Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

siêu thị mini tại quận 2

Siêu thị mini của chị Trang tại Quận 2 – tp Hồ Chí Minh

Quận 2 tp Hồ Chí Minh là một trong những quận phát triển mạnh của thành phố, đời sống của người dân tại đây khá thoải mái về kinh tế nên đây là quận có nhu cầu mua sắm rất lớn. Nắm bắt được sức mua của người tiêu dùng tại đây, chi Trang có địa chỉ tại 77 Xuân Thủy – Quận 2 đã liên hệ với văn phòng chi nhánh Vinatech tại Hồ Chí Minh, nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế siêu thị trên mặt bằng có sẵn của chị.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ chị Trang, đội ngũ kinh doanh của Vinatech đã đến tận nơi để đo đạc và lên thiết kế sơ đồ giá kệ siêu thị cho mặt bằng của chị Trang.

Hình ảnh lắp đặt giá kệ tại siêu thị mini của chị Trang:

giá kệ bán hàng

Với diện tích rộng rãi, chị Trang đã quyết định sử dụng nhiều dãy kệ đôi có kích thước 1,2M x 1,5M để trưng bày sản phẩm của mình.

Áp tường là những bộ kệ sắt công nghiệp để trưng bày các sản phẩm đặc trưng của cửa hàng.

Sau khi hoàn thành lắp đặt, chị Trang đã đi kiểm tra từng bộ giá kệ bán hàng và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm giá kệ cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech.

Là một trong những siêu thị mini đẹp, hàng hóa chất lượng, đa dạng, giá thành rẻ… chúng tôi hy vọng đây sẽ là điểm mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng tại quận 2.

Quý khách hàng tại quận 2 hay các quận khác tại tp Hồ Chí Minh có nhu cầu mua giá kệ bán hàng để mở siêu thị, tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Vinatech:

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00