Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

siêu thị mini tại hà nội

Siêu thị mini của anh Trung tại Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Ba Đình là quận phát triển kinh tế mạnh của thủ đô Hà Nội, là nơi kinh doanh tốt cho những nhà đầu tư. Nhu cầu về tất cả mặt hàng ở nơi này luôn rất lớn, từ mặt hàng tiêu dùng, quần áo, mỹ phẩm… Nắm bắt được nhu cầu lớn của người dân tại đây, anh Trung có địa chỉ tại Ngọc Hà – Hà Nội đã liên hệ tới Vinatech để nhờ chúng tôi setup một siêu thị mini trên mặt bằng có sẵn của anh Trung.

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ anh Trung, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã đến tận cửa hàng khảo sát đo đạc, và lên sơ đồ giá kệ và các thiết bị cho anh Trung xem xét.

Với sự đồng ý từ anh Trung, Vinatech đã tiến hành lắp giá kệ bán hàng, bàn thu ngân và các thiết bị khác cho siêu thị mini của anh. Chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

kệ siêu thị tại hà nội

Siêu thị của anh Trung bao gồm 2 gian hàng,được bố trí lắp đặt khá nhiều giá kệ trưng bày sản phẩm. Trong đó chủ yếu là kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2M x 1,5M, và kệ siêu thị áp tường có kích thước 1,2M x 1,8M.

Các giá kệ bán hàng đều có màu trắng kết hợp với dây trang trí màu xanh tạo được sự nổi bật riêng biệt cho sản phẩm.

bàn thu ngân tại hà nội

Hình ảnh bàn tính tiền của Vinatech.

Sau khi hoàn thành anh Trung cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp của kỹ thuật Vintech.

Anh Trung còn cho biết thêm: tại đây là đường lớn, đa số là những quán ăn, shop thời trang… nhưng siêu thị mini lại khá ít, khách hàng muốn mua thường phải tìm các tạp hóa ở các ngõ nhỏ, khá bất tiện. Vì thế, mình có ý định mở siêu thị mini để giải quyết khó khăn cho khách hàng.

Vinatech cảm ơn anh Trung đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi chúc siêu thị mini của anh Trung làm ăn phát đạt.

Là một siêu thị mini tại vị trí đẹp, có hàng hóa chất lượng… hy vọng đây sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người dân tại Ba Đình.

Quý khách hàng có nhu cầu mở siêu thị mini vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn miễn phí giúp các bạn.

Liên hệ Vinatech: 

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00