Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Mở 1 cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn mua giá kệ để hàng?

Gía kệ để hàng tạp hóa là 1 trong những khoản đầu tư mà người kinh doanh siêu thị, cửa hàng cần phải chi trả. Những người bắt đầu kinh doanh thường lúng túng không biết số vốn đầu tư cho giá kệ để hàng là bao nhiêu? Sau đây Vinatech xin đưa ra những gợi ý để các bạn tham khảo:

Vốn đầu tư giá kệ để hàng cho cửa hàng tạp hóa từ 20- 30m2!

Thực tế hiện nay cửa hàng tạp hóa có rất nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên Vinatech xin lấy mốc thấp nhất của cửa hàng tạp hóa là 20m2 để hoạch định chi phí giá kệ cho các bạn. Hơn nữa để lắp đặt giá kệ trưng bày thì các bạn nên chọn diện tích mặt bằng từ 20m2 trở lên.

Với diện tích 20- 30m2 chi phí các bạn cần đầu tư cho giá kệ để hàng dao động từ 10-15 triệu. Chẳng hạn diện tích mặt bằng của các bạn là 21m2, chiều dài là 7m và chiều rộng là 3m thì các bạn cần số lượng giá kệ là 5 bộ giá kệ áp tường( kệ siêu thị đơn) cho chiều dài và khoảng 2 bộ kệ đôi kê ở giữa mặt bằng. Tùy vào loại kệ và độ dày của giá kệ mà giá cả sẽ khác nhau, kệ lưới  sẽ có giá cả khác kệ tôn đục lỗ và kệ mỏng sẽ có giá cả khác kệ dày.

Mẫu thiết kế phổ biến nhất cho cửa hàng tạp hóa loại nhỏ, hai dãy kệ áp tường hai bên, 1 dãy kệ đôi ở giữa.

Với số vốn ít và số lượng mặt hàng bán không nhiều chủ yếu là những mặt hàng có khối lượng nhỏ thì các bạn nên chọn kệ tôn lưới mỏng, giá cả phải chăng mà lại thông thoáng không gian cửa hàng. Còn nếu bạn kinh doanh thêm những mặt hàng có trọng lượng lớn hơn 1 chút như sữa, bỉm, đường, mì chính…thì nên chọn kệ tôn lưới loại dày, khả năng chịu lực sẽ cao hơn và tuổi thọ sẽ dài hơn.

giá kệ để hàng tạp hóa TPHCM

Gía bán dao động của kệ tôn lưới mỏng là từ 300.000- 400.000 nghìn/bộ, kệ tôn lưới dày là từ 400.000- 500.000 nghìn/bộ. Mời các bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây

Cửa hàng tạp hóa từ 40- 50m2 cần bao nhiều vốn mua giá kệ để hàng?

Với diện tích từ 40- 50 m2  số vốn các bạn cần chuẩn bị mua giá kệ để hàng dao động từ 20-25 triệu. Với diện tích này, các bạn chắc chắn sẽ kinh doanh rất nhiều hàng hóa bao gồm cả nội địa và nhập ngoại.

Loại kệ phù hợp nhất cho diện tích mặt bằng này là kệ tôn lưới và kệ tôn đục lỗ. Kệ tôn lưới dày vẫn là sự lựa chọn tốt nếu bạn có ý định mua vì kệ dày có thể trưng bày được mọi mặt hàng mà giá cả lại phải chăng. Kệ thứ hai các bạn nên quan tâm là kệ tôn đục lỗ, kệ tôn đục lỗ là kệ có sự kết hợp hài hòa giữa kệ tôn lưới và kệ tôn liền, kệ có sự thoáng mát và chắc chắn thích hợp cho việc trưng bày mọi loại hàng hóa. Ngoài ra kệ tôn đục lỗ còn mang tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng của bạn, nếu cửa hàng tạp hóa của bạn mang phong cách sang trọng thì lựa chọn kệ tôn đục lỗ là hợp lý nhất.

giá kệ để hàng tạp hóa

Mẫu thiết kế kệ tôn đục lỗ cho cửa hàng tạp hóa phổ biến nhất hiện nay. Xem chi tiết các sản phẩm kệ tôn đục lỗ tại đây

Tùy vào số vốn cũng như các mặt hàng mà bạn định kinh doanh để chọn loại kệ cho phù hợp. Để tiết kiệm chi phí các bạn có thể sử dụng kết hợp giữa 2 loại kệ, những mặt hàng tải trọng thấp có thể dùng kệ tôn lưới, những mặt hàng cần sự vững chắc và sang trọng thì nên sử dụng kệ tôn đục lỗ.

giá kệ để hàng tạp hóa đà nẵng

Gía bán dao động của kệ tôn đục lỗ là từ 600.000 đến 1.000.000 triệu/bộ tùy vào kích thước và là kệ đôi hay đơn.

Kệ tôn liền là kệ có giá thành cao nhất trong các loại kệ, nếu kinh doanh các mặt hàng như sách, bát đĩa, đồ sứ, gốm…thì kệ tôn liền là sự lựa chọn hợp lý. Để biết chi tiết và chính xác về các loại giá kệ phù hợp với mặt hàng kinh doanh nào, sắp xếp bố cục ra sao,  các bạn có thể gọi đến holine: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868 để được nhân viên kinh doanh chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Để giúp các bạn hình dung rõ nhất về bố cục cửa hàng của các bạn chúng tôi thường lên thiết kế 2D, hoặc 3D cho khách hàng, các bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế của chúng tôi trong các bài viết sau:

Tổng hợp các bản thiết kế cửa hàng đẹp nhất hiện nay

Những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp nhất năm 2018 bạn không thể bỏ qua!

>>Để xem hàng trực tiếp mời các bạn đến các địa chỉ sau:

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.