Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt kệ tôn đục lỗ tại Thủ Đức, TPHCM

Giá kệ siêu thị tại Thủ Đức do Vinatech lắp đặt là một trong những dự án với quy mô khá lớn. Vinatech hiện là đơn vị sản xuất và phân phối giá kệ để hàng, kệ bày hàng siêu thị uy tín nhất trong cả nước hiện nay. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dự án.

Vinatech lắp đặt dự án siêu thị tại Thủ Đức, TPHCM

Mới đây Vinatech đã lắp đặt kệ để hàng siêu thị cho siêu thị tại 65 Linh Đông – Phường Linh Đông – Quận Thủ Đức- TPHCM. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số hình ảnh nổi bật sau:

giá kệ để hàng tôn lỗ

Kệ siêu thị tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất và lắp đặt

Kệ siêu thị đôi được lắp đặt ở giữa các gian hàng

Mẫu kệ siêu thị mà Vinatech setup cho siêu thị tại Thủ Đức là kệ lưng tôn lỗ bao gồm cả kệ đơn siêu thịkệ đôi siêu thị chắc chắn với tải trọng hàng hóa lên tới 80kg/tầng kệ. Có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong setup giá kệ của Vinatech qua những hình ảnh thực tế trên đây. Kệ được lắp thẳng hàng, tối ưu được khôn gian, diện tích của siêu thị mà vẫn có lối đi thông thoáng cho người mua hàng.

2. Mua kệ siêu thị hiện nay cần lưu ý những gì?

Do nhu cầu kinh doanh siêu thị, cửa hàng đang ngày càng gia tăng nên cùng với đó nhu cầu mua sắm thiết bị giá kệ cũng gia tăng không kém. Tuy nhiên, nhiều người chưa tìm hiểu kĩ càng đã vội lựa chọn thiết bị giá kệ không đạt chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang. Vì thế, sau đây Vinatech xin tổng hợp một vài lưu ý giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp, chất lượng với giá thành phải chăng:

  • Nên mua kệ để hàng tạp hóa, siêu thị của các đơn vị sản xuất trực tiếp hoặc đại lý phân phối giá kệ chính hãng như của Vinatech
  • Trước khi lựa chọn giá kệ nên đo đạc diện tích mặt bằng, nhờ tư vấn thiết kế setup giá kệ với kích thước phù hợp
  • Đến tận nơi trưng bày, bán sản phẩm để xem chất lượng giá kệ trực tiếp
  • Không nên mua kệ siêu thị thanh lý trôi nổi, không rõ nguồn gốc và niên hạn sử dụng
  • Mua kệ phải có dịch vụ bảo hành, vận chuyển và lắp đặt đi kèm

>> Xem ngay các mẫu Kệ siêu thị giá rẻ TPHCM

Vinatech là một trong số ít những đơn vị sản xuất giá kệ có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên cho bạn. Tại TPHCM, Vinatech có văn phòng, showroom trưng bày, nhà máy sản xuất tại địa chỉ lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM (chỉ đường). Khách hàng có thể đến xem mẫu kệ trực tiếp và nhận báo giá.

Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ 90x150cm-2

Kệ đôi tôn đục lỗ 90x150cm

 

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x150cm-2

Kệ đơn tôn đục lỗ 120x150cm

Kệ siêu thị đơn tôn lỗ 90x180cm-3.jpg

Kệ đơn tôn đục lỗ 90x180cm

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị Vinatech cho cửa hàng, siêu thị chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn, setup hệ thống giá kệ hoàn hảo nhất theo yêu cầu cho bạn.

tu-van-mo-sieu-thi

>> Xem thêm:

+ Chùm ảnh ấn tượng về kệ siêu thị Vinatech tại siêu thị Queen BeeF, TP.HCM

+ Dự án lắp đặt kệ tôn lỗ cho siêu thị mini của Vinatech

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999