Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech hoàn thiện dự án kệ tải trọng nặng tại Bình Dương

Trong tháng 10/ 2020, Vinatech hoàn thiện và bàn giao hệ thống kệ tải trọng nặng tại Bình Dương tới khách hàng. Với tiêu chí chuyên nghiệp, mang lại sự hoàn hảo đến cho khách hàng Vinatech luôn cố gắng mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin dự án

– Khách hàng: Công Ty TNHH YN Việt Nam

– Địa chỉ: Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

– Sản phẩm lưu trữ: Giường, tủ, bàn ghế

– Diện tích: 150m2

– Kệ sử dụng: kệ tải trọng nặng

Vinatech đối tác hàng đầu được khách hàng tin tưởng

Vinatech hoàn thiện dự án giá kệ nhà kho cho công ty YN chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất có kích thước và tải trọng lớn. Với yêu cầu về tải trọng và diện tích lưu trữ Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ tải trọng nặng cho toàn bộ không gian nhà kho.

Kệ kho hàng tải trọng nặng có khả năng lưu trữ từ 500- 1000kg/ mâm tầng. Kệ bao gồm 2-5 tầng mâm khách hàng có thể thay đổi kích thước khoảng cách đợt mâm theo nhu cầu sử dụng, kích thước của sản phẩm và tải trọng hàng hóa lưu trữ. Kệ thích hợp với mọi thiết bị xe nâng, xe lấy hàng trên thị trường. Tỉ lệ lựa chọn lên tới 100%.

Hình ảnh Vinatech lắp đặt kệ kho cho khách hàng

kệ kho hàng tải trọng nặng tại Bình Dương

kệ kho vinatech

kệ hạng nặng

kệ tải trọng nặng

Kệ Vinatech đẳng cấp khác biệt trên thị trường

Vinatech có hệ thống dây chuyền sản xuất hàng đầu trên thị trường, máy móc được nhập trực tiếp từ Châu Âu. Áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện 2 lớp, robot hàn tự động, cán tạo hình mang lại sản phẩm có chất lượng hàng đầu cạnh tranh với các thương hiệu trên thế giới.

Nhờ quy trình sản xuất hiện đại, khép kín giúp các sản phẩm kệ kho Vinatech được đánh giá cao, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong nước. Trong suốt 10 năm hoạt động Vinatech trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm kệ kho hàng, kệ kho công nghiệp, kệ siêu thị cho Vinmart, Aeon, Thiên Long, BigC, Vinamilk, Mường Thanh…

Khách hàng đến với Vinatech sẽ được nhận các ưu đãi:

– Bảo hành sản phẩm từ 12- 36 tháng

– Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc

– Miễn phí tư vấn, đo đạc mặt bằng cho khách hàng

– Sẵn sàng tư vấn trong suốt quá trình sử dụng kệ

– Thanh toán đơn giản dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

– Hỗ trợ nâng cấp, thay mới trong thời gian sử dụng

Nhận báo giá

Khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng, cần tư vấn các vấn đề liên quan đến lựa chọn kệ phù hợp, setup nhà kho chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách!

kệ tay đỡ vinatech 2

Kệ tay đỡ

kệ-double-deep-vinatech

Kệ Double Deep

 

kệ công nghiệp Push Back

Kệ Push Back

Bạn đọc quan tâm:

>> Vinatech xuất khẩu kệ hạng nặng ra thị trường quốc tế

>> Dự án lắp đặt kệ tải trọng nặng tại khu vực miền Nam

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999