Vinatech JSC

Bài viết

[ Top 5 ] Đơn vị cung cấp kệ sắt lắp ráp uy tín nhất tại TPHCM

Thị trường TPHCM nói riêng và thị trường kinh doanh các lĩnh vực đa dạng mặt hàng nói chung trên cả nước đều rất sôi động trong nhiều năm gần đây. Các lĩnh vực kinh doanh này đều có đặc điểm chung là phải trưng bày rất nhiều hàng cũng như dự trữ khối lượng lớn sản phẩm trong kho. Cũng vì vậy một thiết bị hỗ trợ kinh doanh như kệ sắt lắp ráp là rất cần thiết. Dưới đây là gợi ý các địa chỉ chuyên cung cấp kệ sắt lắp ráp TPHCM uy tín giá tốt để bạn tham khảo.

Kệ sắt lắp ráp

Kệ sắt lắp ráp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

I. Nhu cầu sử dụng kệ sắt lắp ráp TPHCM

Nằm tại “cửa ngõ” giao thương của đất nước nên TPHCM là một trong 5 thành phố lớn và phát triển nhất cả nước. Do đó, các công nghệ hiện đại cùng hệ thống kinh doanh mới sẽ được ứng dụng tại thành phố này vô cùng sớm với tốc độ “chóng mặt”. Sử dụng các loại kệ hàng kết hợp với máy thanh toán thông minh cũng là một trong số đó.

kệ sắt lắp ráp tphcm

Kệ sắt lắp ráp đang có nhu cầu sử dụng rất lớn tại TPHCM

Kệ sắt lắp ráp có lẽ là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại đây. Loại kệ này vừa có thể trưng bày tại cửa hàng, vừa có thể tiết kiệm không gian trong kho. Vì vậy, nó có nhu cầu rất lớn tại thành phố mang tên Bác. Nhu cầu lớn nên thị trường có không ít cơ sở cung cấp mặt hàng này, trong đó có cả những địa chỉ kinh doanh uy tín cũng như cơ sở không minh bạch.

Sau đây là top 5 công ty đi đầu thị trường về sản xuất kệ sắt lắp ráp TPHCM cho bạn tham khảo.

II. 5 “ ông trùm” trong lĩnh vực sản xuất kệ sắt lắp ráp tại TPHCM

1. Vinatech

Trong 5 địa chỉ mua hàng uy tín tại TPHCM thì không thể không nhắc tới Vinatech. Đây là công ty đi đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất do quá trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt cùng chính sách cam kết bảo hành tới 3 năm. Hiện nay công ty đã có 2 kho xưởng lớn, đáp ứng tốt mọi đơn hàng lớn nhỏ của khách hàng.

Không chỉ thế kệ sắt lắp ráp cũng như các sản phẩm khác của Vinatech đều có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mẫu cùng kích thước tại đây, Vinatech có nhận sản xuất mẫu thiết kế riêng của khách hàng. Mức giá ở đây cũng luôn tốt nhất so với thị trường do các sản phẩm đều được công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp nên không mất phí trung gian. 

kệ sắt để hàng đa năng

Vinatech đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giá kệ trên thị trường

2. Giải pháp 3A

Tại công ty giải pháp 3A có rất nhiều các loại kệ khác nhau như: Kệ sắt lắp ráp, kệ khuyến mại, kệ vách tôn đột lỗ, kệ rổ mì siêu thị… để phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Giải pháp 3A luôn có nhiều mẫu mã, đa dạng hình thức và kích thước nên sản phẩm rất phong phú. 

3. Công nghiệp THB

Công ty THB không chỉ đa dạng về mẫu mã cho bạn lựa chọn mà tại đây, bạn còn được tự mình yêu cầu sản phẩm theo kích thước và số lượng kệ mong muốn. Không chỉ cung cấp các mặt hàng như kệ kho chứa hàng, THB còn cung cấp các thiết bị trưng bày khác cho các mô hình bán hàng siêu thị như giá kệ siêu thị , kệ để hàng siêu thị…

4. Công nghệ Thịnh Phát

Sản phẩm tại Thịnh Phát được cung ứng rất nhiều cho các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Các loại giá kệ nói chung tại đây cũng như kệ sắt lắp ráp TPHCM và các khu vực lân cận đều được đánh giá tốt về chất lượng và hình thức. Thịnh Phát cũng nhận thiết kế theo yêu cầu nên bạn có thể đặt hàng theo mong muốn tại đây.

kệ sắt trong siêu thị

Loại kệ này không chỉ dùng cho kho hàng mà còn cho cả siêu thị

6. Thăng Long

Đây là địa chỉ uy tín cuối cùng trong top 5 đơn vị uy tín tại TPHCM. Tại đây, có nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng linh hoạt về mẫu mã với mọi kích thước khác nhau. Bạn sẽ không khó để tìm thấy mẫu giá kệ ưa thích tại Thăng Long. 

III. Tại Vinatech có những dòng kệ sắp lắp ráp nào?

1. Kệ sắt lắp ráp công nghiệp

Kệ sắt lắp ráp có hai loại, trong đó kệ sắt lắp ráp công nghiệp được sử dụng nhiều để đựng hàng trong kho, chứa hàng từ những mặt hàng nặng đến hàng có trọng lượng nhỏ hơn. Với thiết kế chắc chắn và đẹp mắt, nó thường được sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực như nhà kho công nghiệp, hệ thống siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện ích,… Kệ sắt lắp ráp có nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, trong đó thường được chia nhiều vách ngăn của từng ô để lưu trữ hàng hóa dễ dàng hơn.

>>> TOP 9 loại kệ để hàng trong kho công nghiệp mà bạn không thể bỏ qua >> XEM NGAY!!!

kệ công nghiệp

Kệ công nghiệp được ứng dụng cho nhà kho

2. Kệ sắt lắp ráp dành cho siêu thị

Không to và thiết kế dài, kích thước lớn như kệ sắt lắp ráp công nghiệp, loại kệ siêu thị đóng vai trò là nơi trưng bày cho gian hàng của bạn. Kệ sắt tại Vinatech đa dạng về mẫu mã và màu sắc, với nhiều kích thước thay đổi phù hợp theo từng mô hình cửa hàng hay siêu thị khác nhau. Vì vậy các mẫu kệ sắt lắp ráp siêu thị tại Vinatech là lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là các siêu thị và cửa hàng tiện ích lớn.

>>> Xem thêm các mẫu kệ sắt cho siêu thị MỚI NHẤT 2019 >> TẠI ĐÂY

kệ siêu thị trưng bày hàng hóa

Kệ siêu thị được dùng để trưng bày hàng hóa cho khách hàng lựa chọn

Có thể thấy với nhu cầu lớn của kệ sắt lắp ráp TPHCM thì cũng có rất nhiều các đơn vị kinh doanh cung cấp các loại giá kệ trên thị trường. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn kỹ càng để mua được các sản phẩm ưng ý nhất, đúng nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng tốt.

Liên hệ mua hàng:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info.vinatech@gmail.com
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.