Vinatech JSC

Bài viết

Russi Home: Không gian mua sắm chuyên nghiệp với giá kệ Vinatech

Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường mà Vinatech đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước. Mới đây, VinatechJSC có vinh dự được là nhà cung cấp kệ bày hàng siêu thị cho cửa hàng Russi Home tại thành phố Đà Nẵng.

>> Tham khảo: Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa vốn ít lời nhiều, ngày lãi 1-2 triệu!

1. Vai trò trong cạnh tranh của kệ tạp hóa

Là một trong những thành phố lớn nhất của cả nước, nhu cầu mua sắm tại Đà Nẵng cũng cao không kém gì Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị của các ông lớn cũng mọc lên như nấm. Với các cửa hàng mới mở cửa như Russi Home, để có thể cạnh tranh lại với các ông lớn này thì việc hàng hóa chất lượng còn cần đi kèm với dịch vụ tốt. Chính vì thế nên cửa hàng rất quan tâm đến cách bài trí sao cho tiện lợi với khách hàng của mình nhất.

Hình ảnh cửa hàng Russi Home tại Đà Nẵng – đối tác của Vinatech

Để bài trí cửa hàng thật khoa học, sự lựa chọn duy nhất là sử dụng các loại kệ trưng bày đẹp. Một trong những điểm yếu của cửa hàng tạp hóa truyền thống khiến chúng không thể cạnh tranh được với các siêu thị là cách trưng bày hàng hóa. Các cửa hàng truyền thống thường có xu hướng bày hàng hóa tràn lan khiến khách hàng rất khó tìm món đồ mình cần. Rút kinh nghiệm điều này, Russi Home đã liên hệ VinatechJSC để được tư vấn và đặt hàng các loại giá kệ bày hàng phù hợp nhất.

Bạn quan tâm đến mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi tham khảo ngay tại đây để được tư vấn, giải đáp.

2. Không gian mua sắm chuyên nghiệp

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Russi Home là sự chuyên nghiệp trong cách sắp xếp hàng hóa. Các mặt hàng liên quan được bố trí gần nhau khiến khách hàng rất dễ tìm được món đồ mong muốn. Không những vậy, khoảng cách lối đi còn rất thông thoáng, tiện lợi cho việc di chuyển quanh cửa hàng để chọn đồ. Để làm được điều này, Vinatech đã hỗ trợ Russi Home thiết kế không gian cửa hàng. Bất cứ khách hàng đến với Vinatech đều được chúng tôi tư vấn miễn phí, hỗ trợ thiết kế và vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Các loại kệ mà Russi Home sử dụng là kệ sắt quảng cáo, kệ siêu thị lưng lưới, kệ tôn đột lỗ và kệ tôn liền và . Kệ quảng cáo là một trong những mặt hàng đặc biệt của Vinatech. Bên cạnh chức năng trưng bày hàng hóa, chúng còn có chức năng làm nổi bật để thu hút khách hàng hơn. Chiếc kệ này rất quan trọng đối với các cửa hàng kinh doanh tạp hóa hoặc siêu thị lớn.

3. Chùm ảnh về giá kệ siêu thị VinatechJSC tại Russi Home

Nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, Vinatech đã khiến cho cửa hàng Russi Home trở nên thật chuyên nghiệp. Hãy cùng chiêm ngưỡng không gian mua sắm tại đây nhé!

Hàng hóa được sắp xếp vô cùng gọn gàng và khoa học

Đầu kệ siêu thị có tác dụng quảng cáo sản phẩm nổi bật để thu hút khách hàng

Gian hàng chứa các loại gia vị phục vụ bữa ăn hàng ngày

Kệ có thể chứa được các mặt hàng nặng như nước, bia, nước giải khát,…

Nếu bạn ấn tượng với không gian mua sắm tại Russi Home, hãy liên hệ ngay Vinatech để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất! Mua giá kệ siêu thị của Vinatech ở Đà Nẵng tại: https://vinatechjsc.vn/ke-sieu-thi-gia-re-tai-da-nang/

tu-van-mo-cua-hang

>> Xem thêm:

+ Siêu thị Hatmart: Bừng sáng không gian mua sắm với giá kệ Vinatech

+ Siêu thị JMart sử dụng giá kệ siêu thị Vinatech

+ Dự án lắp đặt kệ bày hàng cho K-Market tại Sơn Trà, Đà Nẵng

Liên hệ mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999