Vinatech JSC

Bài viết

VinatechJSC thiết kế và thi công kệ trưng bày chất lượng, giá rẻ

Là đơn vị sản xuất, thi công kệ trưng bày sản phẩm dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Vinatech tự tin cung cấp ra thị trường những mẫu sản phẩm giá kệ trưng bày Vinatech chất lượng cao với mức chi phí gốc từ nhà máy sản xuất. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt mẫu thiết kế theo nhu cầu sử dụng, Vinatech đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

1. Vinatech thiết kế miễn phí và thi công kệ trưng bày 

1.1 Miễn phí tư vấn, đo đạc mặt bằng

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, VinatechJSC tư vấn miễn phí mọi vấn đề khách hàng quan tâm. Đồng thời đến trực tiếp vị trí mặt bằng để khảo sát và đo đạc chính xác các thông số nhằm đảm bảo thiết kế kích thước, số lượng giá kệ chuẩn nhất.

thi công kệ trưng bày

Vinatech đến tận nơi đo đạc mặt bằng cho khách hàng

1.2 Miễn phí lên bản thiết kế mặt bằng

Sau khi khách hàng đã thỏa thuận lựa chọn các mẫu giá kệ phù hợp, Vinatech sẽ lên bản thiết kế mặt bằng 2D hoặc 3D theo nhu cầu khách hàng. Việc lên bản thiết kế vô cùng quan trọng giúp khách hàng hình dung trước cách sắp xếp vị trí giá kệ trong cửa hàng đã hợp lý chưa để thay đổi kịp thời trước khi tiến hành thi công lắp đặt thực tế.

thiết kế siêu thị mini 100m2 trên nền 3D

Lên bản thiết kế miễn phí

Xem ngay:

>> 100+ Mẫu Thiết Kế Siêu Thị Mini Đẹp và Tối Ưu Nhất 2020

>> 100+ Hình ảnh, Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp nhất

1.3 Thiết kế mẫu giá kệ theo yêu cầu khách hàng

Ngoài những mẫu giá kệ có kích thước, màu sắc tiêu chuẩn, Vinatech Group đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những mẫu kệ phi tiêu chuẩn về mẫu mã, kích thước,… 

1.4 Sản xuất nhanh chóng, đạt chuẩn mẫu mã, chất lượng

Hiện nay, VinatechJSC có 2 nhà máy sản xuất giá kệ lớn nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất tự động, 2 nhà máy của Vinatech sản xuất với công suất lớn, thời gian tạo ra sản phẩm nhanh hơn, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng sản phẩm. Chi tiết xem tại đây.

kệ trưng bày vinatech

Kệ trưng bày Vinatech thi công cho kho khách hàng

Hiện nay, Vinatech Group nổi tiếng với thi công kệ trưng bày hàng hóa với các mẫu kệ chứa hàng nổi tiếng như:

1.5 Thi công kệ trưng bày đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng

Thế mạnh của Vinatech Group chính là tốc độ sản xuất và tốc độ lắp đặt nhanh chóng. Mục tiêu của Vinatech Group là mỗi ngày có thể lắp đặt được từ 15-30 điểm trên phạm vị toàn quốc. Vinatech Group có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt hùng hậu, chuyên nghiệp, tốc độ lắp đặt nhanh, đảm bảo hiện thiện cho khách hàng đúng như yêu cầu đề ra.

1.6 Mức giá bán gốc từ nhà sản xuất

Không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu về: tốc độ sản xuất, lắp đặt cũng như chất lượng, Vinatech Group còn đảm bảo khách hàng được ưu đãi tốt nhất về mức giá bởi Vinatech có nhà máy sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên khách hàng không mất thêm các phụ phí khác. Mọi khách hàng đều được hưởng mức giá gốc từ nhà máy sản xuất, có thể tiết kiệm được phí đầu tư từ 30-50% so với các đơn vị khác.

2. Các dự án thi công kệ trưng bày của Vinatech Group

Vinatech Group thi công kệ trưng bày cho các đơn vị bán lẻ lớn như: Big C, Lotte, Vinmart, Pepsico, Vinamilk,… và rất nhiều các cửa hàng tạp hóa, shop thời trang,… trên toàn quốc. Mỗi dự án đã khẳng định uy tín của Vinatech Group trên thị trường giá kệ tại Việt Nam.

Cụ thể, các dự án Vinatech Group đã cung cấp kệ siêu thịgía kệ bán hàng, giá kệ trưng bày,… cho các đại diện lớn ngành bán lẻ tại Việt Nam như:

2.1 Cung cấp kệ siêu thị cho Big C An Lạc, Big C Buôn Ma Thuột

Đây là dự án lớn năm 2020, Vinatech Group đã ký kết hợp đồng cung cấp toàn bộ giá kệ siêu thị trưng bày hàng hóa cho BigC An Lạc tại Hồ Chí Minh và BigC Buôn Ma Thuột.

gia-ke-sieu-thi-big-c-an-lac-2

Dự án lắp đặt giá kệ tại BigC An Lạc

Dự án đã nâng cao uy tín của Vinatech Group, đặc biệt khẳng định năng lực sản xuất vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng, tiến độ lắp đặt giá kệ. Bên cạnh đó, Vinatech cũng cung cấp và lắp đặt một số thiết bị siêu thị khác cho dự án như: bàn thu ngân siêu thị, xe đẩy hàng siêu thị, giỏ siêu thị,…

thi-cong-ke-trung-bay-bigc

Thi công dự án cho BigC Buôn Ma Thuột

2.2 Thi công kệ trưng bày cho chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+

Với khả năng đáp ứng nhanh tiến độ lắp đặt trên phạm vi toàn quốc, Vinmart+ đã hợp tác lựa chọn Vinatech Group cung cấp giá kệ cho các điểm cửa hàng trên toàn quốc như: Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Bình, Hà Nội, Hà Tĩnh,…

thi công giá kệ vinmart+

Vinatech thi công giá kệ cho chuỗi cửa hàng Vinmart+

Chỉ trong vòng 7 ngày, Vinatech Group vừa sản xuất vừa lắp đặt thành công 25 điểm cho Vinmart+. Với tốc độ lắp đặt siêu tốc, đảm bảo cho Vinmart+ khai trương cửa hàng đúng như kế hoạch đề ra. 

>> Xem những hình ảnh về dự án lắp đặt giá kệ cho siêu thị mini Vinmart+

2.3 Lắp đặt kệ siêu thị cho dự án Lotte Cầu Giấy

Không chỉ các các nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng lựa chọn Vinatech cung cấp, thi công kệ trưng bày đẹp. Điển hình, Vinatech Group đã hoàn thành lắp đặt giá kệ cho siêu thị Lotte Mart tại 302 Cầu Giấy, Hà Nội. 

thi công giá kệ cho lotte mart

Dự án lắp đặt giá kệ cho siêu thị Lotte Mart Cầu Giấy

Là ông chủ lớn đã có thương hiệu nên Lotte Mart rất chú trọng việc trưng bày hàng hóa cũng như thiết kế bố cục siêu thị. Vinatech Group đã sản xuất hàng loạt các mẫu giá kệ siêu thị theo đúng yêu cầu và tiến độ lắp đặt đúng như thỏa thuận đã ký kết.

>> Xem những hình ảnh về dự án lắp đặt giá kệ tại Lotte Mart

2.4 Sản xuất và thiết kế kệ quảng cáo cho Pepsi, Vinamilk

Là đơn vị hợp tác với Vinatech Group từ năm 2015 đến nay, Pepsico Việt Nam vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm kệ quảng cáo, đặc biệt là tốc độ lắp đặt kệ siêu tốc.

kệ sắt quảng cáo nước ngọt

Giá kệ quảng cáo cho nhãn hàng Pepsico

Ngoài ra, Vinatech cũng hợp tác cung cấp giá kệ quảng cáo cho thương hiệu sữa Vinamilk và nhiều các đơn vị khác trên toàn quốc.

Vinatech Group đã khẳng định đẳng cấp và uy tín của nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ quảng cáo, kệ kho hàng số 1 tại Việt Nam khi đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam.

Tất cả các dự án thi công kệ trưng bày của Vinatech Group đều đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng yêu cầu:

 • Chất lượng sản phẩm đạt độ dày, chịu lực, độ bền tốt nhất
 • Mẫu giá kệ được thiết kế đẹp và hiện đại
 • Tiến độ lắp đặt nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc
 • Giá tiết kiệm từ 30 – 50% phí đầu tư

Mời bạn tham khảo một số mẫu kệ trưng bày đang được kinh doanh tại VINATECH:

Kệ quảng cáo Pepsi vinatech

Kệ trưng bày Pepsi

 

 

kệ để giày dép

Kệ trưng bày giày dép

kệ để quần áo trẻ em

Kệ trưng bày quần áo

Để được tư vấn, hợp tác thi công kệ để đồ tạp hóa chất lượng cao, giá rẻ vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999. Vinatech Group sẽ hỗ trợ giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nhận báo giá

>> Tham khảo:

+ Thiết kế, setup siêu thị mini

+ Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại S Market của Vinatech

Liên hệ tư vấn mua sản phẩm:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

2 bình luận :

 1. Nguyễn Mai Anh 09/11/2020 lúc 06:12

  Mình muốn nhờ tư vấn thiết kế kệ cho cửa hàng tạp hóa với diện tích 80 m vuông, địa chỉ xóm văn minh, xã Quang Tiến, thành phố hoà bình, tỉnh hoà bình, sdt 0397246505

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 09/11/2020 lúc 08:06

   Chào anh/chị! Vinatech đã nhận thông tin của anh/chị và sẽ liên hệ tư vấn cho anh/chị sớm nhất ạ!

   Viết bình luận của bạn:

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999