Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp nhất năm 2018 bạn không thể bỏ qua!

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa là mối quan tâm hàng đầu của những người có nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa. Vì họ muốn biết được cửa hàng của họ trông sẽ thế nào, giá kệ sẽ được bố trí ra sao và hàng hóa sẽ được sắp đặt thế nào? Hiểu được tâm lý này Vinatech đã rất chú trọng phát triển bộ phận thiết kế để mong muốn đưa đến cho khách hàng những không gian cửa hàng tạp hóa hoàn hảo nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp nhất do chúng tôi thực hiện:

1. Những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ là bản vẽ chi tiết các kích thước giá kệ cũng như bố cục không gian cửa hàng tạp hóa sau này. Điểm nổi bật lớn nhất của cửa hàng tạp hóa là diện tích nhỏ nhưng phải trưng bày rất nhiều hàng hóa. Ngoài việc quan tâm nhập số lượng hàng bao nhiêu cho đủ lượng bán ra thì những người mới kinh doanh tạp hóa còn băn khoăn không biết với diện tích như vậy thì  số lượng nguồn hàng để được nhiều hay ít? Những băn khoăn này chỉ được giải đáp khi các bạn có bản vẽ kỹ thuật cửa hàng của bạn.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa 2D

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa 2D có diện tích 50m2.

Trên đây là bản vẽ cửa hàng tạp hóa có diện tích 50m2, nhìn vào đây các bạn có thể hình dung được với diện tích này các bạn sử dụng bao nhiêu bao nhiêu bộ giá kệ, có kích thước bao nhiêu? Với mỗi loại kích thước sẽ tương ứng với số mâm nhất định, kệ đơn có chiều cao là 1200mm số mâm tầng là 3, 1500mm có số mâm tầng là 4, 1800 (mm) sẽ có số tầng mâm là 5. Kệ đôi sẽ có số tầng mâm gấp đôi kệ đơn, dựa vào số tầng mâm các bạn có thể dự trù được số lượng hàng hóa cần trưng bày.

kệ siêu đôi hà tĩnh

Mẫu thiết kế 3D cho cửa hàng tạp hóa diện tích nhỏ phổ biến nhất hiện nay.

 

thiết kế siêu thị, cửa hàng tạp hóa Vinatech

Không gian 3D nhìn từ hai phía của 1 cửa hàng tạp hóa diện tích nhỏ.

Đây là mẫu thiết kế 3D chúng tôi thiết kế cho cửa hàng tạp hóa có diện tích nhỏ, nhìn vào bản thiết kế 3D các bạn sẽ thấy rõ hơn hình hài giá kệ tạp hóa cũng như không gian cụ thể cửa hàng của mình. Thiết kế phổ biến nhất cho cửa hàng tạp hóa có diện tích nhỏ là hai dãy kệ siêu thị đơn và 1 dãy kệ siêu thị đôi. Với các bố trí như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích khi trưng bày hàng hóa.

2. Cách bài trí cho 1 cửa hàng tạp hóa nhỏ

Cách bài trí cửa hàng tạp hóa là khâu cuối cùng cũng là khâu quan trọng trong việc đưa hàng hóa đến gần hơn với khách hàng. Sau đây Vinatech xin chia sẻ 1 số mẹo nhỏ giúp các bạn bày trí cửa hàng tạp hóa nhỏ sao cho thật khoa học và thẩm mỹ:

 • Trưng bày thật nhiều sản phẩm: Đã gọi là “tạp hóa” thì khi đến với cửa hàng, khách hàng luôn muốn thấy sự đa dạng, phong phú chủng loại, thương hiệu, sản phẩm, nơi có tất cả những gì họ cần.
 • Những sản phẩm, mặt hàng hot, có nhu cầu cao nên để ở vị trí dễ nhìn, trên cao hoặc mặt tiền. Để sắp xếp chỗ trưng bày này các bạn có thể để ý hành vi của những khách khi mua hàng hoặc các bạn sẽ nhận được 1 ít tiền hoa hồng của các nhà cung cấp hàng hóa để bạn bày hàng hóa của họ ở vị trí thuận lợi nhất.

cách bày trí cửa hàng tạp hóa

 • Bố trí cửa hàng để hạn chế việc ăn cắp vặt: Những đồ đắt tiền nên đặt trong tủ kính có khóa, sử dụng camera toàn bộ, gương lồi ở góc khuất dễ dàng quan sát.

mở cửa hàng tạp hóa

 • Xếp những dòng sản phẩm liên quan cạnh nhau giúp khách hàng dễ tìm kiếm, kích thích nhu cầu mua sắm hơn.
 • Khi trưng bày hàng tạp hóa bạn cần chú ý sắp xếp chúng ngay ngắn, thẳng hàng, không nghiêng đổ, hướng tên và nhãn hiệu ra ngoài. Đối với các sản phẩm dạng túi thì thiết kế giá treo có nhiều móc chia thành từng lớp, không đặt chồng sản phẩm khác loại lên nhau, mặt hàng dễ đổ vỡ thì để ở ngăn dưới cùng có rào chắn.

thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp

 • Quầy thanh toán là nơi khách hàng dừng lại lâu nhất, trong lúc đợi tính tiền, họ thường ngắm nhìn những vật xung quanh. Hãy tận dụng điều đó bằng cách bày các mặt hàng giá trị nhỏ ở quầy, như kẹo cao su, sữa, thuốc lá, bánh mì ngọt… để thu hút người mua.

bày hàng trên giá kệ siêu thị mini

Như vậy công việc của các bạn đơn giản chỉ là gọi điện đến số hotline: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868 nói cho chúng tôi biết diện tích cửa hàng của bạn, nếu chưa đo được diện tích chúng tôi có thể đến khảo sát. Khi biết được diện tích cụ thể chúng tôi sẽ lên thiết kế cho các bạn, dựa vào bản thiết kế các bạn có thể biết được trước mình sẽ phân chia các khu vực trưng bày hàng hóa như thế nào. Hãy gọi đến cho chúng tôi để nhận những dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhé!

Xem thêm bài:

+ Các thiết bị cần có khi mở cửa hàng tạp hóa

+ Những kiến thức bạn cần biết khi mua kệ siêu thị

>>> Để xem trực tiếp các mẫu giá kệ do Vinatech sản xuất, mời các bạn đến các địa chỉ:

Tòa nhà CMC, p704, 11 Duy Tân, Cầu Giấy,  Hà Nội

173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

5 bình luận :

 1. Đặng Hiệp 27/09/2018 lúc 08:01

  Xin chào,
  Sao khi tham khảo nhờ tư vấn giúp với diện tích bán tạp hóa nhỏ 2.5*6m thì có thể thiết kế tạp hóa được hay không? Nếu được thì chi phí hoàn thiện bao nhiêu? Vị trí ở tân bình HCM.
  Chỉ bán tạp hóa nhỏ lẻ, nhờ tư vấn và phản hồi mail.
  Xin cảm ơn.

  Viết bình luận của bạn:
  1. Diệp Hà 27/09/2018 lúc 13:33

   Bạn làm ơn cho mình số điện thoại, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn tận tình cho bạn ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 2. Ngọc thu 23/10/2018 lúc 14:34

  Tôi đang có nhu cầu mở cửa hàng tạp hoá. Tư vẫn giúp tôi về thiết kế

  Viết bình luận của bạn:
  1. Diệp Hà 23/10/2018 lúc 16:51

   Mặt bằng của anh/chị có diện tích bao nhiêu ạ?

   Viết bình luận của bạn:
 3. Phan Huy Hoàng 09/12/2018 lúc 15:38

  Tôi muốn mở cửa hàng tạp hòa trên điện tích khoảng 50m2.
  Diện tích hình tam giác vuông, mặt tiền là cạnh huyền 13m.
  Nhờ anh chị tư vấn cách thiết kế.
  Trân trọng cảm ơn!

  Viết bình luận của bạn:

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.