Vinatech JSC

Bài viết

Quy cách sắt V lỗ làm kệ sắt V lỗ hiện nay là bao nhiêu?

Kệ sắt đa năng Vinatech đang được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho nhà kho của mình nhờ tính năng ưu và giá thành rẻ. Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn từ 50-200kg. Vậy quy cách sắt v lỗ nào được sử dụng trong việc sản xuất kệ hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

1. Quy cách sắt V lỗ làm kệ V

Kệ sắt v lỗ có đặc điểm là được cấu tạo rất đơn giản với các bộ phận riêng biệt khác nhau. Kệ được liên kết với nhau bằng hệ thống bulong, ốc vít mang đến khung kệ chắc chắn đảm bảo quá trình lưu trữ không bị xuống cấp, cong trũng trong khi sử dụng. Thông thường kệ được sản xuất bằng sắt thép cao cấp với độ chịu tải, chịu nhiệt tốt phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng tại kho lạnh, ngoài trời…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nhà sản xuất sẽ sử dụng 4 hoặc 8 thanh sắt v lỗ liên kết với nhau. Kệ có nhiều kích thước khác nhau tuy nhiên phổ biến là loại 1 mét, 1.5 mét, 2 mét. Quy cách sắt v lỗ thường được áp dụng là các mẫu sắt V3×5, V4x6, hoặc V4x4 trong hệ thống kệ. Số lượng mâm sắt v lỗ có thể được lựa chọn dựa vào nhu cầu sử dụng dao động từ 3-6 tầng mâm. Ngoài ra, các bộ phận liên kết sử dụng ốc 8mm, bát sắt, khóa 13 hoặc 14 tùy theo kích thước của ốc sử dụng.

quy cách sắt v lỗ

Quy cách sắt v làm kệ thường là loại sắt V3×5, V4x6, hoặc V4x4

Có thể thấy kệ sắt v lỗ đa năng là sản phẩm có thiết kế mang phong cách giống với các loại giá kệ pallet thông thường. Tuy nhiên, những sản phẩm này phù hợp với thị trường phổ thông, mọi đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp tới tư nhân.

>> Chi tiết: Kích thước kệ sắt v lỗ đa năng tiêu chuẩn

2. Giá sắt v lỗ làm kệ trên thị trường hiện nay

Hiện nay, các dòng kệ sắt v lỗ rất đa dạng về kích thước, số lượng mâm tầng nên giá thành cũng có sự khác nhau. Các mẫu kệ yêu cầu cao hơn sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm được sản xuất đại trà. Chi phí hoàn thiện kệ bao gồm cả quá trình vận chuyển lắp đặt đối với sản phẩm.

Sử dụng kệ sắt đa năng mang lại hiệu quả giúp tối ưu chi phí khi mở rộng kho bãi không bị phát sinh thêm khoản phải thay mới kệ mới. Bạn có thể nâng cấp kệ bằng các tầng mâm mới, sử dụng kệ nối tiếp để tăng hiệu quả sử dụng. Vì kệ v lỗ có thể linh hoạt ráp thêm vào nên tiết kiệm tối đa vốn mở rộng kho bãi cho chủ đầu tư. Khách hàng không phải thiết kế lại khi có nhu cầu thay đổi khung kệ vì quy cách sắt v lỗ đa năng có thể mở rộng ra qua những mối nối sử dụng thanh bát tam giác. Do vậy kệ sắt v lỗ đa năng giúp tiết kiệm chi phí về mọi mặt khi sử dụng trong không gian lưu trữ. Quý khách hàng có thể tham khảo giá kệ sắt v đa năng do Vinatech sản xuất tại đây.

kệ-sắt-v-lỗ-03

Kệ V là loại kệ sắt giá rẻ được ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau như cung cấp được cho các kho để thuốc bệnh viện, kệ trưng bày siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ thư viện, kệ tài liệu, hồ sơ, kể để dàn âm thanh…Với khả năng được tối ưu giúp dễ dàng điều chỉnh được khoảng cách mâm tầng lên cao hoặc thấp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và kích thước hàng hóa.

3. Mua kệ sắt V lỗ với quy cách chuẩn tại Vinatech

Vinatech là đơn vị sản xuất kệ sắt đa năng với hơn 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm của Vinatech đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Đối với các sản phẩm kệ lưu trữ, kệ kho được sản xuất hàng loạt từ các công ty lớn như Vinatech sẽ có giá thành rẻ hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vì quá trình sản xuất được đồng bộ giúp tiết kiệm chi phí các khâu nguyên liệu sản xuất, vận chuyển.

Các sản phẩm kệ sản xuất bảo đảm quy cách sắt v lỗ quốc tế với hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu. Sản phẩm được xử lý qua chế độ phun sơn tĩnh điện 2 lớp giúp cho các dòng kệ sắt v lỗ Vinatech đa năng luôn được bền với thời gian hơn so với loại kệ thông thường khác trên thị trường.

>> Xem thêm các sản phẩm từ kệ sắt V lỗ Vinatech:

+ Giá kệ chứa hàng Vinatech

+ Giá để hàng trong kho Vinatech

+ Kệ hồ sơ văn phòng Vinatech

kệ vinatech

Khách hàng có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ đa năng Vinatech vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902.100.583 – 0918.648.868 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>> Top kệ sắt để đồ đa năng có tính dụng cao, giá rẻ tại xưởng

>>> Mua kệ sắt v lỗ giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ nào?

Liên hệ mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

091.864.8868