Vinatech JSC

Bài viết

Kệ siêu thị mẹ và bé Vinatech lắp đặt cho cửa hàng Mama Baby

Mô hình kinh doanh shop mẹ & bé đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Sữa, bỉm là những mặt hàng đặc thù nên giá kệ siêu thị mẹ và bé cũng có những yêu cầu rất riêng biệt.

Giá kệ siêu thị mẹ và bé Vinatech lắp đặt tại Mama Baby

Để mở một mô hình kinh doanh mẹ và bé, bên cạnh một số vốn lớn thì trang thiết bị của cửa hàng cũng là một trong những vấn đề khiến người bán hàng đau đầu. Qua việc tìm hiểu các bạn hàng, đối tác trước đó, Mama Baby đã quyết định liên hệ lựa chọn giá kệ siêu thị Vinatech nơi bán kệ chất lượng, giá tốt.

Khai trương siêu thị mẹ và bé Mama Baby tại Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh

Với những kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, VinatechJSC đã không làm chuỗi cửa hàng mẹ và bé này phải thất vọng. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của VinatechJSC đã hoàn toàn thuyết phục cửa hàng này. Những loại kệ siêu thị mẹ và bé chất lượng cao, phù hợp với sản phẩm đã giúp cửa hàng trở nên thật khoa học và bắt mắt.

Xem báo giá kệ siêu thị mẹ và bé tại đây

Sữa là một trong những mặt hàng tạp hóa nặng nên không phải loại giá kệ bày hàng nào cũng có thể đáp ứng yêu cầu trưng bày chúng. Với nguyên vật liệu chất lượng, giá kệ của Vinatech vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Ngoài ra người bán có thể dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với từng loại sản phẩm.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm các mẫu kệ phù hợp cho cửa hàng mẹ và bé như:

+ Giá kệ trưng bày sữa cho cửa hàng mẹ và bé

+ Kệ treo quần áo shop trẻ em

+ Mẫu kệ trưng bày đồ chơi trẻ em

+ Kệ trưng bày giày dép trẻ em

Chuỗi hình ảnh kệ siêu thị Vinatech lắp cho Mama Baby:

Siêu thị Mama Baby sử dụng mẫu kệ siêu thị lưới Vinatechkệ tôn lỗ Vinatech cho cửa hàng. Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm kệ giá Vinatech tại Mama Baby nhé!

Giá kệ Vinatech tại cửa hàng khi chưa trưng bày sản phẩm

Các mặt hàng sữa, bột ăn dặm, bánh ăn dặm đều được trưng bày vô cùng khoa học

Các mặt hàng quần áo thời trang thích hợp trưng bày trên những kệ tôn lỗ

Kệ có thể trưng bày đa dạng nhiều loại hàng hóa khác nhau với độ cao phù hợp với người tiêu dùng  

Tùy vào mặt hàng kinh doanh và Vinatech sẽ tư vấn các loại kệ với kích thước khác nhau

Kệ có độ chịu tải xuất sắc nên có thể bày được khối lượng hàng hóa vô cùng lớn

Không chỉ Mama Baby mà rất nhiều đối tác khác cũng dành lời khen ngợi cho Vinatech cả về chất lượng và giá thành. Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn các sản phẩm cùng phân khúc khác trên thị trường. Ngoài ra, các loại kệ siêu thị còn được chúng tôi bảo hành với thời gian lên đến 36 tháng.

>> Xem thêm: Dự án lắp đặt giá kệ cho siêu thị mẹ và bé Baby Mark

>> Tư vấn: Kinh nghiệm mở cửa hàng sữa cho mẹ và bé cần những gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng mẹ và bé hay mở cửa hàng sữa và chưa biết chọn đơn vị nào làm nhà cung cấp giá kệ bày hàng, hãy liên hệ ngay Vinatech. Bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z với các dịch vụ tư vấn, vận chuyển, thiết kế,… ở mức giá thành ưu đãi nhất.

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999