Vinatech JSC

Bài viết

Thanh lý kệ trưng bày giày dép giá rẻ có nên mua?

Những đối tượng có nhu cầu thanh lý kệ trưng bày giày dép thường là các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị hoặc cũng có thể là cá nhân, hộ gia đình,… rất đa dạng. Vì lý do nào đó mà nhu cầu sử dụng các loại kệ này không còn nữa nên muốn thanh lý để thu hồi lại một phần chi phí.

1. Nhu cầu thanh lý kệ trưng bày giày dép

Kệ trưng bày giày dép có phạm vi sử dụng khá rộng. Nó có thể dùng để trưng bày giày dép trong các cửa hàng, showroom thương hiệu, siêu thị, shop thời trang kinh doanh mặt hàng này. Theo thống kê thì có đến 70% người sử dụng đã từng nghĩ đến việc mua kệ sắt thanh lý thay vì đầu tư kệ mới, với đối tượng hộ gia đình và cá nhân thì tỉ lệ này ít hơn nhiều do họ thường đầu tư kệ với số lượng ít, chỉ từ 1-2 cái.

Còn với các siêu thị, cửa hàng, showroom, shop thời trang thì số lượng kệ tủ trưng bày cần phải đầu tư là khá nhiều. Do đó, không tránh khỏi việc cân nhắc mua kệ thanh lý để tiết kiệm chi phí đầu tư, dành tiền nhập nguồn hàng hay trang thiết bị khác.

Kệ giày thanh lý có ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với kệ mới. Tuy nhiên nhược điểm của nó là thường có nguồn gốc không rõ ràng. Kệ có thể từ các mẫu kệ đã qua sử dụng ở các shop, cửa hàng khác đến kệ sản xuất lỗi hỏng từ nhà sản xuất, kệ nhập từ Trung Quốc,…

thanh lý kệ trưng bày giày dép

Kệ sắt để giày dép thanh lý có giá khá rẻ

Dựa vào độ mới, nguồn gốc, chất lượng mà giá kệ thanh lý sẽ có sự dao động khác nhau. Ví dụ như các mẫu kệ còn mới 80-99% thì giá thành có thể bằng 80% so với kệ mới. Với các mẫu kệ độ mới chỉ từ 50% thì mức giá cũng rẻ tương xứng chỉ bằng một nửa so với mua kệ mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị kinh doanh bán các mẫu kệ shop giày dép thanh lý. Nếu kinh khí đầu tư hạn hẹp thì bạn có thể cân nhắc tìm hiểu những loại kệ này. Hoặc cách khác là bạn có thể tìm trực tiếp đến các cửa hàng đang thanh lý, sang nhượng để mua được kệ tận gốc, giá tốt, không qua các đơn vị mua bán, môi giới trung gian.

2. Lợi và hại khi mua kệ giày thanh lý

Kệ giày thanh lý được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ giá thành rẻ tuy nhiên mỗi mẫu kệ lại có những ưu khuyết điểm riêng. Để lựa chọn được mẫu kệ phù hợp bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua về sử dụng.

– Lợi ích khi mua kệ thanh lý đó là: kệ có giá cả rẻ hơn tương đối nhiều, thường chỉ bằng 2/3 so với các mẫu kệ mới. Kệ phù hợp cho chủ đầu tư có vốn kinh doanh ít hay nhưng người mới kinh doanh đang muốn thử nghiệm mô hình bán hàng mới… Nhu cầu thanh lý kệ trưng bày giày dép hiện nay cũng không thiếu nên bạn có thể dễ dàng tìm mua dù ở bất cứ tỉnh thành nào. Hệ thống vận chuyển lắp đặt được cải thiện phục vụ khách hàng cả tại các khu vực nông thôn, huyện xã nhỏ lẻ.

>> Kệ sắt giá rẻ (Kệ sắt V lỗ, Kệ sắt thanh lý, Kệ sắt bày hàng)

>> Giá kệ sắt V lỗ – Kệ sắt đa năng mới nhất 2020

kệ shop giày dép thanh lý

Nhưng các mẫu kệ thanh lý thường không biết rõ nguồn gốc, chất lượng kệ

– Khuyết điểm khi sử dụng kệ thanh lý là: hầu hết kệ khi qua trung gian cung cấp thường không thể biết rõ nguồn gốc. Kệ có thể từ xưởng sản xuất của các đơn vị khi bị lỗi hỏng, kệ thải được nhập về từ các nước như Trung Quốc, Thái Lan. Vì vậy chất lượng của kệ không thể nào được bảo đảm. Khách hàng thường phải chịu rủi ro khá lớn khi mua kệ thanh lý vì hầu hết những mẫu kệ này sẽ không có các chế độ bảo hành hay đổi trả như kệ mới. Kệ shop giày dép thanh lý không có tính thẩm mỹ cao, khả năng lưu trữ không đồng đều, kệ có thể bị cong vênh, võng, bong tróc trong quá trình sử dụng.

3. Cần mua kệ trưng bày giày dép mới đừng bỏ qua

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng giày dép hay đơn giản là phục vụ mục đích sử dụng cá nhân là để giày dép thì nên lựa chọn mua kệ mới. Kệ thanh lý tuy có giá thành rẻ hơn so với kệ mới nhưng xét về chất lượng và thời gian sử dụng thì kệ thanh lý không phải là lựa chọn thông minh.

kệ để giày dép giá để giày dép

Những mẫu kệ bày giày dép bằng sắt giá thành rẻ, bền đẹp, mới 100% do Vinatech sản xuất

Khách hàng có nhu cầu mua kệ trưng bày giày dép mới 100% với chất lượng tốt, giá thành rẻ của Vinatech vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902.100.583 – 0918.648.868 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Liên hệ mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

091.864.8868