Vinatech JSC

Bài viết

Lắp đặt kệ thời trang cho siêu thị Lan Chi- Chúc sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Hệ thống siêu thị Lan Chi đã ngày càng nổi tiếng khi lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Vinatech rất hân hạnh khi được cùng đại siêu thị đưa những sản phẩm tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng. Mới đây, Vinatech đã lắp đặt các loại kệ thời trang cho siêu thị Lan Chi – Chúc Sơn, tại xã Chúc Sơn huyện Chương Mỹ, Hà Nội các bạn ở gần địa chỉ này có thể đến trực tiếp xem hàng, mời các bạn xem những hình ảnh giá kệ nổi bật sau:

Dự án lắp đặt kệ thời trang cho siêu thị Lan Chi – Chúc Sơn

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại siêu thị Lan Chi sau khi Vinatech hoàn thiện lắp đặt giá kệ thời trang:

lắp đặt kệ thời trang

Kệ thời trang do Vinatech sản xuất

kệ thời trang cho siêu thị

Kệ siêu thị tôn liền để trưng bày các loại mũ

kệ để giày dép

Kệ tôn liền kết hợp móc treo để trưng bày các loại giầy dép

kệ trưng bày quần áo

Kệ kính thời trang

Vinatech đồng hành cùng siêu thị Lan Chi phát triển

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Vinatech hiện là nhà sản xuất, cung cấp các loại kệ bày hàng lớn hàng đầu cả nước, được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng hợp tác. Siêu thị Lan Chi là một trong số những đối tác lâu năm của chúng tôi. Mỗi nẻo đường, mỗi siêu thị mới được mọc lên lại có cùng với đó là dấu ấn của Vinatech.

Sự hợp tác của siêu thị Lan Chi luôn là niềm tự hào của Vinatech trong suốt những chặng đường vừa qua. Với nhiều hệ thống siêu thị lớn được setup với hàng nghìn loại giá kệ trưng bày sản phẩm, đa dạng chủng loại, kích thước, màu sắc. Vinatech luôn muốn mang đến diện mạo hoàn chỉnh nhất, cũng là cách giúp siêu thị Lan Chi thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm một số sản phẩm

+ Kệ trưng bày giày dép trẻ em

+ Kệ để quần áo trẻ em

Trên đây là tất cả những loại kệ thời trang siêu thị mà Vinatech đã thiết kế và sản xuất cho siêu thị Lan Chi. Với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng kệ để hàng của Vinatech đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng.

Khách hàng có nhu cầu lắp các loại giá kệ như tại siêu thị Lan Chi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 086.758.9999 để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Hoặc xem báo giá các loại kệ siêu thị ở Hà Nội tại đây.

Bạn đọc quan tâm: Vinatech thi công giá kệ cho cửa hàng thời trang Simmax

tu-van-mo-sieu-thi

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

0982.853.331