Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

Siêu thị mini của anh Cường tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Thị trường bán lẻ phát triển nở rộ, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích len lỏi vào những đường làng, con ngõ nhỏ nhất. Xã Lộc Thanh thuộc thành phố Bảo Lộc của tỉnh Lâm Đồng, có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi lại là nơi tập trung đông dân nên việc mở một siêu thị mini sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Nhận thức được điều đó anh Hoàng Văn Cường đã xây dựng 1 ý tưởng kinh doanh là mở một cửa hàng tiện ích.

Có được mặt bằng cùng với số vốn nhất định anh đã liên hệ với Vinatech để được tư vấn về cách thiết kế cửa hàng cũng như những vấn đề xung quanh việc mở cửa hàng tiện ích.

Mong muốn của anh Cường là muốn thiết kế cửa hàng sao cho khoa học và tiết kiệm chi phí nhất, chúng tôi đã tư vấn rất kỹ cho anh với diện tích như vậy thì anh nên dùng mẫu giá kệ nào và lắp đặt chúng ở những vị trí nào cho hợp lý. Sau khi nghe tư vấn và hoàn thiện lắp đặt giá kệ, anh Cường đã vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi.

giá kệ siêu thị tại bảo lộc lâm đồng

 

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc tư vấn, thiết kế cửa hàng, siêu thị trên khắp cả nước, Vinatech sẽ tư vấn cho các bạn những giải pháp tối ưu và hợp lý nhất. Với tư cách là nhà sản xuất giá kệ chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn những mẫu giá kệ chất lượng nhất và giá thành đảm bảo nhất.

Liên hệ Vinatech:

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00