Vinatech JSC

Bài viết

Tham khảo quy trình sản xuất giá kệ siêu thị tận xưởng

Quy trình sản xuất sản xuất giá kệ tận xưởng là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm. Một quy trình hiện đại, quy củ chắc chắn sẽ tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi “kệ siêu thị Vinatech có tốt hay không”, hãy cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO của đơn vị sau đây.

1. Các công đoạn sản xuất giá kệ

Giá kệ siêu thị được sản xuất bởi rất nhiều công đoạn khác nhau

Một chiếc kệ siêu thị được lắp ghép từ các thành phần: chân trụ, tay đỡ, mặt lưng, các mâm tầng,… Vì thế việc sản xuất một chiếc kệ thực chất là quá trình tạo từng thành phần và lắp ráp chúng lại. Quy trình sản xuất giá kệ trải qua các bước sau:

 • Bước 1: Tẩy rửa nguyên vật liệu thô khi mới nhập về cho sạch hết chất bẩn dầu mỡ trong quá trình sản xuất
 • Bước 2: Tẩy rửa trước khi định hình bằng hóa chất
 • Bước 3: Định hình chi tiết bằng công nghệ phốt phát
 • Bước 4: Tẩy rửa lần 2
 • Bước 5: Sấy khô bề mặt
 • Bước 6: Sau khi sấy khô bắt đầu xử lý oxi hóa bề mặt hoạt động
 • Bước 7: Tẩy rửa lần 3
 • Bước 8: Sấy khô các chi tiết trong nhiệt độ đạt đủ 1800độ C
 • Bước 9: Đưa vào lò phun sơn tự động
 • Bước 10: Sấy khô và đóng gói

Trong đó các công đoạn chính là:

 • Chế tạo mâm tầng: Để tạo được chiếc mâm đựng hàng, các công nhân phải lựa chọn các loại phôi sắt thép. Sau đó dùng máy cắt tự động theo các kích thước đã được định trước. Sau khi cắt xong, chúng sẽ được cắt gọt và uốn thành các mâm của kệ. Sau khi thành phẩm, các công nhân sẽ mang đi sơn tĩnh điện dể đảm bảo độ bền tốt nhất. Giữa lớp sơn tĩnh điện và bề mặt kim loại còn có lớp sơn lót nhằm giúp cho màu sắc chân thật nhất. Đồng thời, lớp sơn lót cũng có tác dụng kéo dài sự bền bỉ của lớp sơn tĩnh điện.
 • Quá trình sản xuất chân trụ, tay bát,… cũng trải qua các công đoạn tương tự. Sau cùng, tất cả chúng được mang đi phủ một lớp sơn chống ăn mòn. Nhiều công ty đã bỏ qua bước này để tiết kiệm chi phí tuy nhiên các sản phẩm tạo ra sẽ rất nhanh xuống cấp.

Xưởng sản xuất giá kệ siêu thị Vinatech

Xưởng sản xuất giá kệ siêu thị Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Bên cạnh đó còn rất nhiều các công đoạn nhỏ nhặt khác không thể liệt kê. Tuy nhiên dù công đoạn đó lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp, Vinatech cũng đều dành một sự chỉn chu tuyệt đối. Chính vì thế khi lắp thành một chiếc kệ hoàn chỉnh, sẽ không có trường hợp các bộ phận không ăn khớp hoặc xô lệch.

>> Ở đâu bảo hành giá kệ siêu thị tốt nhất hiện nay?

>> Quy trình mua bán kệ siêu thị tại Vinatech

2. Vinatech – hướng tới sự hoàn hảo

Vì mục tiêu của Vinatech là “hướng tới sự hoàn hảo” trong cả chất lượng và thái độ phục vụ nên chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cấp công nghệ. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều được ghi nhận để xem xét và sửa đổi. Vì thế các hạn chế của kệ siêu thị đã và đang được khắc phục hoàn toàn.

Không chỉ nâng cấp về công nghệ và máy móc mà Vinatech còn chú trọng nâng cao tay nghề của công nhân. Đây là những người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm do đó quy trình sản xuất kệ siêu thị phụ thuộc phần lớn vào họ.

Tại xưởng sản xuất của Vinatech, tất cả các nguyên vật liệu đều được tẩy rửa cẩn thận trước khi tạo thành phẩm để loại bỏ hết các cặn kim loại. Vì thế bề mặt của kệ Vinatech luôn trơn nhẵn và đẹp mắt. Không những vậy, xưởng sản xuất còn được chia thành các khu riêng biệt phù hợp với từng công đoạn.

Xưởng sản xuất Vinatech

Mọi máy móc, công nghệ của Vinatech đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Hiện xưởng sản xuất của Vinatech có đến hơn 100 công nhân mỗi miền đều đang miệt mài lao động để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất. Vì thế nhà kho của chúng tôi luôn có sẵn hàng để đáp ứng nhu cầu mọi lúc, mọi nơi của khách hàng. Vinatech phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ cửa hàng nhỏ lẻ đến các chuỗi siêu thị lớn nhờ hệ thống đại lý trải dài khắp các tỉnh thành với 2 kho xưởng lớn nằm tại Hà Nội và HCM. Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh tại nhà máy, xưởng sản xuất mới của Vinatech tại TPHCM sau đây:

xưởng vinatech

xưởng vinatech 2

xưởng vinatech 3

Cận cảnh các thiết bị hỗ trợ sản xuất hiện đại bậc nhất bên trong nhà máy

kho vinatech

Hàng hóa được xếp gọn gàng trong kho chờ đi giao cho khách hàng

xe nâng chuyển hàng

Sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa

Với quy trình sản xuất giá kệ siêu thị chuyên nghiệp và quy củ,  hi vọng bạn sẽ có một đánh giá khách quan nhất về các mặt hàng của Vinatech. Để được tư vấn, thiết kế cửa hàng cũng như đặt hàng các thiết bị kệ, giá, quầy thu ngân, hãy liên hệ Vinatech ngay hôm nay!

>> Siêu thị lớn thích hợp với những loại giá kệ nào?

>> Vai trò của kệ siêu thị đối với tâm lý người tiêu dùng

Liên hệ mua hàng: 

 • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
 • Hotline: 0902.100.583
 • Email: info@vinatechjsc.vn
 • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top