Vinatech JSC

Bài viết

Dự án kệ để hàng tại Happy Mart do Vinatech lắp đặt

Happy Mart là chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, chủ yếu tập trung tại thành phố lớn. Vừa qua, Vinatech đã ký kết hợp đồng lắp đặt một số mẫu kệ để hàng tại Happy Mart cho đơn vị này tại thành phố Hà Nội.

1. Thông tin dự án lắp đặt kệ cho Happy Mart

  • Khách hàng: Chuỗi Happy Mart
  • Diện tích: > 120 m2
  • Loại kệ: Kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ trung tải
  • Hình thức: Lắp đặt trưng bày hàng hóa trong cửa hàng
  • Địa chỉ: Khu chung cư An Bình City, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

sieu-thi-Happy-Mart

Siêu thị Happy Mart khu chung cư An Bình City, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Theo như thỏa thuận giữa 2 đơn vị, VinatechJSC sẽ trực tiếp sản xuất và cung cấp kệ để hàng cho Happy Mart với các mẫu kệ cụ thể như sau:

Sau khi lắp đặt tại cửa hàng, Happy Mart đã nghiệm thu và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm giá kệ để hàng do Vinatech cung cấp. Đặc biệt tiến độ lắp đặt nhanh chóng theo đúng thỏa thuận về thời gian trong hợp đồng giúp Happy Mart khai trương cửa hàng đúng như kế hoạch đã đề ra.

Theo đại diện phía bên Happy Mart cho hay: “Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của VinatechJSC, chất lượng giá kệ cũng như tiến độ sản xuất, lắp đặt đều rất tốt. Chúng tôi hài lòng với cách thiết kế, sắp xếp giá kệ mà VinatechJSC đã lên cho chúng tôi, trong những lần mở cửa hàng tiếp theo, hy vọng được tiếp tục hợp tác với VinatechJSC“.

tu-van-mo-sieu-thi

2. Hình ảnh giá kệ để hàng Vinatech lắp đặt cho cửa hàng

Dưới đây là một số hình ảnh setup, lắp đặt giá kệ cho siêu thị Happy Mart của Vinatech:

ke-sieu-thi-happy-mart ke-sieu-thi-happy-mart-2 ke-sieu-thi-happy-mart-3 ke-sieu-thi-happy-mart-4

Mẫu kệ tôn lỗ đen viền xanh và kệ trung tải được Vinatech lắp đặt cho Happy Mart

3. Vinatech mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Phương châm của Vinatech là mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Ghi nhận từ những khách hàng đã sử dụng giá kệ Vinatech đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cụ thể là độ dày kệ, sức chịu lực và độ bền sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, mẫu mà đa dạng các kích thước tiêu chuẩn, Vinatech còn đảm bảo tốt nhất các thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Vinatech đã setup cho hàng triệu cửa hàng trên toàn quốc, từ những đơn vị mở chuỗi cửa hàng có tiếng như: Big C,  Lotte, Vinmart+, Co.op Food, Citimart,… đến các các siêu thị mini nhỏ lẻ, các cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, cửa hàng bỉm sữa, cửa hàng sách hay cửa hàng sơn,…

Ngoài ra, Vinatech sản xuất và lắp đặt giá kệ cho các đơn vị như Aeon Mall Hà Đông, Makita, Sanest Khánh Hòa,… và rất nhiều các nhà kho cho công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Tất cả khách hàng đều được miễn phí lên bản vẽ mặt bằng thiết kế 2D, hoặc 3D (nếu khách hàng có nhu cầu). Ngoài ra, hỗ trợ lắp đặt vận chuyển giá kệ trên toàn quốc. Xem chi tiết một vài bản vẽ thiết kế tại: >>CLICK HERE<<

Hiện nay, Vinatech đang mang đến lợi ích cho khách hàng khi áp dụng mức giá bán hợp lý nhất, khách hàng được trực tiếp mua hàng từ nhà máy sản xuất thay vì làm việc với một bên thứ 3 (mất thêm phí). Sản phẩm giá kệ được bảo hành uy tín, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng,… Quý khách hàng quan tâm có thể xem báo giá kệ siêu thị Vinatech ở Hà Nội tại đây.

Nếu khách hàng muốn mở siêu thị mini, mở cửa hàng tạp hóa,… vui lòng liên hệ Hotline Vinatech 086.758.9999, chuyên gia tư vấn kinh nghiệm của Vinatech sẽ giải đáp và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ kho hàng chất lượng, giá tốt nhất.

Nhận báo giá

Tham khảo: Vinatech hoàn thiện lắp đặt kệ để hàng tại Biobee Cầu Giấy

Liên hệ tư vấn lắp đặt giá kệ:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999