Vinatech JSC

Bài viết

Thiết kế siêu thị mini 60m2 và lắp đặt hoàn thiện dự án

Thiết kế siêu thị mini là một trong những băn khoăn lớn nhất của những người mới mở siêu thị, nếu là người biết tính toán thì bạn cũng chỉ vẽ được sơ sài trên giấy, còn để hình dung được thực tế thì các bạn cần phải đo đạc và lên bản thiết kế 2D và 3D. Sau đây, Vinatech xin giới thiệu quy trình thực hiện thiết kế siêu thị mini 60m2 thực tế cho khách hàng để bạn đọc có thể tham khảo.

thiết kế siêu thị 60m2

I. Các bước để thiết kế siêu thị mini 60m2

1. Bước 1 : Tìm hiểu nhu cầu khách hàng khi thiết kế siêu thị mini

Với những siêu thị có diện tích từ 60m2 chúng tôi có thể xuống tận nơi để đo mặt bằng. Nhưng quý khách cũng có thể hoàn toàn tự đo đạc tại nhà vì đây cũng không phải diện tích quá lớn. Sau khi đo đạc số liệu, chỉ cần chụp hình ảnh mặt bằng, phác thảo trên bản giấy là chúng tôi có thể biết được cửa hàng sẽ phải thiết kế và đặt kệ để hàng siêu thị như thế nào, các thiết bị trong cửa hàng ra sao cho hợp lý.

đo mặt bằng siêu thị 60m2

Hình ảnh mặt bằng do khách hàng cung cấp.

phác thảo mặt bằng 60m2

Bản vẽ phác thảo trên giấy để chúng tôi hiểu rõ hơn không gian siêu thị

2. Bước 2: Lên bản thiết kế 2D hoặc 3D

Sau khi nhân viên kinh doanh xuống đo đạc và tư vấn khách hàng xong, mọi số liệu và hình ảnh sẽ chuyển về bộ phận thiết kế để lên thiết kế, bố cục setup cho siêu thị. Thiết kế xong chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản thiết kế để chốt phương án cuối cùng rồi mới tiến hành báo giá và sản xuất giá kệ.

bản thiết kế siêu thị mini 60m2

>>>> Một vài nguyên tắc trong thiết kế gian hàng siêu thị

>>>> Tham khảo mẫu thiết kế cho siêu thị mini 45m2

3. Bước 3: Sản xuất giá kệ siêu thị

Sau khi khách hàng đã đồng ý với bản vẽ và các kích thước thiết bị giá kệ siêu thị cần lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất. Với các mẫu kệ tiêu chuẩn, luôn có sẵn để lắp đặt cho khách hàng. Còn với các mẫu kệ phi tiêu chuẩn, khách hàng có thể đợi từ 3-7 ngày tùy số lượng.

sản xuất giá kệ

Tiến hành sản xuất giá kệ theo yêu cầu từ khách hàng

4. Bước 4: Hoàn thiện lắp đặt giá kệ

Sản xuất xong chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng, mọi phát sinh và trục trặc sẽ được đội ngũ kỹ thuật Vinatech giải quyết triệt để. Đảm bảo hoàn thiện lắp đặt đúng và khớp như bản vẽ thiết kế đã được chốt với khách hàng.

lắp đặt giá kệ

Hoàn thiện lắp đặt giá kệ cho siêu thị

tu-van-mo-sieu-thi

II. Những bản thiết kế siêu thị mini 60m2 đẹp nhất

Bạn đọc có thể tham khảo một số bản vẽ thiết kế mới nhất hoặc liên hệ để được tư vấn thiết kế, setup chi tiết theo kích thước mặt bằng.

thiet-ke-sieu-thi-60m2-2 thiet-ke-sieu-thi-60m2-3

thiet-ke-sieu-thi-60m2-4

Thiết kế siêu thị trên nền 3D

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999