Vinatech JSC

Bài viết

Lắp đặt kệ thời trang cho siêu thị Lan Chi- Chúc sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Hệ thống siêu thị Lan Chi đã ngày càng nỏi tiếng khi lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Vinatech rất hân hạnh khi được cùng đại siêu thị đưa những sản phẩm tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng. Tại Hà Nội Vinatech có phòng giao dịch tại tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội các bạn có thể đến đây để trực tiếp xem các mẫu giá kệ trưng bày siêu thị. Hoặc nếu nơi bạn sinh sống cách xa phòng giao dịch hãy gọi đến hotline: 0902.100.583 – 0918.648.868 chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ gần nhất để các bạn có thể xem hàng mà không tốn kém chi phí đi lại.

Mới đây, Vinatech đã lắp đặt các loại giá kệ siêu thị rẻ cho siêu thị Lan Chị – Chúc Sơn, tại xã Chúc Sơn huyện Chương Mỹ, Hà Nội các bạn ở gần địa chỉ này có thể đến trực tiếp xem hàng, mời các bạn xem những hình ảnh giá kệ nổi bật sau:

Hình ảnh lắp đặt kệ thời trang cho siêu thị Lan Chi – Chúc Sơn

lắp đặt kệ thời trang

Kệ thời trang do Vinatech sản xuất

kệ thời trang cho siêu thị

Kệ siêu thị tôn liền để trưng bày các loại mũ

kệ để giày dép

Kệ tôn liền kết hợp móc treo để trưng bày các loại giầy dép

kệ trưng bày quần áo

Kệ kính thời trang

Trên đây là tất cả những loại kệ thời trang siêu thị mà Vinatech đã thiết kế và sản xuất cho siêu thị Lan Chi. Với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng kệ để hàng của Vinatech đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng.

>> Báo giá kệ siêu thị tại Hà Nội

>> Các mẫu kệ thời trang do Vinatech sản xuất và lắp đặt

>> Vinatech thi công giá kệ cho cửa hàng thời trang Simmax

tu-van-mo-sieu-thi

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999