Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt kệ kho hàng cho công ty sản xuất bao bì công nghiệp

Tham khảo dự án lắp đặt kệ nhà kho Vinatech mới nhất tại khu công nghiệp Đông Mai, phường Đông Mai, Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho công ty chuyên sản xuất bao bì công nghiệp. Dự án được hoàn thành chỉ trong vài ngày từ khi bắt đầu nhận yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

Vinatech lắp đặt kệ kho hàng cho công ty sản xuất bao bì công nghiệp

Sau khi nhận được liên hệ từ công ty sản xuất bao bì công nghiệp mong muốn được tư vấn hệ thống kệ kho tối ưu nhất cho kho hàng của mình. Vinatech đã nhanh chóng đến tận nơi khảo sát mặt bằng cho khách, lên ý tưởng và tư vấn loại kệ kho phù hợp. Bản vẽ 2D được lên dựa trên diện tích thực tế sau khi khảo sát. Dựa vào mặt hàng bao bì cần lưu trữ và tải trọng, kích thước của sản phẩm, diện tích kho, Vinatech đã tư vấn cho doanh nghiệp sử dụng kệ hạng trung để tối ưu chi phí mà vẫn đạt hiệu quả lưu trữ cao.

kệ kho bao bì

Vinatech tư vấn lắp kệ trung tải cho công ty sản xuất bao bì

Kệ trung tải với hai màu cơ bản là xanh – cam được sơn phủ 2 lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp màu kệ vừa sáng bóng vừa bền màu. Mỗi tầng kệ có thể chịu được tải trọng từ 300-350kg.

Chân trụ được vít cố định dưới sàn để tạo độ vững chắc, chịu tải cho kệ. Còn phần mâm tầng thì có thể thay đổi kích thước linh hoạt, tháo lắp dễ dàng phục vụ cho mục đích để hàng. Trên giá kệ, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cả pallet để hàng của doanh nghiệp, hỗ trợ cả các loại xe nâng vào lấy hàng.

Vui lòng tham khảo địa chỉ mua giá kệ kho hàng chính hãng của Vinatech tại Quảng Ninh theo thông tin sau: https://vinatechjsc.vn/ke-kho-tai-quang-ninh/

2. Chi tiết hình ảnh dự án

kệ kho bao bì 2

kệ kho bao bì 3

kệ kho bao bì 4

kệ kho bao bì 5

kệ kho bao bì 6

kệ kho bao bì 7

>>> Bạn đọc quan tâm: 

+ Top 10 Kệ kho công nghiệp tối ưu cho kho giá rẻ nhất

+ Vinatech lắp đặt hệ thống kệ trung tải tại Hải Phòng

Liên hệ mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999