Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị cho Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định

Nam Định là 1 tỉnh có sự phát triển kinh tế tiêu biểu trên cả nước. Tại đây, Vinatech đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng và mới đây nhất chúng tôi rất hân hạnh khi được cung cấp giá kệ siêu thị cho Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 1 số hình ảnh thực tế về dự án sau khi hoàn thành.

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị cho Hiệp hội nông nghiệp sạch

Hiệp hội nông nghiệp sạch tại Nam Định được thành lập và đi vào hoạt động nhằm liên kết các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm sạch để cùng nhau hợp tác, phát triển sản xuất, nâng cao khả năng cạnh tranh và giá trị gia tăng cho các sản phẩm nông nghiệp chủ lực trên địa bàn tỉnh. Hiệp hội giống như 1 địa điểm tin cậy để khách hàng có thể mua bán trao đổi những sản phẩm sạch và tin cậy nhất.

Lắp đặt giá kệ siêu thị cho Hiệp hội nông nghiệp sạch

Trước khi đặt hàng Vinatech, người phụ trách của Hiệp hội có trao đổi muốn lắp đặt 1 loại kệ siêu thị có tuổi thọ cao, chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi nghe nguyện vọng này, Vinatech đã tư vấn cho Hiệp hội mẫu giá kệ phù hợp nhất với các tiêu chuẩn trên là kệ tôn đột lỗ. Với kết cấu chắc chắn tốn nhiều nguyên liệu cũng như các công đoạn sản xuất nên nên tuổi thọ của kệ tôn đục lỗ rất cao và có thể chịu được tải trọng tốt.

Thêm nữa, kệ tôn đục lỗ lại được mệnh danh là kệ sang trọng và thẩm mỹ nhất, thường trưng bày những hàng hóa có giá trị, tải trọng trung bình trở lên. Trong đó, Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định lựa chọn sử dụng cả kệ đơnkệ đôi để bày hàng.

Ngoài kệ tôn lỗ, Vinatech cũng trực tiếp lắp đặt một số kệ để rau siêu thị, kệ để trái cây bán cho cửa hàng. Đây là những mẫu kệ trưng bày chuyên dụng cho rau củ quả ở các cửa hàng thực phẩm sạch hiện nay, rất tiện lợi.

lắp đặt giá kệ siêu thị

Kệ tôn đục lỗ đôi cao 150cm được đặt ở giữa và kệ đơn cao 180cm được đặt áp sát tường

giá kệ đơn tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ là kệ có tuổi thọ cao và thẩm mỹ nhất trong các loại giá kệ

Lý do khách hàng tin tưởng sử dụng kệ siêu thị Vinatech

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng giá kệ cho những hệ thống siêu thị lớn trên cả nước như Big C, Vinmart+, Lotte Mart,… Vinatech vẫn hỗ trợ, tư vấn cho cả những khách hàng nhỏ lẻ, có nhu cầu mua kệ trưng bày hàng hóa. Hơn 10 năm qua, Vinatech vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ:

  • Sự đa dạng trong mẫu mã, kích thước sản phẩm: hiện Vinatech có hàng trăm mẫu kệ kích thước tiêu chuẩn có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Đây đều là những kích thước được thống kê sử dụng nhiều nhất với các mẫu kệ phổ biến là kệ tôn liền, kệ tôn lỗ.
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội: độ dày của kệ siêu thị Vinatech luôn có sự vượt trội so với các loại giá kệ cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Sử dụng robot hàn, sơn tự động đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết kệ.
  • Giá thành phải chăng: như đã biết, Vinatech là đơn vị sản xuất kệ để hàng siêu thị trực tiếp nên quý khách hàng có thể yên tâm mua giá kệ tận gốc từ nhà sản xuất, không lo mất thêm nhiều chi phí phát sinh khác. Đặc biệt, quý khách hàng còn được miễn phí tư vấn, thiết kế mặt bằng setup giá kệ.
  • Dịch vụ đi kèm chất lượng: các dịch vụ về bảo hành, sửa chữa, vận chuyển và lắp ráp luôn được Vinatech hỗ trợ khách hàng hết mình. Bắt cứ lỗi nào từ nhà sản xuất, quý khách sẽ được đổi mới hoàn toàn mà không phát sinh chi phí.

lắp đặt kệ tôn đục lỗ

Các dãy kệ được lắp đặt rất khoa học, tạo không gian siêu thị rất thoáng mát

Những khách hàng ở Nam Định có thể đến trực tiếp Hiệp hội nông nghiệp sạch của tỉnh để xem mẫu giá kệ siêu thị mà chúng tôi đã lắp đặt hoặc nếu ở xa các bạn có thể gọi đến số hotline: 086.758.9999 chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ gần nhất nơi bạn sinh sống để bạn có thể xem hàng và tiết kiệm chi phí đi lại.

tu-van-mo-sieu-thi

Tham khảo:

>> Vinatech tư vấn setup siêu thị, cửa hàng chuyên nghiệp

>> Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Nga Sơn – Thanh Hóa cho khách hàng

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

0942.083.698