Vinatech JSC

Bài viết

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tiện ích đẹp nhất 2020

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện ích 45m2 hiện nay Vinatech đang được khá nhiều khách hàng yêu cầu làm. Với tình trạng “đất chật người đông” thì 45m2 là diện tích lý tưởng để bạn có thể kinh doanh 1 cửa hàng, siêu thị tiện ích. Cửa hàng tiện ích hiện nay xuất hiện dưới dạng chuỗi là chủ yếu, đó chính là điểm khác biệt với cửa hàng tạp hóa.

Nói cách khác cửa hàng tiện lợi chính là sự nâng tầm của cửa hàng tạp hóa vì có thương hiệu và chuỗi kinh doanh riêng. Sau đây, Vinatech xin được giới thiệu cho các bạn 1 trong những mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi 45 m2 mà chúng tôi đã làm cho chuỗi cửa hàng Eco Mart+:

1. Thiết kế cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tiện ích 45m2 trên nền 2D

Thiết kế 2D và thiết kế 3D đều có những thế mạnh riêng, đối với thiết kế 2D cho cửa hàng tiện ích 45m2 thì thế mạnh lớn nhất của nó là giúp chủ kinh doanh có thể hình dung rõ bố cục cửa hàng khi nhìn từ trên xuống cũng như trợ giúp rất đắc lực cho quá trình trưng bày hàng.

bản vẽ thiêt kế cửa hàng tiện ích 45m2

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện ích 45m2 do Vinatech thực hiện cho khách hàng

Nhìn vào bản vẽ thiết kế siêu thị mini này bạn có thể thấy, Vinatech không những thể hiện cho các bạn biết được cửa hàng của bạn sẽ lắp đặt giá để hàng như thế nào, kích thước bao nhiêu, bao nhiêu bộ…mà chúng tôi còn gợi ý cho các bạn cách trưng bày hàng hóa trên mỗi mâm tầng của các loại kệ chứa hàng siêu thị, kệ tạp hóa.

Sau này, khi giá kệ siêu thị đã được lắp đặt xong các bạn chỉ việc nhìn vào bản vẽ và trưng bày hàng hóa. Đây là cách đơn giản nhất để Vinatech giúp các chủ cửa hàng có thể sắp xếp hàng hàng hóa 1 cách khoa học và nhanh nhất.

Với diện tích 45m2 thì mẫu thiết kế hợp lý nhất là lắp đặt 3 dãy kệ đơn siêu thị áp sát tường ở 2 bên và phía cuối cửa hàng, 2 dãy kệ đôi siêu thị ở giữa. Chiều dài của cửa hàng là 7m và chiều rộng của cửa hàng là 4,5m tuy nhiên có những chỗ bị vật cản nên chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng những kích thước cho giá kệ hợp lý nhất để tiết kiệm diện tích cũng như trưng bày hàng hóa hợp lý. Với số lượng giá kệ như vậy các bạn sẽ phải chi trả chi phí khoảng 20- 22 triệu.

Tham khảo:

>>> Mở 1 siêu thị mini cần bao nhiêu vốn: Bản hướng dẫn chi tiết

>>> Bảng báo giá kệ siêu thị mới nhất 2020

2. Thiết kế, setup của cửa hàng tiện lợi 45m2

Thiết kế 3D có ưu điểm hơn so với thiết kế 2D là khách hàng có thể nhìn được 3 hướng của cửa hàng, góc nhìn trực quan hơn, không gian cửa hàng tiện ích sẽ thể hiện rõ nét nhất qua từng hướng của cửa hàng.

thiết kế 3d cửa hàng tiện ích 45m2

Cửa hàng tiện ích 45 m2 nhìn từ ngoài vào

Loại kệ trưng bày mà chúng tôi tư vấn cho cửa hàng Eco Mart+ là kệ tôn đột lỗ, đây là loại kệ rất thích hợp cho trưng bày hàng hóa ở cửa hàng tiện ích. Bởi kệ là sự kết hợp hài hòa giữa kệ siêu thị lưới và kệ tôn liền, vừa có sự thoáng đãng của kệ tôn lưới lại có sự vững chắc của kệ tôn kín. Khi sử dụng kệ tôn đục lỗ các bạn không những sử dụng được lâu năm mà còn tạo tính thẩm mỹ, hài hòa cao cho cửa hàng.

Khi vẽ trên bản 3D cửa hàng tiện ích 45m2 sẽ được chúng tôi thể hiện từng chi tiết mẫu mã kệ siêu thị như loại kệ (tôn lưới, tôn đục lỗ, tôn liền), số mâm tầng (mỗi kích thước sẽ có số mâm tầng khác nhau), màu sắc của kệ (trắng, đen), màu sắc của nẹp (xanh, đỏ , trắng). Ngoài ra những thiết bị như bàn thu ngân cửa hàng, tủ mát, tủ lạnh cũng được chúng tôi vẽ và thể hiện rõ ràng để chủ cửa hàng có thể hình dung cụ thể nhất về không gian cửa hàng sau này.

setup cửa hàng tiện ích

Kệ siêu thị tôn đục lỗ trong cửa hàng tiện ích 45m2

Ngoài giá kệ siêu thị, bàn thu ngân nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi còn cung cấp thêm các loại xe đẩy siêu thị, giỏ kéo đi siêu thị, giỏ xách siêu thị, cổng từ an ninh,… Cổng từ an ninh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi cửa hàng tiện lợi, vừa để kiểm soát khách hàng, vừa tránh được thất thoát hàng hóa. Vậy nên nếu có điều kiện thì bạn nên lắp cổng từ an ninh cho cửa hàng tiện ích.

cổng từ an ninh

Hình ảnh cổng từ an ninh trên bản thiết kế 3D của Vinatech

Với thiết kế 3D bạn cũng có thể tận dụng để trưng bày hàng hóa 1 cách đơn giản nhất. Bạn hãy ghi tên hay đánh dấu vào từng loại kệ như kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi. Kệ siêu thị đơn để gì, tầng 1 để gì, tầng 2 để gì, tầng 3 để gì…tương tự kệ siêu thị đôi cũng vậy. Lượng để hàng ở kệ siêu thị đôi gấp 2 lần kệ siêu thị đơn vì vậy bạn nên trưng bày các mặt hàng có liên quan với nhau, để khách hàng có thể đi một vòng tìm kiếm mà không phải mất thời gian.

>> Hướng dẫn: Cách sắp xếp cửa hàng tạp hóa

tu-van-mo-cua-hang

3. Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tiện ích đẹp nhất 2020

Tham khảo ngay một số mẫu thiết kế, bản vẽ cửa hàng tiện lợi đẹp nhất được Vinatech tổng hợp sau đây:

thiết kế cửa hàng tiện lợi ban-ve-cua-hang-tien-loi-3 ban-ve-cua-hang-tien-loi-2 bản vẽ cửa hàng tiện ích thiết kế cửa hàng tiện ích

Trên đây, Vinatech JSC đã giới thiệu cho các bạn cách setup siêu thị mini qua bản vẽ thiết kế cửa hàng tiện ích 45m2 dưới dạng 2D và 3D để các bạn hiểu cơ bản nhất vai trò của các bản thiết kế cũng như với diện tích 45m2 thì các bạn nên sắp xếp giá kệ cũng như trưng bày hàng hóa như thế nào. Để được tư vấn trực tiếp hơn các bạn vui lòng liên hệ đến số hotline: 086.758.9999 để được nhân viên kinh doanh chúng tôi tư vấn tận tình.

Kệ siêu thị đơn tôn liền 120x150cm-2

Kệ đơn tôn liền 120x150cm

Kệ siêu thị đôi tôn liền 120x150cm-2

Kệ đôi tôn liền 120x150cm

kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ đơn tôn đục lỗ 90x120cm

Xem thêm:

>>> Bản thiết kế siêu thị mini diện tích 60m2

>>> Tư vấn thiết kế, setup siêu thị mini từ 100m2

Liên hệ tư vấn mở cửa hàng tiện ích:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

8 bình luận :

 1. Linh 20/02/2020 lúc 14:35

  09867610**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 20/02/2020 lúc 16:16

   Vinatech đã nhận thông tin của bạn và sẽ liên hệ tư vấn giúp bạn nhé!

   Viết bình luận của bạn:
   1. trần quang minh 09/06/2020 lúc 15:13

    mình đang tìm hiểu về cửa hàng tiện lợi, 2 tháng nữa mình lấy đc mặt bằng ở gần khu bệnh viện mới, mình cần tư vấn về thiết kế thi công nguồn hàng ạ. 09173682** minh 27t. mình ở tp thái bình

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Linh Nguyen 10/06/2020 lúc 08:07

     Chào anh! Hiện tại mặt bằng của mình tầm bao nhiêu m2 ạ. Sẽ có tư vấn viên bên em liên hệ hỗ trợ giúp anh nhé!

     Viết bình luận của bạn:
 2. Cao Thị Hà 17/08/2020 lúc 11:07

  tôi muốn mở 1 siêu thị mini tầm 100m2 và dự định mở vào tháng 8 âm lịch năm 2020 này. Tư vấn giúp tôi về thiết ké thi công và nguồn hàng. tôi ở huyện hưng hà thái bình. vui lòng liên hệ zalo theo sdt: 03642932**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 17/08/2020 lúc 11:33

   Dạ chào chị! Vinatech đã nhận được thông tin cần tư vấn của chị. Cảm ơn chị đã chia sẻ. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất!

   Viết bình luận của bạn:
 3. Trần Minh Duy 05/01/2021 lúc 22:19

  Chào quý Cty!
  Hiện tại tôi đang có dự định mở 1 của hàng tiện lợi có diện tích 70m2. Tôi cần tư vấn mô hình và chi phí đầu tư ạ.

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 07/01/2021 lúc 08:03

   Dạ, chào anh/chị! Anh/chị có thể cho em xin thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ tư vấn cho anh/chị được không ạ?

   Viết bình luận của bạn:

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999