Vinatech JSC

Bài viết

Kinh nghiệm: Mở cửa hàng tạp hóa với vốn ít ngày lãi 1-2tr!

Ngành bán lẻ hiện đang tích cực thay đổi để đáp ứng kịp thời sở thích, nhu cầu của người tiêu dùng. Sự phát triển của công nghệ đã tạo một cú hích lớn tới thị trường bán lẻ truyền thống. Để mở cửa hàng tạp hóa mới, bạn cần cho người tiêu dùng một lý do khiến họ mua sắm tại cửa hàng của bạn thay vì nhiều lựa chọn tiện lợi khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước quan trọng để mở cửa hàng tạp hóa từ kinh nghiệm thực tế.

Ở Việt Nam, tiệm tạp hóa là loại hình kinh doanh rất thông dụng, nhất là tại các khu đông dân cư sinh sống. Hiện tại, quy mô của “mắt xích” bán lẻ này đã lên tới hơn 1,4 triệu cửa hàng, tiệm tạp hóa trên cả nước.

Nếu như bạn đang quan tâm đến hình thức kinh doanh này nhưng còn lo ngại vì chưa có kinh nghiệm và không biết bắt đầu từ đâu, VinatechJSC sẽ giúp bạn từ A – Z nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn mở cửa hàng tạp hóa, cũng như trực tiếp xây dựng mô hình kinh doanh này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn từ những giai đoạn đặt nền móng đầu tiên, giải quyết các vấn đề như: Mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn? Mở 1 cửa hàng tạp hóa có gì khác so với mở siêu thị mini? Các bước đầy đủ để mở một cửa hàng tạp hóa.

kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa

Mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh tại nhà

I. Tổng hợp 9 bước mở cửa hàng tạp hóa tự chọn

1. Tìm mặt bằng kinh doanh cửa hàng tạp hóa

Chọn địa điểm mở cửa hàng tạp hóa là điều quan trọng chiếm đến 80% sự thành công hay thất bại của tiệm tạp hóa. Nếu mở tại nơi hẻo lánh, hay xung quanh có nhiều đối thủ cạnh tranh, đối thủ quá lớn, lâu năm thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu hút khách.

Đầu tiên, vị trí đặt cửa hàng bạn nên chọn khu vực đông dân cư, lưu lượng người qua lại lớn. Nếu thuê được mặt đường là tốt nhất, nên tránh những địa điểm dễ bị che khuất tầm nhìn, giao thông cản trở.

Kinh doanh tạp hóa cần có mặt tiền từ một đến hai phía, tiếp xúc với đường lớn, đường quốc lộ, có nhiều người qua lại càng tốt. Như ở trung tâm dân sinh sống, thành phố, các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp,…Với mặt tiền khoảng 5m và diện tích 60m2 cửa hàng tạp hóa của bạn sẽ đạt chuẩn, dễ dàng trong việc sắp xếp bài trí hàng hóa đồng thời đặt biển hiệu thu hút người tiêu dùng hơn.

mặt bằng kinh doanh tạp hóa

Mặt bằng kinh doanh tiệm tạp hóa càng gần khu dân cư càng tốt

Một điểm cực kỳ quan trọng là nếu muốn chiêu dụ các khách hàng từ xa tới, tức họ phải đi phương tiện đến để mua hàng thì cửa tiệm tạp hóa của bạn phải có chỗ đậu xe hoặc chỗ gửi xe càng tốt, vì không có chỗ đỗ xe khách hàng sẽ cảm thấy bất tiện, sợ mất, trộm, vướng giao thông dẫn đến không thoải mái mua sắm. Vậy là đương nhiên bạn sẽ mất đi cơ hội có thêm khách hàng.

Nếu bạn đã có mặt bằng sẵn thì kinh doanh tạp hóa tại nhà trở nên nhẹ nhàng hơn về khoản vốn thuê mặt bằng. Nếu phải thuê nhà để bán tạp hóa, sau khi đã lựa chọn được mặt bằng phù hợp, việc tiếp theo là kí hợp đồng với bên chủ nhà. Thông thường, hợp đồng thuê nhà kéo dài ít nhất là 5 năm, không nên quá ngắn để tránh gián đoạn trong quá trình kinh doanh, như vậy cũng là cách ổn định giá cả. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc chi phí thuê mướn sao cho phù hợp với vốn đầu tư của mình.

>> Tham khảo: 5 bước hoàn hảo khi chọn mặt bằng siêu thị để kinh doanh

2. Nghiên cứu thị trường, khảo sát nhu cầu của dân cư khu vực

Theo số liệu của Nielsen, Việt Nam có khoảng 1,4 triệu cửa hàng tạp hóa và 9.000 chợ truyền thống, chiếm thị phần 75%, doanh thu trên dưới 10 tỷ USD mỗi năm. Còn theo Kantar Worldpanel Việt Nam, các kênh bán lẻ truyền thống (chợ, cửa hàng tạp hóa) vẫn đang đáp ứng đến 85% nhu cầu tiêu dùng của người dân. Có đến 9/10 người được hỏi (92%) cho biết, họ thích mua nhu yếu phẩm tại cửa hàng tạp hóa hơn. Đó là do thói quen đã có từ lâu và vì cửa hàng tạp hóa có quy mô nhỏ, chi phí vận hành thấp nên giá hàng hóa rẻ.

Số liệu từ Vụ thị trường trong nước (Bộ Công Thương) cho thấy thị trường bán lẻ Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển do quy mô dân số lớn (hơn 93,7 triệu người), cơ cấu dân số trẻ (60% dân số ở độ tuổi 18-50), dự báo chi tiêu hộ gia đình tăng trung bình 10,5%/năm và sẽ lên mức 714 USD/tháng vào năm 2020. Vì thế, đây vẫn là ngành có nhiều tiềm năng phát triển trong những năm tới.

Sau khi khảo sát mặt bằng định kinh doanh, bạn cần tìm hiểu xung quanh khu vực đó xem dân cư quanh đó về mức thu nhập ra sao, dân có đông không? Xem có bao nhiêu cửa hàng trước đó đã bán, họ bán những gì? Từ đó mới đưa ra được kế hoạch và các mặt hàng mình sẽ bán. Đây là điều rất quan trọng giúp bạn giảm bớt những rủi ro khi bắt đầu kinh doanh, đánh đúng khách hàng mục tiêu.

3. Tìm nguồn hàng tạp hóa giá rẻ, đa dạng nguồn hàng

Trước khi mở cửa hàng nên tham khảo giá ngoài thị trường, chỗ nào rẻ, chất lượng sản phẩm tốt thì nhập hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn phụ trách ngành hàng siêu thị mini, cửa hàng tự chọn… Đồng thời có thể liên hệ các nhà sản xuất trực tiếp để được cung cấp giá sỉ và nhận các ưu đãi về giá, các chương trình quảng cáo, khuyến mại cụ thể từ chính nhà cung cấp hàng tạp hóa mà không phải qua bất cứ trung gian nào.

Bán hàng tạp hóa thì việc đa dạng nguồn hàng là rất cần thiết, khách hàng khi bước vào cửa hàng luôn muốn có tất cả mọi thứ họ cần trên kệ để hàng và mua cùng một lượt mà không cần thiết phải chạy đi nhiều nơi mới có thể mua đủ đồ. Hàng hóa nên đa dạng, tuy nhiên lấy những hàng gì và lấy với số lượng bao nhiêu cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Mới bán chỉ nên lấy ít một để tránh bị tồn hàng.

Bạn cũng nên phân nhóm đâu là các mặt hàng đóng góp lợi nhuận chủ đạo. Đâu là các mặt hàng kéo khách đến cửa hàng để theo dõi hiệu quả hoạt động và tính toán lại kế hoạch nhập hàng. Khi cửa hàng đã hoạt động ổn định, định hình được rõ nhu cầu của khách hàng. Chủ tiệm có thể cân nhắc số lượng nhập hàng lớn để được chiết khấu của nhà cung cấp, tăng tỉ lệ chiết khấu trên từng sản phẩm.

>> Xem: Bảng giá hàng tạp hóa giá sỉ

hàng tạp hóa

Những mặt hàng thiết yếu cần có trong cửa hàng tạp hóa

tu-van-mo-cua-hang

4. Lên thiết kế, setup cho cửa hàng

Với một cửa hàng tạp hóa mini dù nhỏ thì bạn cũng nên chuẩn bị một bản thiết kế, setup chi tiết việc bố trí, sắp xếp bên trong cửa hàng như thế nào cho phù hợp. Với cửa hàng tạp hóa tổng hợp thì dù diện tích nhỏ, bạn vẫn phải trưng bày khá nhiều mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vì thế, việc lên thiết kế, setup khá quan trọng, giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp, quản lý cửa hàng của mình.

bản vẽ thiết kế cửa hàng tạp hóa

Ví dụ về một bản vẽ thiết kế setup bên trong cửa hàng tạp hóa nhỏ trên nền 2D

Một bản vẽ thiết kế sẽ giúp bạn hình dung được nên bố trí thiết bị ở vị trí nào, kê bao nhiêu bộ kệ tạp hóa, chọn loại kệ nào thì hợp với diện tích bày hàng,… Sau khi lên bản vẽ chi tiết thì sẽ tiến hành setup theo bản vẽ này. Chi tiết quy trình setup tham khảo ở đây.

5. Đăng ký kinh doanh

Với một cửa hàng tạp hóa tiện lợi để kinh doanh được thì chủ cửa hàng cần đăng ký kinh doanh cá thể, hộ gia đình với cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện tại nơi định mở cửa hàng.

Với mô hình tạp hóa hiện đại có quy mô lớn một chút sẽ phải xin thêm một số giấy tờ như: giấy chứng nhận cơ sở kinh doanh đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận phòng cháy, chữa cháy,…

Tham khảo:

>> Mở cửa hàng tạp hóa cần giấy tờ gì? Thông tư mới nhất 2020

>> Mẫu giấy phép kinh doanh hàng tạp hóa cho cá nhân, doanh nghiệp

6. Mua sắm các thiết bị cần thiết

Bán hàng tạp hoá cần những gì tất nhiên không thể thiếu các thiết bị cần thiết như: kệ siêu thị minikệ trưng bày để bày biện, trưng bày hàng hóa bên trên một cách khoa học, thu hút khách hàng nhất. Các loại tủ đông, tủ mát để bảo quản, lưu trữ các mặt hàng như kem, nước ngọt, đá,…

Ngoài ra, có thể đầu tư thêm thiết bị phụ kiện như: bàn thu ngân để hỗ trợ quy trình thanh toán được dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Nhất là những cửa hàng có sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

>> Xem: Các mẫu kệ bày hàng cho siêu thị, tạp hóa mới nhất tại đây

7. Trưng bày hàng hóa hiệu quả

Việc trưng bày hàng đóng vai trò quan trọng quyết định đến việc tăng doanh thu cho cửa hàng. Với rất nhiều mặt hàng trong một diện tích nhỏ, thì ngoài việc sắp xếp hàng hóa sao cho gọn gàng và đẹp mắt trên giá kệ còn có mẹo để giúp bạn tiêu thụ được nhiều sản phẩm hơn. Những mẹo này đã được chúng tôi liệt kê trong bài viết: “Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa và những mẹo giúp khách mua hàng nườm nượp”.

8. Xây dựng quy trình quản lý toàn diện

Mặc dù quy mô cửa hàng tạp hóa không phải là lớn nhưng khối lượng công việc mà chủ cửa hàng cần phải quản lý là vô cùng lớn. Ngoài số lượng hàng hóa thì còn phải quản lý nguồn vốn, doanh thu, nhân viên, hàng tồn kho,… Với hình thức kinh doanh truyền thống thì hầu hết mọi thứ đều được làm bằng ghi chép thủ công trên giấy tờ. Điều này rất bất tiện, lại dễ dẫn đến sai sót, thất thoát.

Giải pháp cho vấn đề này là đầu tư một phần mềm quản lý bán hàng và các loại kệ sắt kho hàng. Phần mềm này sẽ giúp chủ cửa hàng giải quyết mọi khâu liên quan từ hàng hóa đến doanh thu, hàng nhập, hàng bán,… Kệ kho hàng sẽ giúp quản lý, kiểm soát hàng hóa trong kho một cách khoa học.

>> Hướng dẫn: Cách quản lý cửa hàng tạp hóa hiệu quả cho người mới bắt đầu

9. Chiến lược Marketing cho cửa hàng tạp hóa

Chiến lược Marketing hiệu quả nhất cho cửa hàng tạp hóa không gì khác ngoài giá và các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho khách hàng. Đây là phương thức tác động mạnh mẽ và trực tiếp nhất tới sức mua sắm của người tiêu dùng.

Ngoài ra, bạn nên tìm các nguồn hàng chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín có nhiều ưu đãi như vậy giá thành sản phẩm sẽ giảm, mức giá bán cũng cạnh tranh hơn so với các đối thủ bên cạnh.

marketing

Xây dựng các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ

Bên cạnh đó, cần có các chương trình khuyến mại tích điểm cho khách hàng thường xuyên như vào các dịp lễ tết 30/4, 2/9 nhất là Tết Âm Lịch khi mà nhu cầu mua sắm của mọi người tăng cao. Các khách thường xuyên mua nhiều, khách quen thì nên có các chính sách giảm giá, quà tặng để giữ chân họ. Mở rộng và linh hoạt hơn trong phương thức mua bán như mở thêm dịch vụ ship hàng, bán hàng online cũng là điểm cực kì thu hút khách hàng trong thời đại số này.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở cửa hàng tiện ích đón đầu xu hướng

II. Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa thành công

1. Mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn?

Trước tiên, mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn có thể dự báo số vốn cần đầu tư rơi vào khoảng 400 triệu đồng phân bổ cho các hạng mục như vốn cho mặt bằng, vốn nhập hàng, vốn cho trang thiết bị, setup, tiền thuê nhân viên,…

* Lưu ý: Khoản chi phí này áp dụng cho một cửa hàng tạp hóa từ 50 – 60m2 và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn đọc có thể dựa vào đó để nhẩm tính chi phí cho diện tích mặt bằng mình định mở hoặc liên hệ hotline: 086.758.9999 để được tư vấn chính xác nhất.

Dưới đây, Vinatech sẽ giúp bạn hoạch định chi phí, vốn cần đầu tư cho từng hạng mục như sau:

1.1 Chi phí thuê mặt bằng (Khoảng 10 triệu/tháng)

Mặt bằng kinh doanh quyết định một phần lớn vào thành công của kế hoạch kinh doanh. Nếu chưa có sẵn mặt bằng bạn cần bỏ chi phí hàng tháng để thuê. Tùy vào địa điểm cũng như khu vực mà bạn muốn kinh doanh, chi phí thuê cũng có sự khác nhau. Trung bình giá của một địa điểm kinh doanh khoảng 10-15 triệu/tháng với diện tích khoảng 50m2. Những mặt bằng có địa thế càng đẹp, gần khu vực trung tâm thì giá thành sẽ cao hơn.

mặt bằng kinh doanh

Lựa chọn địa điểm kinh doanh tại nơi có đông người qua lại, nằm trên trục đường chính

1.2 Chi phí đầu tư cho nguồn hàng (Khoảng 300 triệu)

Hàng hóa là thứ không thể thiếu trong việc kinh doanh tạp hóa. Tất nhiên, nhập được nguồn hàng tạp hóa giá rẻ sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận đáng kể, nhưng để giữ chân khách hàng lâu dài thì quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Vì vậy, bạn cần tìm nguồn hàng có kiểm chứng về chất lượng, có thương hiệu trên thị trường, nên chọn các nhà cung cấp uy tín, lấy hàng từ tận gốc.

Ban đầu chỉ cần nhập hàng hóa với số lượng vừa phải, chưa cần nhiều nhưng bạn nên nhập đa dạng loại hàng. Giá vốn đầu tư cho các mặt hàng sẽ rơi vào khoảng 300 triệu đồng cho diện tích mặt bằng từ 50 – 60m2. Với số vốn nhập hàng ban đầu ít thì bạn nên chia đợt để thanh toán, như vậy sẽ quay vòng được nguồn vốn mà không gặp khó khăn.

>>>> Tham khảo: [Download] Danh sách các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất hiện nay có kèm chi phí

1.3 Chi phí thuê nhân viên (Khoảng 5 triệu/tháng)

Nếu mở cửa hàng tạp hóa nhỏ bạn nên tận dụng nguồn nhân lực trong gia đình mình, những người có nhiều thời gian rảnh trong ngày để trông coi và quản lý cửa hàng. Còn nếu diện tích cửa hàng lớn bạn nên tuyển cho mình thêm 1-2 nhân viên để thay đổi với bạn trông và quản lý cửa hàng. Nếu ở thành phố hãy tận dụng nguồn lao động là các bạn sinh viên (đây là nguồn nhân lực dồi dào, sẵn có và chi phí lại khá rẻ).

tu-van-mo-cua-hang

1.4 Chi phí cho các trang thiết bị (Khoảng 40 triệu)

Các thiết bị cần thiết đầu tiên phải kể đến là các loại kệ sắt để hàng. Đây cũng là thiết bị quan trọng và chiếm nhiều vốn nhất, ước chừng với mặt bằng khoảng 50m2 tiền giá kệ rơi vào khoảng 20 triệu đồng. Các thiết bị khác gồm bàn tính tiền, hệ thống phần mềm thanh toán, cổng từ an ninh (nếu cần), kệ trưng bày,… và không thể thiếu các thiết bị kệ chứa hàng trong kho như kệ kho hàngkệ sắt v lỗ để lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho tùy theo diện tích và quy mô, dưới đây là bảng giá chi tiết cho các thiết bị:

STTTên thiết bịKhoảng chi phí
1Kệ bày hàng tạp hóa20 triệu
2Máy tính để cài phần mềm bán hàng8 triệu
3Phần mềm bán hàng3 – 5 triệu
4Máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch3 – 5 triệu
5Bàn thu ngân1 – 2 triệu
Tổng chi phí33 – 40 triệu đồng

Bạn đọc quan tâm: Có 500 triệu kinh doanh gì để sớm mua nhà tậu xe?

2. Nên mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn hay thành phố?

Mở cửa hàng tạp hóa ở quê hay thành phố thì cũng đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Tùy thuộc vào điều kiện vốn và hoàn cảnh mà bạn có thể quyết định mở ở đâu, nếu làm tốt các khâu chuẩn bị thì mở ở đâu cũng sẽ đem lại nguồn lợi nhuận tốt.

Khi mở cửa hàng tạp hoá ở quê thì việc tìm nguồn hàng rẻ là vấn đề khá là đau đầu đối với các chủ tiệm đang có ý định kinh doanh mô hình tạp hóa hiện đại.

Còn nếu mở ở thành phố thì khó khăn là sự cạnh tranh cao, chi phí đầu tư lớn. Hiện nay ở thành phố, chỉ cần đi cách vài nhà, vài dãy phố là bạn đã có thể gặp được các cửa hàng tạp hóa và tỉ lệ này ngày càng gia tăng. Vì thế việc cạnh tranh ở thành phố đôi khi là bất lợi hơn rất nhiều so với ở khu vực nông thôn.

3. Lãi suất từ bán hàng tạp hóa có cao không? Bán tạp hóa có giàu không?

Rupert Murdoch CEO của 21st Century Fox đã từng nói: “The world is changing very fast. Big will not beat small anymore. It will be the fast beating the slow“.

Tạm dịch là: “Thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Lớn sẽ không còn đánh bại nhỏ mà nhanh sẽ đánh bại chậm”. Vì thế, thay vì lo lắng mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ không thể mang lại cho bạn doanh thu nhiều như mở siêu thị hay cửa hàng lớn thì hãy bắt tay ngay vào việc lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh. Nắm bắt thời cơ chính là điều giúp bạn có được thành công từ mô hình kinh doanh này.

Nhiều người tin rằng có thể làm giàu từ cửa hàng tạp hóa với lãi suất từ bán hàng tạp hóa mỗi ngày có thể được 1-2 triệu đồng là bình thường. Đúng! Điều này không khó nhưng không phải ai cũng làm được, nhất là khi bạn không hề có một kế hoạch kinh doanh bài bản, chi tiết và dự trù cho nhiều phương án xảy ra.

Những người có thể đạt được lợi nhuận cao từ buôn bán các mặt hàng tạp hóa hiện nay đều là những người bỏ công sức, tiền của ra nghiên cứu rất kĩ thị trường, quá trình hoạt động và thị hiếu từ khách hàng.

Vậy lợi nhuận từ bán hàng tạp hóa có thể đến từ đâu?

3.1 Lợi nhuận trực tiếp từ bán sản phẩm hàng hóa

Đây chắc chắn sẽ là nguồn thu chính và lớn nhất của các chủ cửa hàng. Nếu bạn tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tận gốc thì phần trăm chênh lệch hay lãi suất mà bạn được hưởng chắc chắn sẽ cao hơn. Mức lãi có thể dao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn mỗi sản phẩm tùy loại.

Lãi suất từ bán hàng tạp hóa

Lợi nhuận trực tiếp đến từ bán sản phẩm

Tuy nhiên, thị trường cạnh tranh với các mặt hàng tạp hóa hiện nay cũng rất khốc liệt. Nếu không tính toán cẩn thận, bạn rất có thể sẽ bị sự cạnh tranh về giá từ các cửa hàng khác khiến hiệu quả kinh doanh không đạt được như mong đợi. Thay vì chỉ chăm chăm đến lợi nhuận thì bạn cũng có thể giảm giá sản phẩm một chút nhưng bù vào đó lại có thể gia tăng số lượng bán ra và quan trọng nhất là giữ chân được lượng khách hàng thân thiết hằng ngày. Không phải lúc nào cũng chỉ nhìn thấy lợi nhuận trước mắt, ăn nhau chính là ở kế hoạch kinh doanh về lâu về dài.

3.2 Những khoản lợi nhuận khác

Ngoài lãi suất trực tiếp từ sự chênh lệch giá mua vào bán ra sản phẩm thì bạn còn có thể thu được lợi nhuận từ một số nguồn khác như:

– Chiết khấu trên lợi nhuận bán sản phẩm từ nhà cung cấp. Thông thường, các nhà cung cấp sẽ phải trả cho bạn một khoản chiết khấu nhất định nếu như bạn đạt được số lượng bán ra sản phẩm.

– Tiền PR nhờ trưng bày sản phẩm cho nhãn hàng trên các quầy bán hàng tạp hóa. Nếu như các nhãn hàng muốn trưng bày sản phẩm của họ tại một vị trí đẹp trong cửa hàng của bạn.

– Những ưu đãi đến riêng từ nhà cung cấp. Sau thời gian hợp tác khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của các nhà cung cấp thì ắt hẳn bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt đến từ những nhà cung cấp này.

Với những kinh nghiệm có được từ thực tế ở trên hy vọng Vinatech sẽ giúp bạn mở được một cửa hàng tạp hóa hay đơn giản chỉ là một quán tạp hóa nhỏ nhưng vẫn có thể đem lại nguồn lợi nhuận tốt. Nếu bạn quan tâm đến mô hình kinh doanh này có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp được VinatechJSC thiết kế và tổng hợp.

Từ những nguồn lợi nhuận trên đây dễ thấy bán tạp hóa có lời không là khá dễ sinh lời. Nhưng lời nhiều hay ít còn do cách quản lý, kinh doanh của từng người. Nếu bạn muốn đi theo ý tưởng kinh doanh này, Vinatech với kinh nghiệm 10 năm chuyên tư vấn setup siêu thị, mở hàng tạp hóa có thể giúp bạn setup từ A – Z một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn đọc có thể tham khảo một số dự án setup cửa hàng tạp hóa từ A – Z của Vinatech như:

+ Vinatech setup cho cửa hàng tạp hóa tại 441 Điện Biên Phủ, HCM

+ Vinatech setup cho cửa hàng tạp hóa Bé Thu

Kệ siêu thị đơn tôn liền 90x120cm-3

Kệ đơn tôn liền 90x120cm

Kệ siêu thị đơn tôn liền 90x150cm-3

Kệ đơn tôn liền 90x150cm

Kệ siêu thị đôi tôn liền 120x150cm-2

Kệ đôi tôn liền 120x150cm

kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ đơn tôn đục lỗ 90x120cm

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 90x150cm-3

Kệ đơn tôn đục lỗ 90x150cm

 

Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ 120x180cm-2

Kệ đôi tôn đục lỗ 120x180cm

Hiện Vinatech là đơn vị chuyên setup các loại kệ sắt giá rẻ trưng bày hàng cho cửa hàng tự chọn, tạp hóa hàng đầu trên thị trường. Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cách mở cửa hàng tạp hóa từ A-Z. Để được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỞ HÀNG TẠP HÓA MIỄN PHÍ:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

94 bình luận :

 1. Vicky Nguyễn 23/09/2018 lúc 06:52

  Mình muốn hỏi làm sao liên hệ công ty phân phối các dòng sản phẩm để đem xuống cho cửa hàng tap hóa ạ 0904829786 tư vấn giúp mình

  Viết bình luận của bạn:
  1. Hangnguyen 04/09/2019 lúc 00:20

   Mình cũng cùng câu hỏi như bạn ạ.
   Và giá cả làm sao để có thể đưa ra đc mức giá cạnh tranh tốt đối với thị trường ạ. Vì mình nhập hàng về toàn tính đơn giản truyền thống kiểu chia giá nhập vào sau tính cộng nôm na ạ.
   Mình cảm ơn!

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyễn Thị Lan 01/11/2019 lúc 08:46

    anh/Chị tư vấn giúp Em: 09693387**

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Nguyen Linh 01/11/2019 lúc 14:36

     Chào chị Lan! Vinatech đã nhận được thông tin của chị và sẽ liên hệ với chị sớm ạ!

     Viết bình luận của bạn:
   2. Nguyễn Ngọc Anh 09/04/2020 lúc 21:10

    Tư vấn mở quán tạp hóa

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Linh Nguyen 10/04/2020 lúc 08:37

     Chào bạn Ngọc Anh! Bạn vui lòng để lại thông tin để Vinatech tư vấn giúp bạn nhé!

     Viết bình luận của bạn:
  2. Nguyễn Hạnh 05/11/2019 lúc 11:21

   0367.237.2**

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 05/11/2019 lúc 13:41

    Chào chị! Chị vui lòng chờ máy, nhân viên tư vấn của Vinatech sẽ liên hệ với chị ngay ạ!

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Lan 11/01/2020 lúc 07:03

     mình có chung câu hỏi với bạn trên, làm sao để liên hệ lấy hàng tận gốc, sdt 09771099**

     Viết bình luận của bạn:
     1. Nguyen Linh 13/01/2020 lúc 08:25

      Chào bạn Lan! để lấy hàng tận gốc, bạn có thể tìm đến website của các nhà cung cấp lớn như Unilever Việt Nam, Vinamilk, P&G,… và liên hệ trực tiếp để lấy hàng với giá chiết khấu cao nhé!

 2. Đỗ Thị Quyên 27/09/2018 lúc 14:20

  Xin được tư vấn mở cửa hàng tạp hoá tại nông thôn

  Viết bình luận của bạn:
  1. Diệp Hà 27/09/2018 lúc 14:37

   Dạ, chị đã có mặt bằng chưa ạ, dự trù số vốn chị bỏ ra là bao nhiêu ạ?

   Viết bình luận của bạn:
  2. Lường Thương 05/12/2018 lúc 19:31

   Nếu em muốn mở 1 cửa hàng tạp hoá nhỏ tại nông thôn thì cần những gì mong anh chị tư vấn ạ

   Viết bình luận của bạn:
 3. nguyễn thu phuong 01/10/2018 lúc 23:17

  Xin được tư vấn mở của hàng tạp hóa tại khu vực Trần Bình. Diện tích khoảng 50m2. Dự trù khoảng 200 – 300t. Cảm ơn.

  Viết bình luận của bạn:
  1. Diệp Hà 02/10/2018 lúc 08:11

   Với diện tích 50m2 thì bạn có thể mở cửa hàng tạp hóa rất thoải mái nhé, vốn nguồn hàng lần đầu của bạn mất ít nhất khoảng 150- 200tr, giá kệ để hàng vào khoảng 25tr tùy thuộc bạn chọn kích thước cũng như loại kệ, bên mình cung cấp giá kệ, phần mềm quản lý cửa hàng, đầu đọc mã vạch, máy in…Nếu bạn ở trần bình, hà nội thì rất gần với công ty mình. Thay mặt công ty xin được mời bạn qua 11 Duy Tân, cầu giấy, HN để xem trực tiếp các mẫu giá kệ để hàng ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 4. Lê Thị Thúy Hoa 05/10/2018 lúc 14:39

  Mình cần tư vấn mở cửa hàng tạp hóa khu vực đông khu dân cư, tại Tam Kf, Quảng Nam, diện tích 20m2. tư vấn setup cửa hàng quầy kệ máy móc đi kèm. Vui lòng thông tin sớm cho mình nhé

  Viết bình luận của bạn:
  1. Diệp Hà 05/10/2018 lúc 14:48

   Với diện tích 20m2 mà có số vốn khiêm tốn thì chị nên lắp đặt kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị lưới có giá cả phải chăng và rất tiện dụng. Bên em cung cấp giá kệ, phần mềm quản lý, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch…chị có thể cho em số đthoai để em tư vấn và báo giá cụ thể cho chị không ạ? Em cảm ơn ạ!

   Viết bình luận của bạn:
   1. Đoàn Thoa 07/07/2019 lúc 18:55

    Mình có mặt bằng 100m2 muốn mở của hàng tự chọn tư vấn giúp mình với

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. admin 25/07/2019 lúc 14:10

     Chào bạn Thoa, bạn vui lòng để lại SĐT, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn ngay ạ

     Viết bình luận của bạn:
   2. Huỳnh thị hà 23/08/2020 lúc 20:41

    Mình đang chuẩn bị mở một cửa hàng bách hóa, cần được tư vấn ạ:09052920**. Cảm ơn nhiều!!

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Linh Nguyen 24/08/2020 lúc 10:00

     Bạn định mở bách hóa ở khu vực nào và diện tích là bao nhiêu vậy ạ?

     Viết bình luận của bạn:
 5. Bá Ngư 13/11/2018 lúc 22:05

  Tư vấn giúp mình diện tích 45m3 tầng 1 chung cư. Thì mất khoảng bao nhiêu tiền?

  Viết bình luận của bạn:
  1. Mainga sđt 0354429141 08/04/2020 lúc 16:48

   Tôi muốn Mở hàng tạp hóa ở nông thôn, cửa hàng rộng 40m2, vốn khoảng 200 tr. Mong được tư vấn ạh

   Viết bình luận của bạn:
   1. Linh Nguyen 09/04/2020 lúc 08:13

    Chào bạn! Vinatech đã nhận thông tin của bạn và sẽ liên hệ tư vấn sớm giúp bạn nhé!

    Viết bình luận của bạn:
 6. Thanh Mai 05/12/2018 lúc 12:23

  Mình có mặt bằng 60m2 mở tạp hóa tại TP vốn 200 tr , tư vấn giúp mình hàng hóa quầy kệ phần mềm… tks!

  Viết bình luận của bạn:
 7. Nguyễn Thanh Tuyền 09/05/2019 lúc 21:39

  Mình muốn hỏi làm sao để liên hệ được với nơi cung cấp hàng hóa, sản phẩm được ạ. Trả lời sớm giups mình với nhé

  Viết bình luận của bạn:
  1. Ninh Quảng Bảo 17/09/2019 lúc 19:39

   Xin anh(chị) tư vấn giùm e.em đang muốn mở một cửa hàng tạp hoá mà chưa biết bắt đầu từ đâu ạ.

   Viết bình luận của bạn:
 8. Nguyễn quang hợp 21/06/2019 lúc 07:29

  Mình muốn mở tạp hóa dien tich 65m muôn c.ty tu vấn dum

  Viết bình luận của bạn:
  1. Bùi Văn Hoang 04/01/2020 lúc 03:09

   Liên hệ mình

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 04/01/2020 lúc 08:13

    Chào anh Hoang! Anh cần Vinatech hỗ trợ vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ 0902.100.583

    Viết bình luận của bạn:
 9. Nguyễn công 23/06/2019 lúc 12:41

  Tư vấn giúp mình, mình tính mở cửa hàng tập hóa, mà vốn mình có 100tr. Mình mượn ngân hàng 250tr để mở cửa hàng tạp hóa liệu có dc k. Tư vẫn giúp mình cái. Cam on

  Viết bình luận của bạn:
 10. Ngọc Trâm 02/07/2019 lúc 13:19

  Chào AD, em muốn mở cửa hàng kinh doanh hàng gia dụng đồng giá, với mặt bằng 40m2, vốn dự tính 100-150tr, AD có thể tư vấn giúp em về setup cửa hàng, cho em xin báo giá của kệ hàng, phần mềm quản lý, máy in hóa đơn không ạ!!!

  Viết bình luận của bạn:
 11. Nguyễn Minh Tuân 06/07/2019 lúc 22:26

  tư vấn giúp mình với, mình đang muốn mở cửa hàng tạp hóa mà đang lúng tung quá
  chưa biết bắt đầu từ đâu

  Viết bình luận của bạn:
  1. admin 25/07/2019 lúc 14:13

   Chào bạn, bạn vui lòng để lại SĐT, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn ngay ạ

   Viết bình luận của bạn:
 12. Phùng khắc Tiệp 16/07/2019 lúc 08:45

  Mình muốn được tư vấn mở cửa hàng tạp hoá nhỏ mặt bằng khoảng 25m. Mình ở hải phòng, xin cảm ơn nhiều

  Viết bình luận của bạn:
  1. admin 25/07/2019 lúc 14:07

   Chào bạn Tiệp, bạn vui lòng để lại SĐT, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn ngay ạ

   Viết bình luận của bạn:
 13. Thi 16/07/2019 lúc 19:57

  Cần tư vấn

  Viết bình luận của bạn:
  1. vinatechjsc 16/07/2019 lúc 19:58

   chào bạn

   Viết bình luận của bạn:
  2. admin 25/07/2019 lúc 14:07

   bạn vui lòng để lại SĐT, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn ngay ạ

   Viết bình luận của bạn:
  3. Lục ánh 18/04/2020 lúc 09:25

   08689372** tu vấn giúp mình với

   Viết bình luận của bạn:
   1. Linh Nguyen 18/04/2020 lúc 11:32

    Cảm ơn bạn đã liên hệ! Vinatech sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cho bạn ạ!

    Viết bình luận của bạn:
 14. Nguyễn Hà 29/07/2019 lúc 16:40

  Mình muốn mở 1 cửa hàng tạp hóa, với các thiết bị hỗ trợ như phần mềm quản lý, cảnh báo an ninh, tư vấn giúp mình nguồn hàng, cả lắp đặt các thiết bị. Mình ở Phúc Đồng, Long Biên

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 30/07/2019 lúc 08:23

   Chào chị NGuyễn Hà! Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn của chị và sẽ liên hệ lại cho chị sớm nhất ạ!

   Viết bình luận của bạn:
  2. Trần Thị Mỹ Hiếu 21/08/2019 lúc 14:41

   Cần tư vấn mở tập hóa từ 150- 200tr ạ. Cảm ơn

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 21/08/2019 lúc 15:08

    Chào bạn! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn chi tiết ạ!

    Viết bình luận của bạn:
 15. Nguyễn Hà 29/07/2019 lúc 16:41

  0973835669

  Viết bình luận của bạn:
  1. Phương 08/08/2019 lúc 15:37

   Tư vấn giúp m nhé 0975926113

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 09/08/2019 lúc 08:11

    Dạ vâng, Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn của chị và sẽ liên hệ cho chị sớm. Chị Phương đang định mở cửa hàng ở đâu vậy ạ?

    Viết bình luận của bạn:
 16. tran thi thai 20/08/2019 lúc 15:04

  mimh muon mo cua hang tap hoa von khoang 400tr ,phai thue mat bang co nen lam hay khong

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 20/08/2019 lúc 15:26

   Chào bạn! Nếu bạn cần cung cấp giá kệ bày hàng vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên sẽ liên hệ hỗ trợ bạn sớm nhất ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 17. Huynh thi thanh 23/08/2019 lúc 13:33

  Em cần liên hệ với nhà cung cấp để mở tạp hóa thì liên hệ như thế nào? Sdt 0342200856

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 23/08/2019 lúc 13:40

   Dạ chào chị! Vinatech là nhà cung cấp giá kệ tạp hóa, siêu thị. Bên em không cung cấp nguồn hàng ạ!`

   Viết bình luận của bạn:
 18. Vũ thị hanh 03/09/2019 lúc 22:26

  Mình muốn mở cửa hàng tạp hóa 200m2 mình cần tư vấn lấy hàng đâu cho rẻ vốn 500tr ah

  Viết bình luận của bạn:
  1. Bui Van hoang 04/01/2020 lúc 03:13

   Liên hệ với mình qua zalo +852674367**

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 04/01/2020 lúc 08:14

    Cảm ơn bạn đã liên hệ! Vinatech sẽ liên hệ tư vấn cho bạn sớm!

    Viết bình luận của bạn:
 19. Vũ thị hanh 03/09/2019 lúc 22:30

  Xin được tư vấn.mình muốn mở cửa hàng tap hóa 200m vuông.vốn có 500 tr. Mình cần tim nguồn hàng uy tín và rẻ.từ công ty càng tốt. Số đt.07882179**. Xin chân thành cảm ơn

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 04/09/2019 lúc 08:36

   Dạ chào chị! Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn của chị và sẽ liên hệ lại với chị sớm ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 20. Trinh xuân lê 09/09/2019 lúc 19:29

  Tôi có mat bằng khoảng hơn trăm mét vuông nhờ tu vấn mở cửa hàng tap hoa .đia ddiem cu chi .0969236878

  Viết bình luận của bạn:
  1. admin 09/09/2019 lúc 20:09

   Chào anh/chị, anh/chị nhân viên Vinatech đã nhận được số điện thoại và sẽ tư vấn báo giá cụ thể cho anh/chị ạ

   Viết bình luận của bạn:
 21. A bắc 11/09/2019 lúc 16:08

  Cho mình hỏi mình đang dự tính mở 1 của hàng tạp hóa vốn ban đầu mới có 200tr thôi
  Xin được tư vấn dúp mình…cảm ơn nhiều

  Viết bình luận của bạn:
 22. Nguyễn Mai 12/09/2019 lúc 08:40

  chào Bắc, bạn vui lòng để lại SĐT, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn ngay ạ

  Viết bình luận của bạn:
 23. Đỗ thị mộng vi 14/09/2019 lúc 19:15

  Làm thế nào để liên hệ được với nhà sản xuất lấy cads sản phẩm chất lượng với giá gôc

  Viết bình luận của bạn:
  1. admin 14/09/2019 lúc 20:18

   Chào bạn Mộng, bạn có thể tìm kiếm số điện thoại các nhà cung cấp hàng tạp hóa trên internet hoặc đặt biển trước cửa nhà với nội dung như: cửa hàng chuẩn bị mở tạp hóa, cần nguồn cung cấp hàng hóa. Nhân viên tiếp thị của các nhãn hàng đi qua khi nhìn thấy sẽ vào chào hàng.
   Thân ái !

   Viết bình luận của bạn:
 24. nguyễn văn biên 17/09/2019 lúc 18:16

  làm thế nào liên hệ được với đại lí cấp 1 để nhận được hàng giá rẻ. cảm ơn anh

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyễn Mai 18/09/2019 lúc 08:18

   Chào bạn Biên, bạn có thể tìm kiếm số điện thoại các nhà cung cấp hàng tạp hóa trên internet hoặc đặt biển trước cửa nhà với nội dung như: cửa hàng chuẩn bị mở tạp hóa, cần nguồn cung cấp hàng hóa. Nhân viên tiếp thị của các nhãn hàng đi qua khi nhìn thấy sẽ vào chào hàng.
   Thân ái !

   Viết bình luận của bạn:
 25. Ninh Quảng Bảo 17/09/2019 lúc 19:42

  Xin anh(chị) tư vấn giùm e.em đang muốn mở một cửa hàng tạp hoá mà chưa biết bắt đầu từ đâu ạ. 0968144492 em cảm ơn.

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyễn Mai 18/09/2019 lúc 08:17

   Chào Ninh, bạn vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên bên Vinatech liên hệ tư vấn bạn nhé. Chúng tôi sẽ dựa vào số tiền vốn, quy mô và diện tích cửa hàng để đưa ra lời khuyên tối ưu nhất cho bạn. Ngoài ra, Vinatech có thể hỗ trợ bạn thiết kế cửa hàng và cung cấp các loại kệ, giá, quầy thu ngân với giá thành tốt nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

   Viết bình luận của bạn:
 26. 20/09/2019 lúc 16:46

  Mình muốn được tư vấn mở cửa hàng tạp hóa tự chọn ngay mặt đường, diện tích là 50 m2 thì chi phí khoảng bao nhiêu? (đối diện trường tiểu học), bên cạnh đó có cửa hàng vimart, Cảm ơn bạn

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyễn Cường 21/09/2019 lúc 08:13

   Dạ chị để lại thông tin nhé bên e sẽ liên hệ tư vấn ạ

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen thu trang 24/09/2019 lúc 13:39

    Minh muon tu van mở cửa hang tạp hóa tự chon ngay mặt đường quốc lộ , o đây canh quan : banh mì , salon tóc, bán tủ và lm sắt

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Nguyễn Mai 24/09/2019 lúc 14:47

     Chào Trang. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên bên mình sẽ liên hệ tư vấn thêm ạ!

     Viết bình luận của bạn:
 27. Tuấn 29/09/2019 lúc 12:18

  Mình có sẵn mặt bằng khoảng 60m trong 1 khu đô thị ở hà nội
  Mình muốn mở một cửa hàng tạp hóa kinh doanh nhờ ad tư vấn nên kinh doanh các loại mặt hàng gì và số vốn ban đầu cần đầu tư khoảng bao nhiêu.
  Thank ad

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyễn Cường 29/09/2019 lúc 20:13

   Dạ anh để lại sđt nhé kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn cho anh

   Viết bình luận của bạn:
 28. Lê thị ngọc diễm 04/10/2019 lúc 13:36

  0934070681 mình ở nha trang mình muốn mở cửa hàng tạp hoá 40m2 vốn ban đầu 100-150 triệu. Tư vấn giúp mình nhé, thank

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 04/10/2019 lúc 13:48

   Dạ chào bạn! Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn và sẽ liên hệ với bạn sớm ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 29. Trương văn hợp 04/10/2019 lúc 15:08

  0986085612.mong a tư vấn giúp

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 04/10/2019 lúc 15:25

   Dạ chào anh! Vinatech đã nhận được thông tin của anh và sẽ liên hệ với anh sớm nhất ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 30. Trương văn thái 11/10/2019 lúc 12:58

  Mình đang có kế hoạch mở cửa hàng tiện ích ở khu công nghiệp,
  Diện tích mặt băng 200m2
  Số vốn 600 t cần ad tư vấn hộ
  0934329968

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 12/10/2019 lúc 09:00

   Dạ, Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn của anh/chị và sẽ liên hệ lại sớm ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 31. Thúy Anh 14/10/2019 lúc 10:46

  mình đang muốn mở 1 cửa hàng tap hóa diện tich khoảng 50 m2, cần ad tư vấn giúp mình, sdt:0866960889. Thanks !

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 14/10/2019 lúc 11:13

   Chào Thúy Anh! Bạn vui lòng chờ máy, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ cho bạn!

   Viết bình luận của bạn:
 32. Nguyễn Thị Lan 01/11/2019 lúc 08:47

  Anh/Chị tư vấn cho Em với ạ, 09693387**

  Viết bình luận của bạn:
 33. Nguyễn Thùy Dương 17/11/2019 lúc 22:39

  Đt 0932268***/ 0902118***.
  Mình cần tư vấn mở CH tạp hóa tại Thôn Núc Thượng, Hồ Sơn, Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Dien tich khoảng 70m2, sô von du kien 150-200tr.

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyễn Cường 18/11/2019 lúc 08:10

   Dạ sẽ có bạn kinh doanh liên hệ tư vấn cho a/c nhé

   Viết bình luận của bạn:
 34. Nguyễn tiến dũng 03/02/2020 lúc 12:53

  mình đang có nhu cầu mở của hàng tạp hoá với diện tích khoảng 25m vuông. Với số vố hơn 100t, nhờ bạn tư vấn giúp về nguồn hàng, phần mềm quản lý, chiến lược maketting. Sdt 09762668**. Cảm ơn !

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 03/02/2020 lúc 13:10

   Chào anh! Anh vui lòng chờ bên em liên hệ tư vấn ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 35. vo nguyen 09/02/2020 lúc 10:25

  Mình đang chuẩn bị có nhu cầu mở 1 cửa hàng tạp hóa chuyên bán bánh kẹo nhập khẩu khoản 30-40m, có thể tư vấn cho mình về chí phí qầy kệ … trừ nguồn hàng thôi ạ.

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 10/02/2020 lúc 08:20

   Chào bạn! Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ. Tư vấn viên bên mình sẽ liên hệ tư vấn giúp bạn ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 36. Phương Tịnh 02/03/2020 lúc 12:02

  Minh muốn đuọc tư vấn mở cửa hàng tạp hoá nhỏ 80m2.! Thì chi phí ban đầu cần đầu tư bao nhiêu.? Dự tính mình chỉ có 200tr.

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 02/03/2020 lúc 13:05

   Dạ, bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại để được bên mình tư vấn chi tiết nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm!

   Viết bình luận của bạn:
 37. Phạm Thị Vân 14/05/2020 lúc 14:14

  Mình muốn mở cửa hàng tạp hóa. Diện tích khoảng 50m2. Chi phí ban đầu khoảng bao nhiêu. Tư vấn giúp mình!

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 14/05/2020 lúc 15:01

   Chào bạn! Bạn cho mình xin thông tin liên hệ để tư viết chi tiết hơn giúp bạn nhé! Bạn có thể tham gia group: https://www.facebook.com/groups/tuvankinhnghiemmosieuthimini để đươc những người có kinh nghiệm tư vấn thêm ạ.

   Viết bình luận của bạn:
 38. Nguyễn Đức Long 23/06/2020 lúc 11:17

  Mình có mặt bằng 100m2 gần chợ công nhân, chưa biết kinh doanh gì.
  Cho mình hỏi nếu kinh doanh tạp hóa thì lợi nhuận là bao nhiêu ?
  (Nếu có thể cho mình xin thông tin lợi nhuận riêng của từng loại mặt hàng ứng với từng qui mô doanh số)
  Sdt: 03562566**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 23/06/2020 lúc 11:26

   Chào bạn! bạn có thể tham khảo giá nhập một số mặt hàng tại đây để tính toán chi phí, lợi nhuận: https://vinatechjsc.vn/nguon-hang-tap-hoa-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-o-dau-chat-luong-gia-re/ hoặc tham gia group để được tư vấn chi tiết: https://www.facebook.com/groups/tuvankinhnghiemmosieuthimini/

   Viết bình luận của bạn:

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MỞ SIÊU THỊ
CỬA HÀNG TẠP HÓA

Điền thông tin để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia Vinatech: kinh nghiệm mở siêu thị; cách tìm nguồn hàng...