Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Làm sao để chọn địa điểm mở siêu thị với 3 nguyên tắc đơn giản?

Không phải ngồi đâu cũng bán được hàng, không phải cứ mở siêu thị ra là khách hàng tự động đến mua. Các chủ kinh doanh khi có ý định mở siêu thị phải đặt mình vào vị trí của khách hàng, chọn địa điểm sao cho thuận tiện với khách hàng và tập trung nhiều tập khách hàng nhất. Vị trí đắc địa quyết định phần lớn tới hiệu quả kinh doanh, chính vì thế ngoài vốn, nguồn hàng, nhân sự… thì các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn địa điểm để mở siêu thị. Dưới đây Vinatech xin đưa ra 3 nguyên tắc đơn giản khi chọn địa điểm mở siêu thị để các bạn đảm bảo kinh doanh tốt, hạn chế rủi ro.

1. Cách xa chợ truyền thống và siêu thị lớn

Thói quen mua sắm của người dân Việt Nam vẫn còn phụ thuộc rất lớn vào chợ truyền thống. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một bộ phận dân cư sống ở các khu chung cư đông đúc, vốn ở xa các siêu thị lớn và không muốn đi chợ truyền thống. Đây chính là thị trường ngách để bạn tận dụng mở cửa hàng tiện lợi. Mô hình cửa hàng tiện lợi có thể khắc phục được những điểm yếu của chợ truyền thống và siêu thị. Bởi hàng hoá không chỉ chất lượng tốt, tập trung vào các sản phẩm thiết yếu, trưng bày thu hút, dễ tìm mà còn phục vụ liên tục 24/24h.

2. Khu dân cư có nhiều người trẻ sinh sống

Cuộc sống của những người trẻ ngày nay khá bận rộn. Thế nên, họ thường không có thời gian dậy sớm đi chợ truyền thống hay la cà lâu trong các siêu thị lớn. Họ chỉ cần mua một vài mặt hàng thiết yếu một cách nhanh chóng nên siêu thị, cửa hàng tiện lợi sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, khi mở cửa hàng tiện lợi bạn nên tìm vị trí nằm xen kẽ ở các khu dân cư trẻ hoặc các khu nhiều dân văn phòng, trường học……

3. Diện tích cửa hàng vừa phải

Địa điểm mở cửa hàng tiện lợi của bạn không cần diện tích phải quá lớn. Bởi bản thân các cửa hàng tiện lợi giống như mô hình siêu thị thu nhỏ. Hơn nữa, khi lựa chọn cửa hàng tiện lợi, khách hàng chỉ mua một số mặt hàng cơ bản và muốn mua thật nhanh để không mất thời gian. Hãy giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian đi lòng vòng để tìm sản phẩm mà họ cần bằng cách bài trí thật bắt mắt, dễ tìm. Thông thường diện tích mở cửa hàng tiện lợi chỉ cần khoảng 4x15m là có thể đáp ứng được nhu cầu trưng bày hàng hoá.

Bạn đang có nhu cầu mở siêu thị, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hãy gọi đến Vinatech để được tư vấn miễn phí. Ngoài tư vấn mở siêu thị chúng tôi còn là sản xuất giá kệ, với kinh nghiệm 10 năm cùng đội ngũ nhân công lành nghề chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị thế cũng như niềm tin nơi khách hàng.

Mời các bạn xem Top 3 mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến trong siêu thị do Vinatech sản xuất:

  1. Kệ siêu thị đơn:

Kệ đơn dùng trong siêu thị thường là kệ áp tường hoặc kệ đầu dãy hoặc trong các cửa hàng có không gian hẹp. Giá bày hàng được thiết kế với một số kích thước chuẩn phổ biến như dưới đây:

* Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m.

* Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m.

* Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

Xem chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập: http://vinatech.net.vn/ke-don-sieu-thi

  1. Kệ siêu thị đôi

Kệ đôi dùng trong siêu thị là loại kệ kép, tương tự chức năng của hai kệ đơn áp lưng vào nhau. Kệ đôi thường được đặt ở giữa các lối đi để bày hàng hai bên rất thuận tiện và có các kích thước chuẩn như:

* Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm.

* Chiều dài mân tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m

* Số tầng mâm: 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm

Xem chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập: http://vinatech.net.vn/ke-doi-sieu-thi

  1. Kệ tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng, Cùng thuộc loại giá kệ siêu thị hiện đang bán trên thị trường, có cấu tạo bằng sắt, phủ sơn tĩnh điện, kệ được ghép nối giữa các chi tiết như: chân trụ, tay đỡ, giá đỡ để tạo thành bộ nguyên.

Hiện tại kệ siêu thị tôn liền gồm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn như:

* Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm

* Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

Xem chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập: http://vinatech.net.vn/ke-sieu-thi-ton-lien

Để xem sản phẩm trực tiếp hoặc gọi điện tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline0911.700.928 – 0979.704.838

Email: info.vinatech@gmail.com – Websitehttps://vinatechjsc.vn

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

0982.853.331
11 Duy Tân - HN