Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech hoàn thiện lắp đặt giá kệ cho siêu thị mẹ và bé Baby Mark

Vừa qua Vinatech đã lắp đặt thành công hệ thống kệ siêu thị phi tiêu chuẩn cho cửa hàng siêu thị mẹ và bé Baby Mark. Với yêu cầu cao từ màu sắc đến kiểu dáng, chất lượng kệ của chủ đầu tư, Vinatech đã tăng cường nhân lực để bảo đảm hoàn thiện đạt tiến độ cũng như yêu cầu cho khách hàng.

1. Vinatech lắp đặt giá kệ cho cửa hàng mẹ và bé Baby Mark

Cửa hàng Baby Mark có diện tích 110m2 vuông với mặt tiền rộng rãi phù hợp với điều kiện kinh doanh tập chung vào phát triển thương hiệu. Với việc kinh doanh các mặt hàng dành cho bé như sữa, tã, bỉm, đồ chơi… và các sản phẩm cho mẹ bầu như thuốc men, thực phẩm chức năng,…

siêu thị mẹ và bé Baby Mark

Mặt tiền siêu thị cho mẹ và bé Baby Mark ngày khai trương

Chủ cửa hàng sau quá trình tìm hiểu về các đơn vị cung cấp giá kệ trưng bày trên cả nước đã quyết định chọn Vinatech là nhà cung cấp và lắp đặt giá kệ trưng bày cho siêu thị. Vinatech đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, giá thành và cam kết bảo hành trong 36 tháng cho khách hàng.

Với yêu cầu về lựa chọn kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa tốt mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cao Vinatech đã cử nhân viên tới đo đạc và khảo sát mặt bằng. Sau quá trình tư vấn, chủ cửa hàng đã quyết định lựa chọn kệ tôn đục lỗ sơn màu hồng trùng với màu logo thương hiệu để tạo sự nổi bật.

Để thuận tiện quan sát, các mẫu kệ đôi giữa nhà được lắp đặt là mẫu kệ 3 tầng mâm. Các kệ đơn áp tường lắp đặt từ 3-6 tầng mâm tùy thuộc khu vực trưng bày hàng hóa, khoảng cách mâm tùy thuộc vào kích thước hàng hóa mà khách hàng trưng bày.

>>>> Tư vấn mở cửa hàng mẹ và bé cùng chuyên gia

>>>> Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng sữa

2. Hình ảnh thực tế cửa hàng Baby Mark sau khi Vinatech lắp đặt

Những hình ảnh từ bên trong siêu thị Baby Mark, nơi có những bộ giá kệ siêu thị của Vinatech đầy màu sắc đang được trưng bày hàng:

bên trong siêu thị mẹ và bé Baby Mark

baby-mark1 baby-mark4 baby mark 5 kệ bày sữa

3. Vinatech đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ để hàng giá rẻ cho hàng trăm, hàng nghìn cửa hàng, siêu thị bán lẻ trên toàn quốc. Vinatech không ngừng hoàn thiện để trở thành nhà cung ứng kệ trưng bày có chất lượng và giá thành phù hợp với mọi nhà đầu tư. 

Chất lượng kệ được bảo đảm từ các nguyên nguyên liệu đầu vào từ quá trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt. Kệ hoàn thiện cuối cùng đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Kệ có cấu tạo từ các bộ phận riêng biệt nên dễ dàng lắp ráp, di chuyển, thay đổi khoảng cách mâm tầng trong quá trình sử dụng mà không cần phải mua kệ mới.

Khách hàng đến với Vinatech sẽ được nhận tư vấn, thiết kế bản vẽ 2D, 3D miễn phí theo nhu cầu. Đối với các đơn hàng lớn Vinatech hỗ trợ khách hàng lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc. Các sản phẩm kệ siêu thị được bảo hành 36 tháng kể từ ngày bàn giao áp dụng với mọi đơn hàng.

Xem thêm:

>> Các mẫu kệ sữa do Vinatech sản xuất

>> Vinatech lắp đặt thiết bị giá kệ cho cửa hàng mẹ và bé Mama Baby

>> Vinatech lắp đặt kệ bày hàng cho chuỗi siêu thị mẹ và bé Con Cưng

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn Baby Mark đã tin tưởng, sử dụng giá kệ của Vinatech!

Khách có nhu cầu mua giá kệ liên hệ:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999