Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt giá kệ cửa hàng tạp hóa tại 441 Điện Biên Phủ

Ngày 25 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Vinatech đã hoàn thành xong dự án lắp đặt kệ tạp hóa cho cửa hàng số 441 Điện Biên Phủ, Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong hàng nghìn dự án thành công của Vinatech, nhận được phản hồi đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Vinatech lắp đặt giá kệ cho cửa hàng của anh Hải tại 441 Điện Biên Phủ

Khu vực Điện Biên Phủ, TPHCM là khu vực khá sầm uất với nhiều tòa cao ốc lớn, đông dân cư sinh sống. Vì thế các mô hình kinh doanh, buôn bán ở đây khá nở rộ. Trong đó, hình thức bán lẻ đang khá phát triển, với số siêu thị, cửa hàng mọc lên nhanh chóng.

Sau thời gian đắn đo suy nghĩ và lên ý tưởng kinh doanh tạp hóa, anh Hải đã liên hệ với Vinatech để nhờ tư vấn lên thiết kế hệ thống kệ tạp hóa cho cửa hàng tạp hóa sắp kinh doanh của anh. Sau khi nghe ý tưởng và trực tiếp đến tận nơi đo đạc mặt bằng, Vinatech đã nhanh chóng lên thiết kế 2D giúp anh Hải dễ hình dung hơn về cách sắp xếp, bày biện trong cửa hàng của mình sao cho hợp lý nhất.

cửa hàng tạp hóa 441 điện biên phủ

Cửa hàng tạp hóa của anh Hải tại số 441 Điện Biên Phủ, HCM

Loại kệ mà anh Hải lựa chọn cho cửa hàng của mình là kệ siêu thị lưới màu trắng nẹp xanh nổi bật. Hiện nay, hầu hết các ông chủ kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini đều rất ưa chuộng loại kệ lưới để bày hàng này. Thứ nhất là vì loại kệ này có giá thành rẻ, phù hợp với mức vốn đầu tư ban đầu cho một cửa hàng nhỏ. Thứ hai, kệ lưng lưới cũng rất thẩm mỹ, thông thoáng, giúp khách hàng dễ tìm kiếm hàng hóa trong không gian hẹp và người quản lý cũng dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa đang bày trên giá kệ hơn.

tu-van-mo-cua-hang

Anh Hải sau khi tham khảo các mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa có sẵn của Vinatech đã quyết định chọn màu kệ trưng bày sản phẩm tiêu chuẩn là màu trắng kèm nẹp xanh bắt mắt. Màu kệ giúp cửa hàng trông sáng, thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Ở giữa mặt bằng cửa hàng có kê dãy kệ đôi siêu thị bày hàng tiện lợi, 2 bên vách tường kê dãy kệ đơn siêu thị nhằm tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn trưng bày được lượng hàng hóa lớn.

Hình ảnh lắp đặt thực tế giá kệ tạp hóa tại số 441 Điện Biên Phủ

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết sau khi hoàn thiện dự án lắp đặt giá kệ cho anh Hải:

ke-sieu-thi-441 ke-sieu-thi-441-2 ke-sieu-thi-441-3 ke-sieu-thi-441-4 ke-sieu-thi-441-5

Những hình ảnh từ dự án lắp đặt kệ tạp hóa tại Điện Biên Phủ, HCM của Vinatech

Mua kệ để hàng tạp hóa chất lượng, giá rẻ tại Vinatech

Vinatech là đơn vị sản xuất các loại giá kệ với nhà máy sản xuất kệ siêu thị quy mô hiện đại, quy trình sản xuất tự động, tối ưu hóa. Khách hàng có cửa hàng tạp hóa luôn tin tưởng lựa chọn giá kệ Vinatech nhờ:

 • Chuyên cung cấp kệ siêu thị giá rẻ, chất lượng cao
 • Vinatech là nhà sản xuất giá kệ uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Kệ được sơn tĩnh điện chống han gỉ với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau
 • Kệ được lắp ráp hoàn toàn, linh hoạt trong di chuyển, tháo dỡ
 • Bảo hành kệ trong vòng 36 tháng
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho khách hàng
 • Thiết kế mặt bằng miễn phí cho khách hàng

>> Xem thêm: Dự án lắp đặt giá kệ tạp hóa cho tiệm tạp hóa Bé Thu

Nhận báo giá

Quý khách hàng sau khi chiêm ngưỡng dự án, muốn được thiết kế và lắp đặt hệ thống giá kệ Vinatech tương tự, vui lòng liên hệ:

 • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
 • Điện thoại: 086.758.9999
 • Email: info@vinatechjsc.vn
 • Websitehttps://vinatechjsc.vn/

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999