Vinatech JSC

Bài viết

Dự án Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Big C Nguyễn Thị Thập

Trong quý III, Vinatech đã tiến hành sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị tại Big C Nguyễn Thị Thập với quy mô cực kì lớn (Dự án Cityland 99 Nguyễn Thị Thập – Quận 7- Tp Hồ Chí Minh). Vinatech không chỉ mang lại các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế mà sản phẩm kệ Vinatech còn có giá thành rẻ phù hợp với các doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm nhà cung cấp hệ thống thiết bị hỗ trợ trưng bày hàng hóa hợp lý.

I. Dự án lắp đặt kệ siêu thị cho Big C Nguyễn Thị Thập của Vinatech

Thông tin dự án

Tên dự án: Big C Tân Phú

Khách hàng: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ siêu thị Big C An Lạc

Địa chỉ: Lô A, Khu Dân Cư Cityland, 99 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích: diện tích sử dụng 3.500m2

Sản phẩm cung cấp: Kệ siêu thị Vinatech và các thiết bị hỗ trợ trưng bày khác

big c nguyễn thị thập

Dự án Big C Nguyễn Thị Thập tại Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi tiết dự án

Dự án Big C Tân Phú đánh dấu hệ thống siêu thị thứ 32 tại Việt Nam và thứ 8 tại TP Hồ Chí Minh của tập đoàn Big C. Quy mô của dự án Tân Phú có diện tích lên tới 15.000m2 trong đó khu vực dành cho trung tâm thương mại và siêu thị bán lẻ lên tới 7000m2.

Đối tượng khách hàng hướng tới đó là dân cư tại dự án chung cư cũng như người tiêu dùng tại khu vực xung quanh. Để phục vụ cho nhu cầu mua sắm Big C Tân Phú cung cấp hơn 26.000 mặt hàng các khác, mang lại trải nghiệm mua sắm đa dạng, đầy đủ.

Với thời gian khai trương gấp rút Vinatech đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án và bàn giao hoàn chỉnh các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ trưng bày cho khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp Vinatech tiến hành đo đạc, khảo sát mặt bằng và lên thiết kế chi tiết mô phỏng bằng định dạng 2D- 3D cho khách hàng.

Xác định quy mô siêu thị lớn và đa dạng mặt hàng Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ siêu thị tôn liền để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất, kệ cũng có khả năng tải trọng lớn nhất trong số các mẫu kệ trên thị trường. Hệ thống trưng bày là sự kết hợp của các mẫu kệ đơn siêu thị, kệ siêu thị áp tường, kệ đôi siêu thị, kệ vuông, đầu kệ siêu thị, kệ rau siêu thị, kệ đựng trái cây cùng các thiết bị phụ kiện siêu thị khác.

II. Vinatech bàn giao mặt bằng đúng tiến độ

Với quy mô diện tích trưng bày lớn Vinatech đáp ứng hoàn thành và bán gia dự án đúng tiến độ cho doanh nghiệp khai trương. Hệ thống giá kệ siêu thị được thiết kế với hệ thống mâm tầng chắc chắn với khả năng trưng bày từ 40 – 75 kg/mâm tầng.

Kệ siêu thị Vinatech được thiết kế với tính khoa học và độ tiện dụng cao phù hợp với mọi sản phẩm hàng hóa hiện nay trên thị trường. Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể thay đổi kích thước khoảng cách mâm tầng sao cho phù hợp với kích thước hàng hóa trưng bày.

Đối với các đơn hàng dự án, số lượng lớn, Vinatech sẽ lên kế hoạch sản xuất và vận chuyển cho khách hàng theo đúng lộ trình hợp đồng đã thỏa thuận. Quý khách hàng đến với Vinatech sẽ được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến setup cửa hàng, siêu thị miễn phí. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách!

=> Xem bảng báo giá kệ siêu thị tại TPHCM mới nhất iconhot

III. Hình ảnh chi tiết dự án Big C Nguyễn Thị Thập

Dưới đây là những hình ảnh thực tế dự án sau khi Vinatech hoàn thiện lắp đặt giá kệ:

big-c-nguyen-thi-thap-6 big-c-nguyen-thi-thap-7

big-c-nguyen-thi-thap-2 big-c-nguyen-thi-thap-3

big-c-nguyen-thi-thap-4 big-c-nguyen-thi-thap-5

big-c-nguyen-thi-thap-8 big-c-nguyen-thi-thap-9

big-c-nguyen-thi-thap-10 big-c-nguyen-thi-thap-11

big-c-nguyen-thi-thap-12 big-c-nguyen-thi-thap-13

big-c-nguyen-thi-thap-14

Trên đây là những hình ảnh được update trực tiếp tại dự án lắp đặt kệ siêu thị cho Big C Nguyễn Thị Thập của Vinatech. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt giá kệ siêu thị có thể tham khảo và lựa chọn mẫu kệ phù hợp.

Nhận báo giá

Tham khảo:

>> VinatechJSC cung cấp giá kệ cho dự án Big C Buôn Ma Thuột

>> Dự án “khủng” cung cấp kệ siêu thị cho BigC An Lạc tại HCM

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

0982.853.331