Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nga Sơn – Thanh Hóa

Vừa qua Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt kệ siêu thị mini tại Nga Sơn – Thanh Hóa. Vinatech bàn giao hệ thống kệ trưng bày sản phẩm và các thiết bị siêu thị theo đúng ngày yêu cầu của khách hàng.

lắp đặt kệ siêu thị tại Nga Sơn- Thanh Hóa

Vinatech lắp đặt hoàn thiện hệ thống kệ tại siêu thị Nga Sơn – Thanh Hóa

Vinatech thi công giá kệ siêu thị tại Nga Yên- Nga Sơn- Thanh Hóa

Hình thức kinh doanh siêu thị bán lẻ đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì vốn đầu tư thấp và khả năng thu hồi vốn cao. Sau khi tham khảo các mẫu kệ trên thị trường chủ đầu tư siêu thị tại Nga Sơn quyết định lựa chọn Vinatech là đơn vị lắp đặt hệ thống kệ trưng bày cho toàn bộ siêu thị.

Vinatech tiến hành đo đạc và khảo sát mặt bằng cho khách hàng. Sau khi nhận tư vấn chủ siêu thị quyết định lựa chọn kệ lưng lưới, nẹp đỏ để sử dụng. Với nhu cầu trưng bày số lượng hàng hóa lớn mà vẫn bảo đảm không gian thông thoáng cho cửa hàng. Vinatech đã tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ đơn 5 tầng và kệ đôi 4 tầng để tối ưu diện tích trưng bày.

Ngoài ra, tại mỗi dãy đều lắp đặt đầu kệ 4 tầng để tăng tính thẩm mỹ và diện tích trưng bày cho siêu thị. Kệ siêu thị Vinatech được sơn tĩnh điện hai lớp bằng công nghệ chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản mang lại màu sắc tươi sáng, mịn bóng. Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 40-60kg/ mâm tầng. Với nguồn nguồn liệu sắt thép Hòa Phát giúp kệ có khả năng sử dụng liên tục từ 15-20 năm mà không bị cong trũng.

>> Vinatech lắp đặt kệ bày hàng cho siêu thị Lan Chi tại Hải Dương

>> Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị cho khách hàng tại Hòa Bình

Chùm ảnh giá kệ siêu thị tại Nga Sơn

kệ siêu thị vinatech

dãy kệ đôi

kệ đôi và kệ đơn

dãy kệ đôi siêu thị

kệ siêu thị nga sơn thanh hóa

Quý khách hàng sau khi chiêm ngưỡng dự án, muốn được thiết kế và lắp đặt hệ thống giá kệ bày hàng tương tự, vui lòng liên hệ:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

091.864.8868