Con Cưng, Hải Dương. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những hình ảnh thực tế setup trong siêu thị Con Cưng mà chúng tôi đã lắp đặt để các bạn có cái nhìn cụ thể nhất khi muốn lắp đặt kệ bày bàng cho cửa hàng mẹ và bé:

Siêu thị concung hải dương

Quang cảnh bên ngoài của chuỗi siêu thị mini mẹ và bé Con Cưng tại Hải Dương

1. Vinatech lắp đặt giá kệ cho siêu thị mẹ và bé Con Cưng, Hải Dương

Khi kinh doanh chuỗi siêu thị mẹ và bé, khách hàng thường có 2 yêu cầu khi mua giá kệ siêu thị mẹ và bé đó là chất lượng (tuổi thọ) và thẩm mỹ cao. Kệ bày hàng đạt được 2 tiêu chí trên là kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền. Đây là một trong số những loại kệ có tuổi thọ cao vì được làm từ các tấm tôn liền, tôn đục lỗ nên rất chắc chắn. Mặt khác các loại kệ này lại có tính thẩm mỹ cao, rất được ưu chuộng trong các đại siêu thị.

Ngoài các mẫu kệ trên thì còn một số loại kệ sắt trưng bày siêu thị khác được setup trong siêu thị mẹ và bé Con Cưng như: kệ treo quần áo trẻ em, kệ trưng bày đồ chơi, kệ đựng sữa,… Dưới đây là một số hình ảnh thực tế từ dự án:

con cưng 01

Kệ siêu thị sắt và móc treo để trưng bày hàng hóa

con cưng 02

Kệ siêu thị sắt được dán tem sản phẩm của Vinatech

2. Vinatech setup giá kệ cho nhiều dự án siêu thị mẹ và bé trên cả nước

Nếu có ý tưởng kinh doanh cửa hàng mẹ và bé với quy mô nhỏ hay là cả những chuỗi siêu thị lớn thì giá kệ siêu thị Vinatech thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không chỉ tạo nên sự khoa học, thẩm mỹ cho gian hàng mà còn là thiết bị giúp bạn kiểm soát hàng hóa được bày bán.

Hiện tại, Vinatech là nhà đồng hành của rất nhiều cửa hàng, siêu thị mẹ và bé từ nhỏ đến lớn trên cả nước như chuỗi siêu thị Con Cưng, BaBy Mark, Kids Plaza,

>> Kệ siêu thị tại Hải Dương giá tốt nhất thị trường

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Vinatech rất vinh dự khi được nhiều chủ cửa hàng, siêu thị cho mẹ và bé tin tưởng lựa chọn sử dụng thiết bị giá kệ bày hàng. Điều này khiến chúng tôi luôn không ngừng thôi thúc phát triển, đem lại những sản phẩm tốt nhất, giá thấp nhất đến tay khách hàng.

Để nhận được tư vấn trực tiếp về số lượng, kích thước giá kệ siêu thị Vinatech hay bố cục thiết kế cửa hàng, mời các bạn gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp, hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo: 

>> Tư vấn miễn phí mở siêu thị, cửa hàng mẹ và bé

>> Vinatech lắp đặt giá kệ cho chuỗi siêu thị Vinmart mới nhất hiện nay

>> Vinatech lắp đặt giá kệ bày hàng cho chuỗi siêu thị Con Cưng

tu-van-mo-sieu-thi

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999