Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị mẹ và bé Con Cưng

Kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu khi mở cửa hàng mẹ và bé. Vinatech rất vinh dự khi là sự lựa chọn hàng đầu của các siêu thị mini mẹ và bé cho đến các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn. Mới đây nhất, Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị mẹ và bé Con Cưng tại huyện Bình Chánh, TPHCM.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những hình ảnh các mẫu kệ siêu thị mẹ và bé đẹp trong siêu thị Con Cưng mà chúng tôi đã lắp đặt để các bạn có cái nhìn cụ thể nhất khi muốn lắp đặt kệ trưng bày hàng cho cửa hàng mẹ và bé:

siêu thị mẹ và bé con cưng

Quang cảnh bên ngoài của chuỗi siêu thị mini mẹ và bé Con Cưng huyện Bình Chánh, TPHCM

Các loại kệ siêu thị phổ biến trong siêu thị mẹ và bé Con Cưng

Khi setup cửa hàng mẹ và bé, khách hàng thường có 2 yêu cầu khi mua kệ trưng bày giá rẻ đó là chất lượng (tuổi thọ) và thẩm mỹ cao. Giá kệ siêu thị đạt được 2 tiêu chí trên là kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền và kệ kính. Các loại kệ này có tuổi thọ cao vì được làm từ các tấm tôn liền, tôn đục lỗ nên rất chắc chắn. Mặt khác các loại kệ này lại có tính thẩm mỹ cao, nên rất được ưa chuộng trong các đại siêu thị.

kệ bày hàng siêu thị mẹ và bé

Kệ bày hàng tôn liền trong khu trưng bày sữa

kệ bày hàng bằng sắt

Kệ bày hàng bằng kính trong khu trưng bày đồ chơi cho các bé

kệ treo quần áo

Khu trưng bày sữa tắm, quần áo, sữa nước trong siêu thị Con Cưng

Nếu có ý tưởng kinh doanh cửa hàng mẹ và bé với quy mô trung bình trở lên hay siêu thị mẹ và bé như Con Cưng thì bạn nên cân nhắc việc chọn các loại giá kệ phù hợp như chọn kệ trưng bày quần áo trẻ em, kệ trưng bày sữakệ để giày dép trẻ em,… Vì giá kệ cũng là yếu tố góp phần nên sự sang trọng và thẩm mỹ cho cửa hàng bạn.

>> Xem báo giá Kệ siêu thị tại TPHCM tốt nhất thị trường hiện nay

Kệ tôn liền, kệ tôn đục lỗ, kệ kính là các loại kệ thích hợp khi trưng bày các sản phẩm mẹ và bé. Tuy nhiên nếu quy mô nhỏ, diện tích mặt bằng ít thì các bạn có thể chọn các loại kệ giá thành thấp hơn. Để nhận được tư vấn trực tiếp về số lượng, kích thước kệ siêu thị Vinatech, cũng như bố cục thiết kế cửa hàng, mời các bạn gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Tham khảo:

>> Kinh nghiệm mở cửa hàng sữa

>> Dự án lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị Con Cưng, Hải Dương

>> Hoàn thiện dự án lắp đặt kệ siêu thị tại cửa hàng mẹ và bé BIBIONE

tu-van-mo-sieu-thi

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999