Vinatech JSC

Bài viết

Tư vấn tìm đơn vị cung cấp kệ tạp hóa uy tín chất lượng

Giá kệ tạp hóa là một trong các thiết bị quan trọng bạn cần quan tâm khi mở cửa hàng. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp kệ tạp hóa uy tín chất lượng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy làm sao để chọn được nhà cung cấp tốt. Hãy cùng vinatech tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Chọn nhà cung cấp kệ tạp hóa uy tín

Cách lựa chọn nhà cung cấp kệ tạp hóa uy tín chất lượng

Để có thể chọn được nhà cung cấp tốt bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau đây:

+) Tìm hiểu kỹ về công ty mà mình lựa chọn

Bạn nên tìm hiểu thông tin trên mạng, qua website, fanpage của công ty. Xem khách hàng của công ty là những ai, họ phản hồi như thế nào về dịch vụ

+) Chọn Nhà cung cấp là nhà sản xuất

Đây cũng là một lưu ý. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp nhưng đa số là công ty thương mại lại. Nên chọn nhà cung cấp là nhà sản xuất. Vì giá thành và chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn.

+) Nghiên cứu, tìm hiểu về kệ tạp hóa đạt chuẩn

Những thông số kỹ thuật của các mẫu giá kệ đạt chất lượng cao như: Đơn vị sản xuất, tiêu chuẩn về độ dày, công nghệ sơn,… là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chọn mua địa chỉ cung cấp.

Những đặc điểm về nhà sản xuất như: Thời gian hoạt động trong bao lâu, nhà sản xuất lớn hay bé, khách hàng thân thiết của họ, quy mô của nhà máy sản xuất,…

+) Xem chất lượng và giá của sản phẩm

Đối với mặt hàng giá kệ tốt nhất hãy đến trực tiếp xưởng sản xuất hoặc văn phòng công ty để xem mẫu mã trước khi đặt mua những mẫu cần thiết cho cửa hàng, hệ thống siêu thị của bạn. Bạn vừa có thể kiểm đinh được chất lượng vừa được tư vấn cụ thể hơn

Trong số những mẫu giá kệ, bạn có thể cân nhắc ngân sách cũng như nhu cầu bày trí các mặt hàng mà chọn những mẫu kệ phù hợp đồng thời thương lượng mức giá thích hợp nhất.

+) Tìm hiểu về các ưu đãi, các dịch vụ sau bán hàng của công ty

Chất lượng sản phẩm quan trọng tuy nhiên dịch vụ cũng quan trọng không kém. Phải tìm hiểu xem các chính xách bán hàng của công ty như thế nào? có ưu đãi gì? Các khách hàng trước đó đã sử dụng phản hồi có tốt không?

Để chắc chắn bạn có thể đến các cửa hàng mà công ty đã lắp tìm hiểu.

+) Ký hợp đồng

Cuối cùng là xem xét hợp đồng. Hãy chú ý đến tất cả những chi tiết trong hợp đồng, những cam kết và ưu đãi gì mình sẽ được nhận. Quá trình thanh toán như thế nào?…

Trên đây là những lưu ý để khách hàng có thể tham khảo và tìm được cho mình nhà cung cấp giá kệ tốt nhất cho cửa hàng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn đang có nhu cầu.

>> Những kinh nghiệm chọn địa điểm mở cửa hàng tạp hóa

>> Tư vấn cách quản lý cửa hàng tạp hóa sao cho hiệu quả

Vinatech hiện tại là công ty sản xuất kệ siêu thị lớn nhất miền bắc, với rất nhiều sản phẩm và mẫu cho khách hàng lựa chọn.

tu-van-mo-cua-hang

 

Liên hệ mua hàng: 

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top