Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt giá kệ để hàng tại Thủ Đức, TPHCM

Giá kệ để hàng siêu thị tại Thủ Đức do Vinatech lắp đặt mới đây nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vinatech là đơn vị sản xuất và phân phối giá kệ để hàng, kệ bày hàng siêu thị uy tín nhất trong cả nước hiện nay.

Tại TPHCM chúng tôi có văn phòng, showroom trưng bày tại địa chỉ lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM (chỉ đường). Khách hàng có thể đến xem mẫu trực tiếp.

Mới đây Vinatech đã lắp đặt giá kệ để hàng cho siêu thị tại 65 Linh Đông – Phường Linh Đông – Quận Thủ Đức- TPHCM. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số hình ảnh nổi bật sau:

giá kệ để hàng tôn lỗ

Kệ siêu thị tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất và lắp đặt

Kệ siêu thị đôi được lắp đặt ở giữa các gian hàng

tu-van-mo-sieu-thi

Hiện Vinatech đã có nhà máy sản xuất tại TPHCM để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm thiết bị giá kệ tại đây. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn, setup giá kệ hoàn hảo nhất cho cửa hàng, siêu thị của bạn.

>> Báo giá kệ siêu thị giá rẻ, uy tín nhất TPHCM

>> Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị cho CITIMART Quận 11

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999