Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt hệ thống kệ tôn đục lỗ tại siêu thị mini

Thời điểm giáp Tết nhiều chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện hệ thống siêu thị, cửa hàng để tiến hành kinh doanh phục vụ dịp tết nguyên đán 2020. Cùng với sự khẩn trương và nhộn nhịp đó Vinatech luôn cố gắng hoàn thiện các dự án giá kệ với chất lượng đảm bảo và thời gian đúng tiến độ cho các khách hàng trên toàn quốc.

Lựa chọn kệ siêu thị Vinatech chất lượng

Trước khi lựa chọn kệ siêu thị trưng bày, chủ đầu tư cửa hàng đã tìm hiểu rất nhiều các đơn vị kinh doanh giá kệ siêu thị rẻ và các thiết bị siêu thị. Tiêu chí của chủ cửa hàng đó là chất lượng được đặt trên hàng đầu, sau đó là kiểu dáng phù hợp với sở thích cũng như đặc điểm hàng hóa lưu trữ. Sau quá trình tham khảo và tìm hiểu chủ cửa hàng đã quyết định tìm đến Vinatech để lắp đặt hệ thống kệ trưng bày hàng hóa.

lắp đặt kệ tôn đục lỗ 6

Sau khi tiếp nhận thông tin, Vinatech đã cử nhân viên kỹ thuật tới đo đạc và khảo sát thực tế tại siêu thị của khách. Trực tiếp lên bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự tư vấn của nhân viên Vinatech, chủ cửa hàng đã quyết định lựa chọn sử dụng kệ siêu thị tôn đục lỗ cho toàn bộ hệ thống trưng bày tại siêu thị mini.

Chọn kệ phù hợp với không gian trưng bày

Không gian trưng bày cửa hàng có diện tích trên 100m2 với hệ thống mặt tiền rộng lớn giúp tăng khả năng tiếp thị với khách hàng mà không cần phải áp dụng các kế hoạch quảng cáo. Để tận dụng tối đa không gian trưng bày, chủ siêu thị đã lựa chọn giá để đồ đa năng đơn 6 tầng và kệ đôi 5 tầng. Cùng với các mẫu phổ biến là kệ đôi và kệ đơn Vinatech cũng tư vấn cho khách hàng lắp đặt thêm các mẫu đầu kệ, kệ rổ mì, móc treo, khuôn kệ để tối ưu khả năng trưng bày các mặt hàng đặc biệt như mì tôm, văn phòng phẩm, phụ kiện điện thoại. Quý khách hàng có thể tham khảo những hình ảnh thực tế từ dự án sau đây:

lắp đặt kệ tôn đục lỗ lắp đặt kệ tôn đục lỗ 5 lắp đặt kệ tôn đục lỗ 4 lắp đặt kệ tôn đục lỗ 3 lắp đặt kệ tôn đục lỗ 2

Kệ tôn đục lỗ có tính thẩm mỹ cao với hệ thống lưng tôn được đục lỗ tinh xảo mang lại tính sang trọng, hiện đại cho toàn bộ khu vực trưng bày. Với mong muốn mang lại hệ thống mua sắm trẻ trung chủ đầu tư lựa chọn kệ tôn sơn đen nẹp xanh độc đáo, lạ mắt. Xem thêm các mẫu kệ tôn đục lỗ mới nhất tại đây.

Kệ siêu thị Vinatech được sản xuất bằng dây chuyền chất lượng hàng đầu đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại màu sơn sáng bóng, đều màu, không bị bay màu trong quá trình sử dụng. Kệ có độ bền cao sử dụng liên tục từ 15-20 năm mà không bị xuống cấp, cong trũng khi lưu trữ sản phẩm.

>>>> Vì sao kệ tôn đục lỗ được các ông chủ của đại siêu thị ưa chuộng?

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top