Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

Siêu thị Quân Mai Mart – Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Vinatech vừa hoàn thành lắp đặt kệ để hàng siêu thị cho siêu thị mini Quân Mai Mart cho anh Chúc có địa chỉ tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ siêu thị đã lắp đặt tại đây.

Siêu thị Quân Mai Mart có diện tích khá lớn, được xây dựng trên trục đường chính nên rất thuận tiện mua bán. Với chỗ để xe thoải mái, quý khách có thể thoải mái lựa chọn, mua sắm mà không cần để ý tới xe của mình.

Kệ để hàng siêu thị

Siêu thị sử dụng kệ đôi có kích thước 1m2 x 1m8 có riềm trang trí màu xanh. Kệ đơn áp tường cũng có kích thước như vậy nhưng riềm trang trí có màu đỏ.

Ngoài giá kệ bán hàng, anh Chúc còn sử dụng thêm các thiết bị siêu thị khác của Vinatech như quầy tính tiền, phần mềm bán hàng, giỏ xách siêu thị….

giá kệ siêu thị

Là siêu thị khá lớn, lượng hàng hóa nhiều, đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, chỗ để xe thuận tiện… Vinatech hy vọng siêu thị Quân Mai Mart sẽ là điểm mua sắm của người tiêu dùng tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc hay các ở các tỉnh thành thành khác vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Vinatech

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00