Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nhà Bè, TPHCM

Giá kệ siêu thị tại Nhà Bè, TPHCM gần đây được khách hàng quan tâm và có nhu cầu lớn. Biết được điều đó Vinatech đã sản xuất và cung cấp số lượng giá kệ rất lớn để phục vụ khách hàng. Tại TPHCM chúng tôi có phòng giao dịch tại địa chỉ 178A Trần Thị Cờ, phường Thới An, Quận 12, TPHCM. Nếu nơi bạn sinh sống cách xa văn phòng của chúng tôi, các bạn có thể gọi đến hotline: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868 chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ gần nhất mà bạn có thể đến trực tiếp xem hàng.

Mới đây Vinatech đã lắp đặt giá kệ siêu thị tại siêu thị GenShai, Nhà Bè, TPHCM. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số hình ảnh nổi bật sau:

giá kệ siêu thị tại Nhà Bè

Kệ siêu thị lưới màu đen do Vinatech sản xuất.

 

Không có mô tả ảnh.

Kệ siêu thị lưới màu đen đang là xu hướng lựa chọn của nhiều siêu thị hiện nay.

 

Không có mô tả ảnh.

Kệ khi được trưng bày hàng hóa lên đầy đủ.

 

Không có mô tả ảnh.

Vinatech là một trong những đơn vị sản xuất kiêm phân phối giá kệ bày hàng tạp hóa siêu thị hàng đầu Việt Nam. Những năm qua nhận biết được nhu cầu của thị trường, cũng như để đáp ứng được các tiêu chí của các doanh nghiệp kinh doanh siêu thị, Vinatech đã nhập khẩu các trang thiết bị công nghệ mới nhằm đầy mạnh sản xuất và cho ra những sản phẩm kệ siêu th chất lượng ngày càng tốt hơn, giá thành rẻ hơn, mẫu mã, chủng loại đa dạng tiện cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Cũng chính bởi những lỗ lực và cố gắng, sản phẩm giá kệ siêu thị tại Nhà Bè, TPHCM của chúng tôi đã được thị trường và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, cũng như giá thành.

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.