Vinatech JSC

Bài viết

Mâm sắt V lỗ sơn tĩnh điện cho kệ V lỗ chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay, các mâm sắt V lỗ đa năng cũng được sản xuất riêng lẻ theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng các kích thước khác nhau. Với tính tiện dụng dễ dàng lắp ghép nên mâm kệ sắt đang được nhiều người sử dụng để lắp ráp kệ để đồ đa năng Vinatech các loại như: kệ sách, kệ hồ sơ tài liệu, kệ siêu thị, kệ chứa hàng hóa trong kho, kệ chứa hàng hóa tại các cửa hàng.

1. Mâm sắt v lỗ là gì? 

Mâm sắt V lỗ là một bộ phận của kệ sắt V, khi được lắp ráp với các chi tiết khác như: Thanh sắt V lỗ (cột chịu lực dọc của kệ); Ke chữ V giằng cột; Ốc vít sẽ tạo nên bộ giá kệ V lỗ chắc chắn có chức năng chứa, đựng, sắp xếp hàng hóa.

mâm kệ v lỗ đa năng

Mâm sắt là bộ phận quan trọng của giá kệ, kệ hàng hóa hay kệ hồ sơ,… sẽ được trực tiếp bày trên mâm kệ vì thế mâm sàn quyết định trực tiếp đến tải trọng của kệ V lỗ. Đây cũng là bộ phận đắt nhất của giá kệ, thường mâm sàn sẽ chiếm đến 75% giá thành của bộ kệ sắt V lỗ đa năng. Vì thế đòi hỏi chất lượng mâm phải đạt độ dày, chắc chắn để đảm bảo chứa hàng hóa an toàn, không bị cong vênh.

2. Chất liệu, đặc điểm, kích thước của mâm V lỗ

+ Chất liệu mâm sắt v lỗ

Như đã phân tích ở trên, mâm sàn rất quan trọng trong bộ giá kệ V lỗ nên thông thường sử dụng tôn chất lượng để sản xuất, tùy theo nhu cầu về tải trọng hàng hóa cần chứa mà các đơn vị sản xuất sẽ thiết kế độ dày mâm từ 0.5mm – 1.4mm. Mặt trên của mâm thường được làm nhẵn tôn liền vừa giúp mâm đạt độ thẩm mỹ cao vừa giúp người dùng để hàng hóa dễ dàng hơn.

+ Đặc điểm mâm v lỗ

Mâm tầng kệ sắt v lỗ là ở mặt dưới có các gân tăng cứng để chịu lực trực tiếp từ hàng hóa. Tùy theo kích thước của mâm các nhà sản xuất sẽ thiết kế từ 1 – 3 gân tăng cứng.

+ Kích thước, màu sắc của mâm sắt

Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên mâm kệ sắt được sản xuất với đa dạng các kích thước khác nhau, cơ bản có các kích thước tiêu chuẩn dưới đây:

+ Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm

+ Chiều dài: 80cm, 90cm, 100cm, 120cm, 150cm

+ Màu sắc: Trắng hoặc ghi

>> Tham khảo:

Cấu tạo của kệ sắt V lỗ đa năng

+ Kích thước kệ sắt v lỗ đa năng

3. Mâm kệ sắt sơn tĩnh điện Vinatech sản xuất

Hiện nay, Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ lớn nhất Việt Nam hiện nay, trong đó sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng được khách hàng đánh giá cao ở tất cả các chi tiết tạo nên bộ kệ, trong đó có mâm sắt v lỗ. 

+ Dùng chất liệu tôn cao cấp và dập tự động 

Vinatech sử dụng chất liệu tôn cao cấp để sản xuất mâm và được áp dụng sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, tất cả đều tự động hóa, mâm được dập thành phẩm nên hình thức mâm đạt độ thẩm mỹ cao, phẳng và đông đều nhau về độ dày. Chất lượng đạt độ chuẩn hơn hẳn so với sản xuất thủ công.

+ Công nghệ phun sơn tĩnh điện

Đặc biệt Vinatech áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động giúp màu sơn của mâm đồng đều, sáng bóng, đặc biệt công nghệ này có tác dụng bảo vệ mâm chống xước, chống mài mòn và chống gỉ sét cực kỳ hiệu quả. Các loại kệ sắt hiện tại do Vinatech sản xuất đều là kệ sơn tĩnh điện tốt nhất. Sử dụng mâm kệ sắt sơn tĩnh điện bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn với loại mâm sắt thông thường. Vì giá trị sử dụng của mâm sắt V lỗ được sơn tĩnh điện sẽ có độ bền cao, chịu được sự cọ sát hàng hóa tốt hơn. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo quy trình phun sơn tĩnh điện kệ Vinatech tại đây: https://vinatechjsc.vn/quy-trinh-son-tinh-dien/

công nghệ sơn tĩnh điện

+ Các chi tiết tạo nên bộ kệ V lỗ đa năng đều chắc chắn

Không chỉ chất lượng mâm kệ tốt, mà các chi tiết tạo nên bộ kệ lắp ráp đa năng V lỗ đa năng đều được Vinatech sản xuất dày và chắc chắn. Khi được lắp ráp thành bộ kệ hoàn chỉnh sẽ rất chắc chắn, chịu lực tốt (50-100kg/tầng). Vinatech đã cung cấp kệ sắt V lỗ đa năng và mâm sắt V lỗ cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty trên cả nước. Kệ sắt V lỗ được sử dụng rất phổ biến để trưng bày hàng hóa và chứa hàng trong các nhà kho, lưu trữ hồ sơ, tài liệu tại thư viện trường học hay văn phòng,… Kệ sử dụng rất đa năng, nhiều các ngành nghề khác nhau đều có thể sử dụng được kệ sắt V lỗ để chứa hàng hóa.

>>>> Kệ sắt v lỗ lót ván để đồ có bền không?

4. Giá bán mâm sắt v lỗ bao nhiêu?

Với những đơn vị cần nguyên mâm sắt V lỗ, Vinatech sẽ sản xuất các kích thước mà khách hàng yêu cầu. Là nhà sản xuất nên Vinatech luôn có mức giá bán rất hợp lý, khách hàng không phải mất thêm chi phí cho bên trung gian, được trực tiếp trao đổi, thỏa thuận mua hàng với đơn vị sản xuất Vinatech.

mâm sắt sơn tĩnh điện

 

Mức giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào kích thước khách hàng lựa chọn, tuy nhiên bạn có thể tham khảo khoảng giá mâm sắt v lỗ và nguyên bộ giá kệ V lỗ đa năng như sau:

+ Giá mâm sắt V lỗ: Kích cỡ giao động từ 30x60cm đến 60x150cm và có giá giao động trong khoảng 90.000 – 300.000đồng/chiếc.

+ Bộ giá kệ sắt V lỗ đa năng: Giá giao động từ 900.000 – 1.700.000 đồng/bộ giá kệ.

>>>> Mua kệ sắt giá rẻ, chất lượng tốt nhất

>>>> Bảng báo giá kệ sắt V lỗ đa năng

Bảng giá có tính chất tham khảo vì giá sẽ thay đổi theo thời gian. Để được báo giá chi tiết mâm sắt V lỗ cũng như bộ giá kệ V lỗ, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Vinatech 0902.100.583 – 0918.648.868 để được giải đáp.

Liên hệ mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

091.864.8868