Vinatech JSC

Bài viết

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Nhà Bè, TPHCM cho siêu thị Genshai

Kệ siêu thị tại Nhà Bè, TPHCM gần đây được khách hàng quan tâm và có nhu cầu lớn. Tuy ở khá xa trung tâm thành phố nhưng các hoạt động mua sắm tại đây vẫn diễn ra vô cùng sôi nổi. Biết được điều đó, Vinatech đã sản xuất và cung cấp số lượng giá kệ rất lớn để phục vụ khách hàng. Cụ thể là qua dự án lắp đặt giá kệ cho siêu thị mini Genshai dưới đây.

Vinatech đồng hành cùng siêu thị Genshai

Mới đây, Vinatech đã hoàn thành dự án lắp đặt giá kệ cho siêu thị GenShai, Nhà Bè, TPHCM. Siêu thị này chủ yếu kinh doanh hóa mỹ phẩm và quần áo thời trang. Chính vì mặt hàng đa dạng nên các mẫu mã và kích thước của kệ cũng vô cùng đa dạng. Nhờ sự tư vấn của Vinatech, GenShai đã lựa chọn kệ siêu thị lưng lưới màu đen cho các mặt hàng hóa mỹ phẩm như dầu gội. sữa tắm. Đối với các mặt hàng thời trang, siêu thị này sử dụng kệ siêu thị tôn liền và một số mẫu kệ treo quần áo khác.

Kệ siêu thị đen đang là một trong những xu hướng giá kệ gần đây khi nó được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Kệ màu đen thích hợp với các không gian rộng như siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa quy mô vừa trở lên. Nó tạo ra sự quyền lực và mạnh mẽ cho cửa hàng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số hình ảnh nổi bật về dự án siêu thị mini Genshai:

kệ siêu thị lưới màu đen vinatech

Kệ siêu thị đôi lưới màu đen đang là xu hướng lựa chọn của nhiều siêu thị hiện nay

kệ siêu thị genshai 2

Kệ đen với nẹp trắng hiện đại, nổi bật

Vinatech cung cấp kệ siêu thị giá rẻ

Hiện nay, bạn không khó để tìm được địa chỉ mua giá kệ siêu thị rẻ. Nhưng để tìm được đơn vị sản xuất giá kệ đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng thì kệ siêu thị Vinatech thật sự là lựa chọn số 1.

Kệ siêu thị Vinatech đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng với chính sách và dịch vụ tốt nhất. Với mục tiêu: “Hướng tới sự hoàn hảo“, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, đặt ưu tiên khách hàng lên hàng đầu.

– Có chiết khấu, khuyến mại cho khách hàng mua kệ với số lượng lớn

– Hỗ trợ chi phí vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng

– Lắp đặt và sữa chữa, bảo hành giá kệ tận nơi cho khách hàng

Kích thước kệ siêu thị đa dạng, phù hợp với mọi diện tích, nhu cầu sử dụng

– Vinatech cũng hỗ trợ tư vấn, lên thiết kế miễn phí cho khách hàng

Vinatech hiện đã có xưởng sản xuất kệ siêu thị HCM nên việc vận chuyển sẽ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng giao hàng và hỗ trợ lắp đặt giá kệ trong phạm vị nội thành với đơn hàng lớn hoàn toàn miễn phí!

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm giá kệ siêu thị tại Nhà Bè, TPHCM do Vinatech lắp đặt có thể đến trực tiếp siêu thị Genshai để xem giá kệ, cách setup siêu thị mini. Khách hàng tại khu vực HCM có thể liên hệ qua hotline: 086.758.9999 hoặc tới văn phòng của Vinatech tại: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM để xem và mua giá kệ.

tu-van-mo-sieu-thi

Tham khảo: Vinatech thi công kệ lưới siêu thị màu đen tại TPHCM

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

0942.083.698