Vinatech JSC

Bài viết

[Top 5] Đơn vị cung cấp kệ sắt lắp ráp uy tín nhất tại TPHCM

Thị trường TPHCM nói riêng và thị trường kinh doanh các lĩnh vực đa dạng mặt hàng nói chung trên cả nước đều rất sôi động trong nhiều năm gần đây. Các lĩnh vực kinh doanh này đều có đặc điểm chung là phải trưng bày rất nhiều hàng cũng như dự trữ khối lượng lớn sản phẩm trong kho. Cũng vì vậy, một thiết bị hỗ trợ kinh doanh như kệ sắt là rất cần thiết. Dưới đây là gợi ý các địa chỉ chuyên cung cấp kệ sắt lắp ráp TPHCM uy tín giá tốt để bạn tham khảo.

Kệ sắt lắp ráp tphcm

Kệ sắt lắp ráp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

I. Nhu cầu sử dụng kệ sắt lắp ráp TPHCM

Kệ sắt lắp ráp TPHCM có ứng dụng đa năng, tiết kiệm không gian cho người sử dụng nằm ở chính đặc điểm của nó là dễ lắp đặt và tháo rời. Một khi người sử dụng muốn di chuyển kệ ra vị trí xa hơn có thể tháo dỡ nó dễ dàng. Về mặt tiết kiệm thời gian đó là khi việc phân loại hàng hóa được chuẩn xác. Nhờ vậy nếu muốn tìm kiếm hàng hóa nó sẽ được diễn ra nhanh hơn nhiều.

Nằm tại “cửa ngõ” giao thương của đất nước nên TPHCM là một trong 5 thành phố lớn và phát triển nhất cả nước. Do đó, các công nghệ hiện đại cùng hệ thống kinh doanh mới sẽ được ứng dụng tại thành phố này vô cùng sớm với tốc độ “chóng mặt”. Sử dụng các loại kệ sắt lắp ráp Vinatech kết hợp với máy thanh toán thông minh cũng là một trong số đó.

kệ sắt lắp ráp tại tphcm

Kệ sắt lắp ráp đang có nhu cầu sử dụng rất lớn tại TPHCM

Kệ sắt lắp ráp có lẽ là một trong những sản phẩmkệ sắt để hàng giá rẻ được sử dụng nhiều nhất tại đây. Loại kệ sắt này vừa có thể trưng bày tại cửa hàng, vừa có thể tiết kiệm không gian trong kho. Vì vậy, nó có nhu cầu rất lớn tại thành phố mang tên Bác. Nhu cầu lớn nên thị trường có không ít cơ sở cung cấp mặt hàng này, trong đó có cả những địa chỉ kinh doanh uy tín cũng như cơ sở không minh bạch.

Sau đây là top 5 công ty đi đầu thị trường về sản xuất kệ sắt lắp ráp tại TPHCM cho bạn tham khảo:

II. 05 “ ông trùm” trong lĩnh vực sản xuất kệ sắt lắp ráp, kệ sắt để hàng TPHCM

1. Vinatech

Trong 5 địa chỉ mua hàng uy tín tại TPHCM thì không thể không nhắc tới VinatechJSC. Đây là công ty đi đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất do quá trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt cùng chính sách cam kết bảo hành tới 3 năm. Hiện nay công ty đã có 2 nhà máy sản xuất kệ siêu thị lớn, đáp ứng tốt mọi đơn hàng lớn nhỏ của khách hàng trên cả nước.

Không chỉ thế, kệ lắp ghép cũng như các sản phẩm khác của Vinatech đều có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mẫu cùng kích thước theo yêu cầu. Vinatech có nhận sản xuất mẫu thiết kế riêng của khách hàng. Sản xuất kệ sắt lắp ghép giá rẻ với mức giá luôn tốt nhất so với thị trường do các sản phẩm đều được công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp chứ không nhập hàng về từ bất cứ đơn vị nào khác.

kệ lắp ráp cho kho

Vinatech đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giá kệ trên thị trường

2. Giải pháp 3A

Tại công ty giải pháp 3A có rất nhiều các loại kệ lắp ráp khác nhau như: kệ siêu thị, kệ sắt chứa hàng, kệ sắt đa năng, tủ kệ sắt locker,.. để phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Giải pháp 3A luôn có nhiều mẫu mã, đa dạng hình thức và kích thước nên sản phẩm rất phong phú. 

3. Công nghiệp THB

Công ty THB không chỉ đa dạng về mẫu mã cho bạn lựa chọn mà tại đây, bạn còn được tự mình yêu cầu sản phẩm theo kích thước và số lượng kệ mong muốn. Không chỉ cung cấp các loại kệ sắt lắp ráp, THB còn cung cấp các thiết bị trưng bày như kệ siêu thị giá rẻ cho các mô hình bán hàng siêu thị.

4. Công nghệ Thịnh Phát

Sản phẩm tại Thịnh Phát được cung ứng rất nhiều cho các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Các loại giá kệ nói chung tại đây cũng như kệ sắt lắp ráp TPHCM và các khu vực lân cận đều được đánh giá tốt về chất lượng và hình thức như kệ siêu thị. Thịnh Phát cũng nhận thiết kế theo yêu cầu nên bạn có thể đặt hàng theo mong muốn tại đây.

kệ siêu thị cũ tphcm

Loại kệ này không chỉ dùng cho kho hàng mà còn cho cả siêu thị

6. Thăng Long

Đây là địa chỉ uy tín cuối cùng trong top 5 đơn vị uy tín tại TPHCM. Tại đây, có nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng linh hoạt về mẫu mã với mọi kích thước khác nhau như: kệ siêu thị, kệ sắt kho hàng, thiết bị siêu thị,… Bạn sẽ không khó để tìm thấy mẫu giá kệ ưa thích tại Thăng Long. 

>> Xem ngay: Top 10 đơn vị sản xuất kệ sắt chất lượng hàng đầu hiện nay

III. Tại Vinatech có những dòng kệ sắt lắp ráp nào?

1. Kệ sắt lắp ráp công nghiệp

Kệ sắt lắp ráp có hai loại, trong đó kệ sắt công nghiệp được sử dụng nhiều để đựng hàng trong kho, chứa hàng từ những mặt hàng nặng đến hàng có trọng lượng nhỏ hơn. Với thiết kế chắc chắn và đẹp mắt, nó thường được sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực như nhà kho công nghiệp, hệ thống siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện ích,… Kệ sắt lắp ráp có nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Trong đó thường được chia nhiều vách ngăn của từng ô để lưu trữ hàng hóa dễ dàng hơn.

kệ công nghiệp

Kệ công nghiệp được ứng dụng cho nhà kho

2. Kệ sắt lắp ráp dành cho siêu thị

Không có thiết kế dài, kích thước lớn như kệ sắt lắp ráp công nghiệp, loại kệ sắt siêu thị đóng vai trò là nơi trưng bày cho gian hàng của bạn. Kệ lắp ráp cho siêu thị tại Vinatech đa dạng về mẫu mã và màu sắc, với nhiều kích thước thay đổi phù hợp theo từng mô hình cửa hàng hay siêu thị khác nhau. Vì vậy, các mẫu kệ siêu thị Vinatech là lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là các siêu thị và cửa hàng tiện ích lớn.

kệ siêu thị trưng bày hàng hóa

Kệ siêu thị được dùng để trưng bày hàng hóa cho khách hàng lựa chọn

Có thể thấy với nhu cầu lớn của kệ sắt lắp ráp TPHCM thì cũng có rất nhiều các đơn vị kinh doanh cung cấp các loại giá kệ trên thị trường. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn kỹ càng để mua được các sản phẩm ưng ý nhất, đúng nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng tốt.

Nhận báo giá

>> Bài viết liên quan:

+ Thanh lý kệ sắt lắp ráp tại TPHCM, Hà Nội

+ Đơn vị cung cấp giá kệ kho tại TPHCM hàng đầu hiện nay

+ Báo giá kệ sắt v lỗ đa năng tại TPHCM

+ Mua kệ siêu thị lắp ráp giá rẻ tại TPHCM

Liên hệ mua hàng:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 086.758.9999
  • Email: info@vinatech.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999