Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Nga Sơn – Thanh Hóa cho khách hàng

Vinatech mới đây đã bàn giao hệ thống kệ sắt cho siêu thị và các thiết bị siêu thị theo đúng ngày yêu cầu của khách hàng muốn lắp đặt kệ siêu thị tại Nga Sơn – Thanh Hóa.

lắp đặt kệ siêu thị tại Nga Sơn- Thanh Hóa

Vinatech lắp đặt hoàn thiện hệ thống kệ tại siêu thị Nga Sơn – Thanh Hóa

1. Vinatech thi công giá kệ siêu thị tại Nga Yên – Nga Sơn – Thanh Hóa

Hình thức kinh doanh siêu thị bán lẻ đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì vốn đầu tư thấp và khả năng thu hồi vốn cao. Sau khi tham khảo các mẫu giá kệ trên thị trường chủ đầu tư siêu thị tại Nga Sơn quyết định tin tưởng Vinatech cung cấp giá kệ.

Vinatech tiến hành đo đạc và khảo sát mặt bằng cho khách hàng. Sau khi nhận tư vấn chủ siêu thị quyết định lựa chọn kệ lưng lưới, nẹp đỏ để sử dụng. Với nhu cầu trưng bày số lượng hàng hóa lớn mà vẫn bảo đảm không gian thông thoáng cho cửa hàng. Vinatech đã tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ đơn 5 tầng và kệ đôi 4 tầng để tối ưu diện tích trưng bày.

Ngoài ra, tại mỗi dãy đều lắp đặt đầu kệ siêu thị và kệ siêu thị 4 tầng để tăng tính thẩm mỹ và diện tích trưng bày cho siêu thị. Kệ siêu thị Vinatech được sơn tĩnh điện hai lớp bằng công nghệ chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản mang lại màu sắc tươi sáng, mịn bóng. Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 40-60kg/ mâm tầng. Với nguồn nguyên liệu sắt thép Hòa Phát giúp kệ có khả năng sử dụng liên tục từ 15-20 năm mà không bị cong trũng.

2. Hình ảnh dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nga Sơn

kệ siêu thị vinatech

dãy kệ đôi

kệ đôi và kệ đơn

dãy kệ đôi siêu thị

Hình ảnh thực tế Vinatech setup giá kệ cho siêu thị mini tại Nga Sơn – Thanh Hóa

3. Giá kệ siêu thị Vinatech chất lượng hàng đầu

Kệ siêu thị rõ ràng là thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị dù quy mô nhỏ hay lớn hiện nay. Trong đó, quầy kệ siêu thị Vinatech nổi lên là sản phẩm có uy tín, chất lượng hàng đầu, được nhiều chủ cửa hàng, siêu thị tin tưởng lựa chọn. Với phương châm: “Hướng tới sự hoàn hảo”, khách hàng khi sử dụng giá kệ có thể hoàn toàn yên tâm nhờ:

– Kệ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, theo tiêu chuẩn mới nhất hiện tại cho sản phẩm giá kệ

– Mọi sản phẩm bị lỗi, hỏng do phía nhà sản xuất sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí

– Khách hàng có thể lựa chọn hàng trăm mẫu giá kệ với kích thước tiêu chuẩn có sẵn hoặc đặt làm kệ với kích thước theo yêu cầu

– Sản phẩm được bảo hành trong vòng 36 tháng

– Vinatech tư vấn miễn phí thiết kế siêu thị, setup giá kệ, đảm bảo mang lại không gian trưng bày chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

kệ siêu thị nga sơn thanh hóa

Kệ siêu thị Vinatech không chỉ thẩm mỹ mà còn đảm bảo về chất lượng

>> Báo giá kệ siêu thị tại Nghệ An – Thanh Hóa

Quý khách hàng sau khi chiêm ngưỡng dự án, muốn được thiết kế và lắp đặt hệ thống giá kệ tương tự, vui lòng liên hệ:

tu-van-mo-sieu-thi
Tham khảo: Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại ThanBach Mart Bình Thuận

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

0982.853.331