Vinatech JSC

Bài viết

Kinh nghiệm mở siêu thị mini – Thu hồi vốn nhanh – Sinh lời tốt

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh, mở siêu thị mini nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Một bản đăng ký kinh doanh với Nhà nước là xong ư? Không đơn giản như vậy, bạn còn rất nhiều thứ phải làm để bắt đầu kinh doanh mô hình này đấy. Trong bài viết sau đây, VinatechJSC đã tổng hợp hướng dẫn các bước đơn giản nhất để bạn có thể mở một siêu thị, nhất là đầu tư thiết bị giá kệ siêu thị. Với các bước này đảm bảo rằng việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Ý tưởng là hoàn hảo rồi, giờ hãy sẵn sàng để tiến hành các bước tiếp theo thôi!

siêu thị mini

Siêu thị mini mô hình kinh doanh thu hút nhiều nhà đầu tư

Trước hết, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi mở mô hình kinh doanh siêu thị mini như sau:

1. Có nên mở siêu thị mini trong thời điểm hiện tại?

Trong thời điểm hiện tại, mô hình siêu thị mini vẫn rất đáng để bạn đầu tư. Để tăng tỷ lệ thành công, hạn chế rủi ro thì điều cần làm là lên chiến lược kinh doanh cụ thể cho từng giai đoạn, khi thị trường thay đổi thì bạn cũng phải thay đổi. Điều này sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn ổn định và duy trì được lãi.

Siêu thị ở Việt Nam luôn là thị trường bán lẻ “béo bở” dành cho các nhà đầu tư. Vốn ít thì có thể đầu tư cho siêu thị mini. Nếu có nguồn vốn dồi dào, không ngại cạnh tranh để mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ thì có thể đầu tư mở siêu thị, đại siêu thị. Trước hết, hãy cùng xem nhu cầu của người dân Việt đã thay đổi thế nào qua từng năm.

Dưới đây là biểu đồ thể hiện sự quan tâm của người tiêu dùng Việt thông qua cụm từ tìm kiếm: “siêu thị” được thống kê bởi google trends như sau:

bieu-do-sieu-thi

Lưu lượng tìm kiếm từ khóa “siêu thị” trên công cụ Google từ năm 2014 đến nay

Có thể thấy, người tiêu dùng ngày càng hướng đến mức sống cao hơn. Họ quan tâm hơn tới những sản phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc được bày bán ở siêu thị. Vậy thì sao? Rõ ràng đây là một bước đệm rất tốt trên thị trường, thôi thúc các nhà đầu tư vào mô hình kinh doanh bán lẻ này. Nếu bạn thực sự quan tâm và sẵn sàng đi tiếp, VinatechJSC sẽ hỗ trợ bạn bằng cách chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin cần thiết để mở một siêu thị kinh doanh ổn định, thu lời tốt ngay dưới đây.

tu-van-mo-sieu-thi

2. Mở siêu thị mini có lãi không?

Ai kinh doanh mà lại không mong có lãi, lãi càng nhiều càng tốt. Vì thế, mở siêu thị mini có lãi không cũng là câu hỏi được nhiều rất nhiều người quan tâm và mong muốn được Vinatech tư vấn.

tư vấn mở siêu thị mini

Lãi, vốn và nguồn hàng là những câu hỏi mà VinatechJSC nhận được rất nhiều từ khách hàng

Theo thống kê trong 2 tháng đầu năm 2020, doanh thu của các siêu thị đã tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả kinh doanh của Co.op tới cuối tháng 3 đã ghi nhận 20.000 đơn hàng với đơn hàng giá trị cao nhất lên tới 10 triệu đồng .

Trong tháng 03/2020, số lượng đơn hàng của hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh tăng đến 5 triệu (17 triệu hóa đơn trong tháng 3/2020 so với 12 triệu hóa đơn trong tháng 2/2020), lưu lượng khách hàng tại các cửa hàng (600 – 800 người mua sắm hàng ngày trong tháng 3/2020 so với mức 500 người/ngày thông thường). Nhờ đó, doanh thu/tháng/cửa hàng đạt mức kỷ lục từ 1,53 – 1,62 tỷ đồng.

Tuy nhiên, mức lãi này là không đồng đều và rất khó để xác định được mức trung bình. Lãi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Về chủ quan: điều kiện mặt bằng, địa điểm, vốn, nguồn hàng, cách setup, trang trí,…

+ Về khách quan: nhà cung cấp, thời điểm, thị trường, đối thủ cạnh tranh,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm của siêu thị so với chợ truyền thống

3. Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn?

Với kinh nghiệm xây dựng, setup cho nhiều mô hình siêu thị của đối tác. Vinatech xin dự trù chi phí, số vốn đầu tư cho một siêu thị mini khoảng 60m2 là từ 400 triệu – 500 triệu đồng. Nguồn vốn này sẽ được phân bổ cho các hạng mục như sau:

3.1 Mở 1 siêu thị mini cần bao nhiêu vốn thuê mặt bằng?

Vị trí mặt bằng kinh doanh rất quan trọng khi bạn muốn mở 1 siêu thị mini hay mở cửa hàng tạp hóa. Với diện tích 60m2, chi phí thuê mặt bằng sẽ từ khoảng 15 – 30 triệu đồng/ tháng nếu chỗ đó là mặt đường chính và có rất nhiều thuận tiện khác như giao thông đi lại. Còn với những nơi bình dân giá thuê khoảng từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Một lưu ý nhỏ là các bạn nên thuê 5 năm 1 lần tránh trường hợp chủ nhà phát sinh trong quá trình bạn làm ăn thuận lợi. Nếu bạn thực sự gặp rắc rối trong việc lựa chọn địa điểm mở siêu thị, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng: Giải đáp những vấn đề khi chọn địa điểm mở siêu thị.

mặt bằng mở siêu thị

Lựa chọn mặt bằng thuận tiện đi lại, gần khu đông dân

Mặt bằng siêu thị mini trên bản vẽ thiết kế

3.2 Vốn đầu tư nguồn hàng cho 1 siêu thị mini 60m2?

Mở 1 siêu thị mini cần bao nhiêu vốn cho nguồn hàng? Nguồn hàng là vấn đề quan trọng tiếp theo sau khi bạn đã tìm được mặt bằng kinh doanh. Theo kinh nghiệm 10 năm setup cho nhiều siêu thị thì số vốn tối thiểu mà bạn phải đầu tư cho nguồn hàng của 1 siêu thị 60m2 là khoảng 300 triệu đồng. Số vốn này cũng được tính toán đủ cho bạn quay vòng, hồi vốn trong thời gian kinh doanh ban đầu còn ít khách.

chi phí mở siêu thị mini

Muốn mở một siêu thị mini, bạn cần phải đa dạng hàng hóa

Nguồn hàng là “xăng” để nuôi dưỡng bộ máy siêu thị hoạt động. Chính vì vậy, bạn phải tính toán thật kỹ để chi phí nguồn hàng không được nhiều quá nhưng cũng không được eo hẹp quá!

Bạn có thể tiết kiệm vốn đầu tư cho nguồn hàng bằng cách lấy những mặt hàng ký gửi hoặc thỏa thuận với các nhà cung cấp về những khoản chi cho những vị trí để hàng dễ mua. Với những mặt hàng như kẹo cao su, bimbim, nước uống…các nhà cung cấp thường chi 1 khoản tiền để bạn trưng bày hàng của họ tại những chỗ thuận lợi như gần bàn thu ngân, đầu kệ…

>> Tham khảo các cách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất TẠI ĐÂY!!!

3.3 Chi phí trang thiết bị cho 1 siêu thị 60m2

Mở 1 siêu thị mini cần bao nhiêu vốn cho trang thiết bị? Trước tiên, trang thiết bị cần thiết cho 1 siêu thị mini 60 m2 gồm có các loại kệ để hàng như: kệ tạp hóa, kệ trưng bày, máy tính tiền, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý siêu thị, bàn thu ngân siêu thị, trang trí siêu thị… Bạn có thể tham khảo bảng chi phí dự kiến cho thiết bị sau đây:

Loại thiết bị

Vốn đầu tư

Giá kệ siêu thị

30.000.000 đồng

Máy tính tiền

7.000.000 – 10.000.000 đồng

Máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch

3.000.000 – 4.000.000 đồng

Phần mềm bán hàng siêu thị

3.000.000 – 5.000.000 đồng

Bàn thu ngân

4.000.000 – 5.000.000 đồng

Tủ lạnh, tủ mát

7.000.000 – 10.000.000 đồng

Chi phí trang trí

10.000.000 đồng

Tổng chi phí cho thiết bị

64.000.000 – 74.000.000 đồng

kệ siêu thị

Thiết bị kệ bày hàng cho một siêu thị mini

Như vậy tổng chi phí cho các trang thiết bị cho 1 siêu thị mini 60 m2 cũng không phải là nhỏ, tuy nhiên bạn không nên tiết kiệm quá mà mua những sản phẩm kém chất lượng hay cắt giảm đi chi phí phần mềm mà tốn kém thời gian, công sức để quản lý siêu thị. Nếu đã quyết định kinh doanh thì bạn phải suy nghĩ lâu dài, cần đầu tư thì mới có lãi.

tu-van-mo-sieu-thi

Trên đây là 3 loại chi phí chính để bạn trả lời cho câu hỏi mở 1 siêu thị mini ở nông thôn cần bao nhiêu vốn? Nếu bạn phải thuê nhân viên bán hàng thì chi phí sẽ thêm khoảng 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng. Kinh doanh siêu thị là hướng đến làm ăn lâu dài nên bạn cần phải chú trọng khi rót vốn đầu tư ban đầu, không nên tiết kiệm mà dẫn đến mô hình nửa vời, cửa hàng tạp thì không phải mà siêu thị mini cũng không tới. Kinh doanh như vậy sẽ không thu hút được lượng khách hàng cố định mà chỉ bán được cho những khách vãng lai và mua nhỏ lẻ.

von-dau-tu

Đầu tư nửa vời có thể khiến bạn ngậm “trái đắng” (Nguồn ảnh: Internet)

Một mô hình kinh doanh siêu thị mini nữa cũng rất được mọi người quan tâm đó là kinh doanh nhượng quyền siêu thị mini Vinmart. Với danh tiếng, thương hiệu của Tập đoàn Vingroup, người kinh doanh mong chờ hình thức nhượng quyền sẽ giúp họ không phải lên ý tưởng, đầu tư chất xám quá nhiều mà điều cần làm chủ yếu vẫn là rót vốn đầu tư. Tuy nhiên, đáng buồn là hiện tại Vinmart không có chính sách nhượng quyền cho bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào nên bạn rất khó để tiếp cận với mô hình này.

>> Xem thêm:

+ Vốn ít kinh doanh gì bây giờ?

Mở cửa hàng văn phòng phẩm cần bao nhiêu vốn?

Mở shop quần áo, cửa hàng thời trang cần bao nhiêu vốn?

+ Mở đại lý sữa cần bao nhiêu vốn?

4. Các bước mở siêu thị mini từ kinh nghiệm thực tế

Thực tế cho thấy kinh doanh siêu thị mini không hề dễ dàng, có nhiều tấm gương thành công nhưng cũng có không ít những thất bại. Như chia sẻ của anh Phạm Quang Hùng (Văn Điển – Hà Nội) với báo Dân Trí: “Sau 1 năm hoạt động, siêu thị của tôi đi vào ổn định thì cũng là lúc có nhiều vấn đề xảy ra. Những người cùng góp vốn có sự mâu thuẫn, bất đồng trong chiến lược kinh doanh. Siêu thị đã xuất hiện tình trạng nhân viên gian lận hàng hóa, báo cáo tiền nong không minh bạch, thái độ phục vụ khách hàng không nhiệt tình. Những tháng cuối năm 2011, doanh thu siêu thị sụt giảm nghiêm trọng. Sau đúng 2 năm kể từ khi mở của hàng, tôi đã giải tán siêu thị“. Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ giúp bạn không “giẫm lên vết xe đổ” và thêm nhiều bài học quý báu, tốt cho việc kinh doanh.

Giờ là phần quan trọng nhất đây. Với kinh nghiệm 10 năm trực tiếp setup, tư vấn cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, Vinatech sẽ hướng dẫn bạn cách mở siêu thị mini với 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Lập kế hoạch kinh doanh

Một người kinh doanh thành công là biết tính toán, lên kế hoạch kinh doanh phù hợp cho từng giai đoạn. Trước khi mở siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay bất cứ mô hình kinh doanh bán lẻ nào khác, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước để tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh được những rủi ro không đáng có.

Trước khi đầu tư siêu thị mini, bạn cần lên kế hoạch kinh doanh cụ thể như sau:

– Tìm hiểu về thủ tục đăng ký kinh doanh, thủ tục, cách tính thuế, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm (văn bản), quy định khác khi kinh doanh siêu thị mini.

– Lên kế hoạch sử dụng hay thuê mặt bằng để mở tiệm kinh doanh.

– Lên kế hoạch tìm nguồn hàng, nhà cung cấp nguồn hàng tạp hóa, nên nhập những mặt hàng tạp hóa, sản phẩm nào

– Lên kế hoạch đầu tư trang thiết bị

– Lên kế hoạch marketing cho từng giai đoạn, cho thương hiệu

– Sau khi đã xây dựng kế hoạch cụ thể thì bắt đầu tính chi phí, vốn dự trù cho từng hạng mục

len-ke-hoach

Lên plan chi tiết cho từng hạng mục giúp bạn chế thấp nhất rủi ro (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu bạn cần mẫu dự án kinh doanh siêu thị với hoạch định chi phí đầy đủ ==> XEM TẠI ĐÂY

Bước 2: Tìm kiếm mặt bằng

Kinh doanh siêu thị mini thì việc lựa chọn mặt bằng, địa điểm kinh doanh là rất quan trọng. Nó quyết định tới việc siêu thị của bạn liệu có thu hút được nhiều khách hàng đến mua hay không. Vì thế, một địa điểm gần với những khu vực dân cư đông, đường xá giao thông đi lại thuận lợi là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

tìm kiếm mặt bằng

Tìm kiếm mặt bằng phù hợp cả về địa thế, diện tích và chi phí cho thuê

Bước 3: Lên thiết kế siêu thị

Nhiều người cho rằng có mặt bằng rồi thì chỉ cần bày hàng lên là xong không cần phải lên thiết kế để tốn thêm chi phí. Nhưng đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm! Việc lên thiết kế cho siêu thị, cửa hàng không chỉ giúp cải thiện tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp khi đi vào vận hành mà còn giúp sắp xếp, tối ưu được diện tích bày hàng. Bạn không thể sắp xếp hàng hóa một cách cảm quan mà còn phải dựa trên tính toán cụ thể làm sao thuận tiện cho cả người bán, người mua và còn kích thích được tâm lý mua sắm từ khách hàng.

thiết kế siêu thị mini 100m2 trên nền 3D

Thiết kế 3D cho một siêu thị mini

phối-cảnh-2

Lên một bản thiết kế đầy đủ để khi vào thực tế được dễ dàng hơn

Một bản thiết kế đầy đủ cần phải lên chi tiết cho mặt tiền siêu thị sẽ được bài trí như thế nào, biển hiệu thiết kế ra sao tạo điểm nhấn cho thương hiệu, màu sắc chủ đạo, vị trí của các thiết bị bên trong siêu thị sắp xếp thế nào cho hợp lý.

>>> Tham khảo: Những mẫu thiết kế siêu thị mini trên nền 3D đẹp nhất

Bước 4: Tiến hành setup siêu thị

setup siêu thị

Setup siêu thị là bước không thể thiếu để siêu thị của bạn trông chuyên nghiệp hơn

Dựa vào bản thiết kế đã thực hiện ở bước 2 thì bắt đầu tiến hành setup siêu thị cụ thể là:

+ Lắp đặt biển hiệu, biển quảng cáo và những vật dụng bài trí bên ngoài mặt tiền

+ Tiến hành lắp đặt các thiết bị bên trong siêu thị như giá kệ trưng bày, kệ quảng cáo, xe đẩy siêu thị, giỏ nhựa siêu thị, giỏ kéo siêu thị, tủ mát, tủ đông,…

thiết bị siêu thị

Một số thiết bị cần có trong siêu thị

+ Lắp đặt các thiết bị hỗ trợ bán hàng và quản lý như máy tính, phần mềm, camera, máy in mã vạch,…

+ Lắp đặt thiết bị kệ cho kho siêu thị như kệ chứa hàng, kệ kho hàng, xe đẩy hàng,… Với quy mô không quá lớn có thể lựa chọn kệ sắt v lỗ để tiết kiệm chi phí.

kệ kho v lỗ

Kệ sắt lỗ để hàng hóa trong kho siêu thị vừa bền chắc, vừa tiết kiệm chi phí

Bước 5: Nhập hàng về bán

Tìm nguồn hàng đảm bảo, chất lượng, giá tốt và đa dạng nguồn hàng sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho siêu thị mini của bạn. Đặc điểm nổi bật của siêu thị mini là bán rất nhiều hàng hóa, khách hàng khi đã vào siêu thị là muốn mua tổng hợp tất cả các sản phẩm từ thực phẩm đến văn phòng phẩm, đồ gia dụng,… Nên nếu bạn không chú trọng đầu tư đa dạng nguồn hàng sẽ làm cho khách hàng hụt hẫng, rất khó để khách có thể quay trở lại vào lần sau. Ngoài ra, đừng để khách hàng rơi vào trường hợp có hàng nhưng hiện tại đang hết hàng, họ sẽ không lựa chọn siêu thị của bạn là địa chỉ mua hàng hóa đó nữa.

Vậy mở siêu thị mini lấy hàng ở đâu? Hiện nay, việc tìm nguồn hàng đã đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, thậm chí nhiều đại lý bán buôn hàng tạp hóa, nơi cung cấp nguồn hàng có thể chủ động tìm đến bạn khi biết bạn có ý định kinh doanh siêu thị.

nguồn hàng

Nguồn hàng là yếu tố quan trọng giúp siêu thị thu hút được khách hàng trung thành

Sau khi nhập hàng về sẽ tiến hành trưng bày hàng lên giá kệ một cách khoa học. Ở bước này, bạn có thể tham khảo một vài mẹo trưng bày sản phẩm trong siêu thị để biết cách bày hàng sao cho thu hút nhất, tăng tỉ lệ lựa chọn từ khách đến mua hàng nhất. Kết hợp với việc trưng bày hàng là tiến hành nhập danh mục hàng hóa vào phần mềm quản lý bán hàng.

Ngoài ra, bạn phải quan hệ được với rất nhiều nhà cung cấp để khi mối này trục trặc thì sẽ có mối khác thay thế ngay. Tránh trường hợp chỉ lấy hàng 1 chỗ khi có vấn đề xảy ra lại không biết lấy hàng ở đâu.

Bước 6: Xây dựng thương hiệu

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên thì bước cuối cùng chính là mở siêu thị, khai trương siêu thị và xây dựng thương hiệu riêng. Có rất nhiều cách để thu hút sự chú ý của mọi người trong ngày mở siêu thị của bạn như chạy các chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn, tặng quà, voucher hoặc nếu quy mô lớn siêu thị lớn bạn có thể thuê các công ty chuyên tổ chức sự kiện để đảm bảo sự chuyên nghiệp hơn.

Tư vấn:

>>> Mở cửa hàng tiện lợi – Bí quyết kinh doanh xu hướng 2021

khai trương siêu thị

Khai trương siêu thị là bước cuối cùng trong các bước mở 1 siêu thị mini

Vì siêu thị là nơi kinh doanh các mặt hàng thiết yếu, phổ biến nên cách tiếp thị tốt nhất chính là từ “truyền miệng”. Một khi cửa hàng của bạn được mọi người biết đến nhờ chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, đa dạng sản phẩm thì khách hàng sẽ tự đến với bạn.

Một vấn đề bạn cần quan tâm nữa là làm sao để khách hàng quay trở lại với mình? Hãy cố gắng tìm hiểu xem các đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì và tạo ra sự khác biệt, cung cấp những thứ có giá trị tốt hơn cả thế. Sự sáng tạo trong phong cách phục vụ, sản phẩm sẽ giúp bạn nổi trội và luôn có lượng khách hàng thân quen. Tham gia Group mở siêu thị mini để học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước.

Để biết được thêm chi tiết cách kinh doanh siêu thị mini, cũng như mở 1 siêu thị mini cần bao nhiêu vốn? Số vốn cho diện tích mặt bằng, vốn đầu tư thiết bị kệ sắt, giá kệ bày hàng cụ thể, các bạn có thể gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn trực tiếp.

Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ 120x120cm-3

Kệ đôi tôn đục lỗ 120x120cm

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x150cm-4

Kệ đơn tôn đục lỗ 120x150cm

Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ 120x180cm-3

Kệ đôi tôn đục lỗ 120x180cm

Kệ siêu thị đơn tôn liền 120x180cm-4

Kệ đơn tôn liền 120x180cm

Kệ siêu thị đôi tôn liền 90x150cm-3

Kệ đôi tôn liền 90x150cm

Kệ siêu thị đơn tôn liền 90x150cm-4

Kệ đơn tôn liền 90x150cm

tu-van-mo-sieu-thi

Bạn đọc quan tâm:

>> Hình ảnh siêu thị mini, kệ siêu thị mini đẹp, ấn tượng

Liên hệ mua hàng: 

 • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
 • Hotline: 086.758.9999
 • Email: info@vinatechjsc.vn
 • Website: https://vinatechjsc.vn

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỞ SIÊU THỊ MIỄN PHÍ:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

99 bình luận :

 1. Nguyên vinh cần 03/03/2019 lúc 07:15

  Bạn có thể tư vấn cho minh về cách mo siêu thị mini đuoc k ạ

  Viết bình luận của bạn:
  1. admin 09/09/2019 lúc 08:21

   dạ được ạ, anh/chị cho em xin sđt, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp và cụ thể ạ

   Viết bình luận của bạn:
  2. Trần hoàng 12/09/2019 lúc 11:20

   Tư vấn siêu thị mini ở nông thôn
   Diện tích 50m2
   Vốn dao động 300tr

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 12/09/2019 lúc 14:26

    Dạ, chào anh! Anh để lại thông tin liên hệ, số điện thoại và địa chỉ để bên em tư vấn chi tiết cho anh được không ạ?

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Đặng Thị Diệu Thuý 29/11/2019 lúc 20:37

     Mình muốn mở siêu thị mini bạn tư vấn giúp mình ạ .09824679**

     Viết bình luận của bạn:
     1. Nguyen Linh 30/11/2019 lúc 08:25

      Chào chị Thúy! Vinatech sẽ liên hệ hỗ trợ chị ngay ạ!

  3. Lê Kim Hồng 27/09/2019 lúc 19:54

   xin hỏi mua kệ siêu thị ah

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 28/09/2019 lúc 09:41

    Dạ chào chị! Chị cần mua loại kệ nào, đã có kích thước và số lượng chưa ạ? Chị có thế để lại số điện thoại để được tư vấn chi tiết không ạ?

    Viết bình luận của bạn:
  4. Nguyễn thanh nga 08/11/2019 lúc 07:40

   Tư vấn mở siêu thị khoảng 3 đến 4 tỷ

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 08/11/2019 lúc 08:16

    Chào bạn! Bạn vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn của Vinatech có thể liên hệ để hỗ trợ bạn.

    Viết bình luận của bạn:
  5. ha thien 25/11/2019 lúc 14:49

   toi muốn mở 1 siêu thị mini nhỏ nhưng chưa biet băt dau tu dau

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 26/11/2019 lúc 08:40

    Dạ chào anh/chị. Anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ để chuyên viên của Vinatech tư vấn cho anh/chị chi tiết hơn ạ!

    Viết bình luận của bạn:
  6. nguyễn chí hiền 16/06/2020 lúc 22:06

   em muỗn mở siêu thị mini cần tư vẫn ak

   Viết bình luận của bạn:
   1. Linh Nguyen 17/06/2020 lúc 08:46

    Dạ chào anh/chị! Mình định mở siêu thị ở khu vực nào vậy ạ? Anh/chị để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

    Viết bình luận của bạn:
  7. Hoàng văn duy 24/08/2021 lúc 21:21

   Mình muốn bắt đầu bằng mở siêu thị mini tại nhà thì bắt đầu từ đâu , mình cần tư vấn cụ thể

   Viết bình luận của bạn:
   1. Vũ Văn Có 24/08/2021 lúc 21:35

    Chào a, a có thể cho em xin thông tin liên hệ để nhân viên tư vấn bên e liên lạc tư vấn cho mình được không ạ?

    Viết bình luận của bạn:
 2. Nguyễn văn vu 07/07/2019 lúc 23:14

  Em muốnm mở siêu thị mini với số vốn 500trieu có đc k ạ e mông đc tư vấn

  Viết bình luận của bạn:
  1. admin 25/07/2019 lúc 14:10

   Chào bạn Vu, bạn vui lòng để lại SĐT, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn ngay ạ

   Viết bình luận của bạn:
   1. Trần Biền 25/08/2019 lúc 23:08

    Mình muốn mở bạn tư vấn giúp. SDT 0986751455

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. admin 26/08/2019 lúc 08:01

     Dạ nhân viên đã nhận được sđt của anh/chị và sẽ liên hệ lại ngay ạ

     Viết bình luận của bạn:
    2. Phước lam 24/09/2019 lúc 12:11

     E muốn mở một siêu thi mi ni ơ nông thôn tư vấn giúp e vs ạk

     Viết bình luận của bạn:
     1. Nguyen Linh 25/09/2019 lúc 08:33

      Chào bạn! Bạn vui lòng để lại thông tin để bên minh tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  2. Tâm Loan 13/08/2019 lúc 03:38

   Mình muốn mở một siêu thị mini chuyên mặt hàng hàn nội địa thi chi phí vốn khoảng 500tr có đủ không a.

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 13/08/2019 lúc 08:07

    Chào chị! Vinatech hiện cung cấp chủ yếu là các loại giá kệ siêu thị và thiết bị siêu thị. Nếu chị cần tư vấn về mặt hàng này vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. tranducchuan28@gmail.com 14/08/2019 lúc 17:31

     Mình muốn mở siêu thị mini cần tư vấn ạ

     Viết bình luận của bạn:
     1. Nguyễn Cường 14/08/2019 lúc 17:34

      a/c ở đâu ạ, a/c để lại sđt nhé bên e sẽ liên hệ tư vấn

    2. Nguyễn thi trang 24/09/2019 lúc 14:32

     Tôi ở quy nhơn, tôi muốn mở siêu thị mi ni nhờ bạn tư vấn giúp mình nguồn hàng lấy ở đâu
     Đt 0373996001 trang

     Viết bình luận của bạn:
     1. Nguyễn Mai 24/09/2019 lúc 14:47

      Chào Thi. Bạn có thể vào các siêu thị lớn như Big C, Metro và lấy thông tin nhà sản xuất trên bao bì sản phẩm. Sau đó liên hệ trực tiếp nhà sản xuất này để lấy hàng. Hoặc bạn có thể trưng bày biển: Cần tìm nguồn hàng tạp hóa. Hiện tại bộ phận tiếp thị của các nhà sản xuất hoạt động rất mạnh mẽ nên sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công!

 3. nguyen nhu linh 21/07/2019 lúc 01:19

  cần tư vấn

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 24/07/2019 lúc 11:43

   Chào bạn! Bạn có thể để lại số điện thoại để tư vấn viên của Vinatech gọi trực tiếp hỗ trợ bạn được không ạ?

   Viết bình luận của bạn:
   1. Giáp Thị Nga 18/10/2019 lúc 02:16

    mình muốn mở chuỗi siêu thị mini cần tư vấn 0983345277

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Nguyễn Mai 18/10/2019 lúc 08:42

     chào chị Nga,
     Vinatech đã nhận được yêu cầu tư vấn của chị. Chị vui lòng để ý điện thoại nhân viên Vinatech sẽ liên hệ chị ngay ạ!

     Viết bình luận của bạn:
  2. admin 25/07/2019 lúc 14:07

   Chào Nguyen nhu linh, bạn vui lòng để lại SĐT, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn ngay ạ

   Viết bình luận của bạn:
  3. Thắng 19/09/2019 lúc 10:26

   Cần tư vấn 0868406979

   Viết bình luận của bạn:
 4. Lương Hoàng Hà 24/07/2019 lúc 11:45

  Mình muốn tư vấn mở siêu thị mini ở Hà Nội với mức đầu tư giao động trong khoảng 500-600 triệu.

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 24/07/2019 lúc 12:00

   Chào chị Hà! Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn của chị! Chị có thể để lại số điện thoại để tư vấn viên gọi trực tiếp hỗ trợ cho chị hoặc inbox cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất có thể.

   Viết bình luận của bạn:
   1. nguyendoan8293@gmail.com 24/07/2019 lúc 16:13

    0976081126
    E muốn được tư vấn ạ

    Viết bình luận của bạn:
  2. admin 25/07/2019 lúc 14:06

   Chào bạn Hà, bạn vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn ngay ạ

   Viết bình luận của bạn:
 5. Tran van Manh 26/07/2019 lúc 22:20

  Với diện tích 70 m2 tại cổng bệnh viện thị trấn thuộc tphcm? Vốn và tỷ lệ thành công?

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 27/07/2019 lúc 07:58

   Chào anh Trần Mạnh. Anh có thể vui lòng để lại số điện thoại để bên mình tư vấn kĩ hơn được không ạ?

   Viết bình luận của bạn:
 6. Dương 08/08/2019 lúc 16:55

  Mình muốn mở 1 siêu thị mini. tư vấn cho mình với. 0961028897

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 09/08/2019 lúc 08:12

   Chào bạn Dương! Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn và sẽ liên hệ với bạn sớm nhất. Cho hỏi địa chỉ mà mình muốn mở siêu thị mini là ở đâu vậy ạ?

   Viết bình luận của bạn:
 7. Cao minh trang 17/08/2019 lúc 14:56

  Mình muốn tư vấn mở siêu thị mini cho mặt bằn hơn 30m2

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 17/08/2019 lúc 22:17

   Dạ! Bạn ở đâu vậy ạ? Bạn có thể để lại số điện thoại để bên mình tư vấn chi tiết hơn cho bạn không ạ?

   Viết bình luận của bạn:
  2. nguyên trương chinh 13/09/2019 lúc 01:13

   Minh muôn mô 1 siêu thi nho tại chung cư. vốn khoảng đuôi 500 tr. tư vân giúp minh.so dt 09648084**

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyen Linh 13/09/2019 lúc 08:06

    Dạ chào anh/chị. Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn của anh/chị và sẽ liên hệ lại sớm ạ!

    Viết bình luận của bạn:
 8. Quỳnh 20/08/2019 lúc 10:32

  Mình muốn mở 1 siêu thị mini, tư vấn giúp mình nhé: 0869 120 986

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 20/08/2019 lúc 10:40

   Dạ Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn của anh chị ạ!

   Viết bình luận của bạn:
  2. Trần thị thanh thuỷ 29/09/2019 lúc 13:14

   Toi muon mở siêu thị mi ni diện tích khoang 100 m2 tư vấn giúp toi ạh

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyễn Cường 29/09/2019 lúc 20:13

    Dạ chị để lại số điện thoại nhé kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn cho chị

    Viết bình luận của bạn:
   2. Trần Thị Huyền 24/05/2020 lúc 11:29

    25/7đx102 kp8 hiệp an thủ dầu một bình dương
    Mình muốn mở st mini vốn khoảng 400tr ,nhờ tư vấn

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Linh Nguyen 25/05/2020 lúc 08:07

     Chào bạn! Diện tích mặt bằng của bạn là bao nhiêu m2 ạ? Bạn đã chuẩn bị được gì chưa hay muốn từ vấn làm từ đầu, setup từ A-Z luôn ạ? Bạn có thể để lại thông tin liên hệ để mình tư vấn trực tiếp cho bạn được không ạ?

     Viết bình luận của bạn:
 9. Bùi Minh Phong 21/08/2019 lúc 22:56

  Mình cần tư vấn nhé. cám ơn bạn

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 22/08/2019 lúc 08:00

   Dạ, bạn vui lòng để lại thông tin và số điện thoại để được tư vấn ạ

   Viết bình luận của bạn:
   1. Thu Hiền 22/08/2019 lúc 22:48

    Mình muốn mơ siêu thị mini vốn khoảng 700-800 .ở hoàng mai hà nội.0985118590

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. admin 23/08/2019 lúc 07:49

     Dạ Vinatech đã nhận được yêu cầu của chị, nhân viên sẽ tư vấn cho chị ngay ạ

     Viết bình luận của bạn:
 10. nguyễn thanh sơn 27/08/2019 lúc 13:53

  Mình cần tư vấn mở siêu thị mini, vui lòng liên hệ

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 27/08/2019 lúc 14:01

   Dạ chào anh! Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn của anh. Mình định mở siêu thị ở đâu và diện tích là bao nhiêu vậy ạ?

   Viết bình luận của bạn:
 11. nguyễn thanh sơn 27/08/2019 lúc 13:53

  0919789568

  Viết bình luận của bạn:
 12. Bùi thị hiền 04/09/2019 lúc 14:17

  Chào bạn mình cũng đang muốn mở siêu thị mini bạn có thể tư vấn giúp mình đc ko. Sdt. 09681229**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 04/09/2019 lúc 14:39

   Chào bạn! Vinatech đã nhận thông tin cần tư vấn của bạn và sẽ liên hệ lại sớm!

   Viết bình luận của bạn:
 13. Hồ thị hoàng oanh 05/09/2019 lúc 15:23

  đầu tư một cửa hàng tạp hóa nhỏ xíu trong căn tin của TRường học, em cần tư vấn?
  đt: 09147402**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 05/09/2019 lúc 16:55

   Dạ, Vinatech đã nhận thông tin cần tư vấn của chị. Chị vui lòng chờ bên em sẽ liên hệ lại sớm ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 14. Nguyen trong nghia 06/09/2019 lúc 10:52

  Mình muốn mở siêu thị mini
  09618244**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 06/09/2019 lúc 10:56

   Dạ chào bạn! Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn và sẽ liên hệ lại cho bạn sớm ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 15. Võ Văn Dũng 08/09/2019 lúc 17:32

  Mình có cửa hàng rồi nhưng việc sắp xếp thì chưa tốt! Cần setup lại hệ thống kệ và máy tính tiền phần mềm. Xin tư vấn giúp mình. Nhà mình mở 60m2

  Viết bình luận của bạn:
  1. admin 09/09/2019 lúc 08:22

   Chào anh Dũng, anh cho em xin số điện thoại, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho anh ngay ạ

   Viết bình luận của bạn:
 16. Ngô Hà 23/09/2019 lúc 22:54

  Mình muốn được tư vấn về kinh nghiệm mở 1 siêu thị mini ở nông thôn.Diện tích khoảng 100m2

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 24/09/2019 lúc 08:18

   Dạ chào bạn! Để được tư vấn chi tiết các bước mở siêu thị. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để bên mình liên hệ tư vấn giúp bạn nhé!

   Viết bình luận của bạn:
 17. Phạm ngọc thuyên 30/09/2019 lúc 11:01

  E muốn mở mở siêu thị tiện ích kiểu như mấy siêu thị miniti 10k ở nông thôn diện tích khoảng 80m2 tư vấn giúp e với.09857513**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 30/09/2019 lúc 16:58

   Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn của anh/chị. Vinatech sẽ liên hệ tư vấn nhanh nhất giúp anh/chị ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 18. Trung hiếu 08/10/2019 lúc 08:24

  E muôn nhờ ac tư vấn để mở cua hang tạp hoa dc k ạ 0965006738

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyễn Cường 08/10/2019 lúc 09:02

   Dạ sẽ có bạn kinh doanh liên hệ với anh nhé

   Viết bình luận của bạn:
 19. Nguyễn Huy 14/10/2019 lúc 08:15

  Em cần tư vấn mở siêu thị mini, diện tích khoảng 80 đến 100 m2. Cần tư vấn ạ!
  Số điện thoại 0971.718.606 Xin cảm ơn!

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 14/10/2019 lúc 10:36

   Cảm ơn anh Nguyễn Huy đã tin tưởng Vinatech, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với anh sớm ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 20. Nguyễn Văn Nhân 21/10/2019 lúc 22:03

  Cần tư vấn

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 22/10/2019 lúc 09:11

   Dạ chào anh/chị. Anh/chị cần tư vấn vui lòng để lại số điện thoại để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 21. trương thị kim oanh 18/11/2019 lúc 09:52

  09379535**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyễn Cường 18/11/2019 lúc 10:13

   Sẽ có bạn kinh doanh liên hệ tư vấn cho a/c nhé

   Viết bình luận của bạn:
 22. Nguyễn Tiến Linh 06/01/2020 lúc 21:57

  Mình muốn được tư vấn về kinh nghiệm mở 1 siêu thị mini 5*10 =50 m2

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 07/01/2020 lúc 08:23

   Chào bạn Tiến Linh! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để bên mình tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

   Viết bình luận của bạn:
 23. Lưu Ly 08/01/2020 lúc 10:02

  Tư vấn giúp mình mở siêu thị mini tại nhà

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 08/01/2020 lúc 10:30

   Chào bạn Lưu Ly! Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn nhé!

   Viết bình luận của bạn:
 24. Trang 14/01/2020 lúc 15:46

  tƯ vấn giúp mình nhé. 09327002**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 14/01/2020 lúc 16:12

   Chào bạn Trang! Bạn vui lòng chờ Vinatech liên hệ tư vấn nhé!

   Viết bình luận của bạn:
 25. Tran van Quan 06/02/2020 lúc 14:33

  09498887**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 06/02/2020 lúc 14:41

   Cảm ơn bạn đã liên hệ! Vinatech sẽ sớm tư vấn thông tin cho bạn!

   Viết bình luận của bạn:
 26. Dai nguyen 17/02/2020 lúc 21:47

  Minh muốn mở siêu thi mini ở bình tân hcm diện tích 60m2 thì lấy nguồn hàng ntn hả b

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 18/02/2020 lúc 08:13

   Chào bạn! Bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoải để được tư vấn hoặc gọi số hotline: 0902.100.583

   Viết bình luận của bạn:
 27. Đặng đình ngọc 02/03/2020 lúc 17:27

  Tôi muốn mở 1 siêu thi mini vốn giao động 300–500tr. Xin tư vấn ạ

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 03/03/2020 lúc 08:22

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm! Bạn vui lòng cho mình xin thông tin liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn hoặc gọi hotline: 0902.100.583 để biết thêm chi tiết nhé!

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyễn Thanh trà 23/03/2020 lúc 20:49

    09126272**, tôi cần tư vấn mở siêu thị mini ~100m2

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Linh Nguyen 24/03/2020 lúc 08:25

     Cảm ơn bạn đã để lại thông tin tư vấn! Vinatech sẽ liên hệ lại sớm ạ!

     Viết bình luận của bạn:
 28. hải 16/05/2020 lúc 11:16

  tôi muốn mở siêu thị mini khoảng 100m2 thì lãi mỗi tháng tầm bao nhiêu?

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 16/05/2020 lúc 11:20

   Chào anh! Lãi khi mở siêu thị mini phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Anh có thể tham khảo thông tin bài viết trên đã để cập để hiểu rõ hơn. Để được tư vấn chi tiết anh vui lòng để lại thông tin liên hệ nhé ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 29. Phạm Phượng 15/08/2020 lúc 15:51

  Tôi muốn mở 1 siêu thị mini. Mong đc tư vấn

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 15/08/2020 lúc 20:51

   Chào bạn! Bạn đã có mặt bằng kinh doanh chưa và mặt bằng nhà bạn tầm bao nhiêu m2 ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

   Viết bình luận của bạn:
 30. bui duc manh 26/11/2020 lúc 22:55

  minh muon duoc tu van mo sieu thi mi ni dat mat tien 700 m2 mat duong 28 m so von du tinh khong bao nhieu thi duoc a nho vinatech tu van dum a

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 27/11/2020 lúc 08:16

   Dạ chào anh/chị! Anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ. Bên em sẽ tư vấn trực tiếp giúp anh/chị nhé ạ

   Viết bình luận của bạn:

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MỞ SIÊU THỊ
CỬA HÀNG TẠP HÓA

Điền thông tin để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia Vinatech: kinh nghiệm mở siêu thị; cách tìm nguồn hàng...