Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

Siêu thị mini của chị Duyên tại Phước Long – Bạc Liêu

Nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, thị trường bán lẻ ngày càng nở rộ. Phước Long – Bạc Liêu là vùng đất màu mỡ để các chủ kinh doanh đầu tư mở siêu thị mini và cửa hàng tiện ích. Nắm bắt được xu hướng đó chị Duyên cũng đã mạnh dạn mở một siêu thị mini, tuy nhiên chị chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy làm cách nào để chị tìm được con đường ngắn nhất để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian?

Chị Duyên đã liên hệ Vinatech để nhờ tư vấn mở siêu thị mini trên mặt bằng mình có sẵn. Chị tâm sự: “Mình đang có dự định mở một siêu thị mini tại trung tâm thương mại Bù Nho, nhưng không biết thiết kế cửa hàng thế nào, thêm vào nữa tôi lại chưa có mối nguồn hàng, mình đang muốn tìm một đơn vị có thể setup cho mình mọi thứ từ thiết bị cho đến nguồn hàng nhưng với chi phí phải tiết kiệm nhất và không mất nhiều thời gian”.

Tâm sự của chị Duyên cũng giống như nhiều người mới kinh doanh khác, họ cần một địa chỉ tin cậy và một đơn vị làm ăn chuyên nghiệp. Vinatech với kinh nghiệm 10 năm tư vấn và setup cho hàng ngàn cửa hàng, siêu thị trên cả nước, chúng tôi tự tin khi tư vấn cho các bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Vinatech sẽ giúp chị Duyên từ A đến Z bởi chúng tôi là nhà sản xuất giá kệ, với dây chuyền máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân công lành nghề, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu chúng tôi đảm bảo, chị sẽ không phải qua bất kỳ bên trung gian nào nên giá thành luôn hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ giúp chị Duyên từ tư vấn, thiết kế, trưng bày hàng hóa một cách tốt nhất với chi phí ban đầu rẻ nhất.

Với nguồn hàng là những địa chỉ uy tín và chất lượng, được chọn lọc từ hàng ngàn siêu thị trên toàn quốc, đảm bảo cho chị luôn chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ.

Sau đây là một số hình ảnh giá kệ bán hàng mà Vinatech đã triển khai lắp đặt cho siêu thị mini của chị Duyên.

giá kệ bán hàng

kệ siêu thị

Hàng hóa được Vinatech hướng dẫn sắp xếp trông thật đẹp phải không ạ.

Quý khách hàng tại Bạc Liêu hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua giá kệ bán hàng siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số Hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Tòa nhà CMC số 11 Phố Duy Tân – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng – Điện

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh –

MST: 0105201793
Gmail: info.vinatech@gmail.com

Liên hệ Vinatech:

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00