Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt hệ thống kệ tôn đục lỗ tại siêu thị mini

Thời điểm giáp Tết nhiều chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện hệ thống siêu thị, cửa hàng để tiến hành kinh doanh phục vụ dịp tết nguyên đán 2020. Cùng với sự khẩn trương và nhộn nhịp đó Vinatech luôn cố gắng hoàn thiện các dự án giá kệ với chất lượng đảm bảo và thời gian đúng tiến độ cho các khách hàng trên toàn quốc. Mời bạn đọc tham khảo dự án lắp đặt kệ tôn đục lỗ cho khách hàng của Vinatech dưới đây.

Lựa chọn kệ tôn đục lỗ Vinatech chất lượng

Trước khi lựa chọn kệ siêu thị trưng bày, chủ đầu tư cửa hàng đã tìm hiểu rất nhiều các đơn vị kinh doanh giá kệ siêu thị rẻ và các thiết bị siêu thị. Tiêu chí của chủ cửa hàng đó là chất lượng được đặt trên hàng đầu, sau đó là kiểu dáng phù hợp với sở thích cũng như đặc điểm hàng hóa lưu trữ. Sau quá trình tham khảo và tìm hiểu chủ cửa hàng đã quyết định tìm đến Vinatech để lắp đặt hệ thống kệ trưng bày hàng hóa.

lắp đặt kệ tôn đục lỗ 6

Sau khi tiếp nhận thông tin, Vinatech đã cử nhân viên kỹ thuật tới đo đạc và khảo sát thực tế tại siêu thị của khách. Trực tiếp lên bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự tư vấn của nhân viên Vinatech, chủ cửa hàng đã quyết định lựa chọn sử dụng kệ siêu thị tôn đục lỗ cho toàn bộ hệ thống trưng bày tại siêu thị mini.

>> Tham khảo: Các mẫu kệ trưng bày hàng hóa mới nhất tại Vinatech

Chọn kệ phù hợp với không gian trưng bày

Không gian trưng bày cửa hàng có diện tích trên 100m2 với hệ thống mặt tiền rộng lớn giúp tăng khả năng tiếp thị với khách hàng mà không cần phải áp dụng các kế hoạch quảng cáo. Để tận dụng tối đa không gian trưng bày, chủ siêu thị đã lựa chọn giá để đồ đa năng Vinatech đơn 6 tầng và kệ đôi 5 tầng. Hầu hết đều là loại kệ tôn đục lỗ.

Cùng với các mẫu phổ biến là kệ đôi và kệ đơn Vinatech cũng tư vấn cho khách hàng lắp đặt thêm các mẫu: kệ sắt quảng cáođầu kệ siêu thị, kệ rổ mì, kệ móc treo, khuôn kệ để tối ưu khả năng trưng bày các mặt hàng đặc biệt như mì tôm, văn phòng phẩm, phụ kiện điện thoại. Quý khách hàng có thể tham khảo những hình ảnh thực tế từ dự án sau đây:

lắp đặt kệ tôn đục lỗ lắp đặt kệ tôn đục lỗ 5 lắp đặt kệ tôn đục lỗ 4 lắp đặt kệ tôn đục lỗ 3 lắp đặt kệ tôn đục lỗ 2

Hình ảnh lắp đặt kệ tôn đục lỗ cho khách hàng của Vinatech

Kệ tôn đục lỗ có tính thẩm mỹ cao với hệ thống lưng tôn được đục lỗ tinh xảo mang lại tính sang trọng, hiện đại cho toàn bộ khu vực trưng bày. Với mong muốn mang lại hệ thống mua sắm trẻ trung chủ đầu tư lựa chọn kệ tôn sơn đen nẹp xanh độc đáo, lạ mắt. Xem thêm các mẫu kệ tôn đục lỗ mới nhất tại đây.

Kệ siêu thị, kệ tạp hóa Vinatech được sản xuất bằng dây chuyền chất lượng hàng đầu đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại màu sơn sáng bóng, đều màu, không bị bay màu trong quá trình sử dụng. Kệ có độ bền cao sử dụng liên tục từ 15-20 năm mà không bị xuống cấp, cong trũng khi lưu trữ sản phẩm.

>> Tổng hợp các mẫu kệ chứa hàng trong kho, cửa hàng, siêu thị

>> Những mẫu kệ sắt để hàng giá rẻ do Vinatech sản xuất

Liên hệ tư vấn sản phẩm kệ tôn đục lỗ:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

091.864.8868