Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

siêu thị mini anh việt tại phú thọ

Siêu thị mini anh Việt – Phú Thọ

Ngày 16/1 Vinatech đã triển khai lắp đặt giá để hàng cho siêu thị mini của anh Việt tại Vĩnh Phúc. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

quầy kệ siêu thị

Giá kệ siêu được sử dụng có màu trắng được trang trí thêm riềm xanh để tạo sự nổi bật cho giá kệ.

Với 2 mẫu giá kệ được sử dụng chính đó là kệ đôi siêu thị và kệ siêu thị áp tường đều có kích thước 1,2M x 1,8M.

kệ siêu thị giá rẻ

Ngoài giá kệ, siêu thị mini của anh Việt còn sử dụng thêm các thiết bị siêu thị khác của Vinatch như: bàn thu ngân, phần mềm bán hàng, móc treo siêu thị…

Với không gian đep, hàng hóa đa dạng, chất lượng… hy vọng siêu thị mini của anh Việt sẽ là điểm mua sắm tết cho người tiêu dùng tại Vĩnh Phúc.

Các sản phẩm thiết bị siêu thị của Vinatech cung cấp đều có chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài hạn, nhân viêc kỹ thuật luôn hỗ trợ 24/24 nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Quý khách hàng tại Vĩnh Phúc hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ siêu thị giá rẻ vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.
Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:
Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng – đào tạo nhân viên.

Liên hệ Vinatech: 

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00