Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị lưới cho siêu thị Sweet Shop

Nổi tiếng là nhà sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị uy tín trên toàn quốc. Hằng ngày, Vinatech nhận được rất nhiều dự án setup giá kệ cho siêu thị, cửa hàng,… Trong đó, Vinatech vừa hoàn thành lắp đặt giá kệ để hàng cho siêu thị siêu thị hàng ngoại nhập Sweet Shop.

Đây là khách hàng của Vinatech mới mở siêu thị mini tại quận 6, Tp. Hồ Chí Minh với diện tích gần 100m2. Toàn bộ siêu thị được lắp đặt giá kệ siêu thị màu đen kết hợp với nẹp xanh tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo cho không gian.

1. Vì sao khách hàng chọn kệ để hàng siêu thị lưng lưới

Kệ siêu thị lưng lưới là loại giá kệ có tấm chắn lưng bằng lưới, đây là mẫu kệ được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi kệ có mức giá rẻ nhất trong các loại kệ siêu thị giúp khách hàng tiết kiệm tối đa phí đầu tư ban đầu những vẫn đạt được mục đích sử dụng tối ưu:

  • Lưng lưới mang lại độ thoáng cho cửa hàng
  • Trưng bày hàng hóa đẹp, chuyên nghiệp
  • Dễ dàng quản lý lượng hàng hóa, tránh thất thoát

kệ lưng lưới

Sweet Shop lựa chọn mẫu kệ lưng lưới màu đen nẹp xanh với nhiều ưu điểm nổi bật

Sau khi hoàn thành lắp đặt toàn bộ kệ để hàng cho siêu thị của Vinatech, đại diện siêu thị Sweet Shop cho hay: “Chúng tôi đánh giá cao chất lượng giá kệ Vinatech sản xuất, các chi tiết rất chắc chắn tạo nên kết cấu giá kệ vững, chịu tải hàng hóa tốt. Hơn nữa, nước sơn rất sáng bóng, đều màu có sự khác biệt so với các loại giá kệ trên thị trường chúng tôi đã từng từng hiểu”.

Đại diện phía cửa hàng cho biết thêm, chúng tôi chọn kệ giá trưng bày lưng lưới loại dày của VinatechJSC, nếu so với những loại giá kệ lưng lưới bán trên thị trường thì mức giá chúng tôi mua tại Vinatech rất hợp lý. Hơn nữa, dịch vụ tư vấn setup và vận chuyển lắp đặt cũng rất nhanh và nhiệt tình.

2. Hình ảnh giá kệ để hàng lắp đặt tại siêu thị Sweet Shop

Dưới đây là những hình ảnh giá kệ siêu thị tôn lưới Vinatech đã sản xuất và lắp đặt cho siêu thị hàng ngoại nhật Sweet Shop:

du-an-Sweet-Shop-1 du-an-Sweet-Shop-2 du-an-Sweet-Shop-3 du-an-Sweet-Shop-4 du-an-Sweet-Shop-6 du-an-Sweet-Shop-7 du-an-Sweet-Shop-8 du-an-Sweet-Shop-9

3. Chất lượng giá kệ siêu thị Vinatech sản xuất

Kệ siêu thị Vinatech là sản phẩm quen thuộc với khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi có nhà máy sản xuất tự động hóa hiện đại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và sản xuất đa dạng các mẫu sản phẩm:

Ngoài kệ siêu thị lưng lưới như trên, Vinatech còn nổi tiếng với mẫu các mẫu kệ siêu thị giá rẻ TPHCM như: kệ tôn đột lỗ và kệ lưng tôn liền. Đây là những mẫu kệ được đánh giá cao về sức chịu tải, độ bền và mẫu mã sang trọng, hiện đại.

du-an-Sweet-Shop-5

Tất cả các mẫu sản phẩm giá kệ mà Vinatech sản xuất đều đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tốt nhất:

  • Nguyên liệu sản xuất các loại kệ bán hàng đều được Vinatech chọn lọc từ những đơn vị sản xuất sắt nội địa cao cấp uy tín như Hòa Phát, Hoa Sen, kết hợp bột sơn nhập khẩu,… nên sản phẩm có độ cứng vượt trội.
  • Mẫu mã thiết kế, quy trình sản xuất kệ siêu thị theo tiêu chuẩn Châu Âu có kiểu dáng hiện đại, nhiều tầng, chiều cao đa dạng, chứa được nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau.
  • Tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa trong cửa hàng giúp cửa hàng trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Dễ dàng quản lý hàng hóa không bị đổ vỡ, thất thoát.
  • Giá trị sử dụng lâu bền với thời gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho cửa hàng.

Vinatech phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Nơi nào cần giá kệ để hàng, nơi đó có Vinatech. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 086.758.9999 để được Vinatech tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

tu-van-mo-sieu-thi

>>> Tham khảo thêm các dự án lắp đặt giá kệ khác của Vinatech:

+ Vinatech lắp đặt kệ siêu thị màu đen tại Hà Nội

+ Vinatech lắp đặt kệ tại chuỗi siêu thị Mini Mart Phú Thành

Liên hệ lắp đặt, setup siêu thị:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999