Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

Siêu thị mini anh Linh – Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Ngày 16/1 vừa qua, Vinatech đã triển khai lắp đặt quầy kệ siêu thị cho anh Linh tại khu chế xuất Linh Xuân 2 – Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

quầy kệ siêu thị

Siêu thị mini của anh Linh sử dụng giá kệ có màu trắng được trang trí riềm xanh nổi bật.

mua bán kệ siêu thị

 

2 kích thước giá kệ chủ đạo đó là kệ đôi siêu thị 0.9M x 1,5M và kệ đơn áp tường 0,9M x 1,8M.

Theo anh Linh cho biết: tại khu chế xuất Linh Xuân 2 này chưa có nhiều siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa, trong khi đó nhu cầu của người mua khá lớn nên anh đã quyết định đầu tư siêu thị mini để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Là siêu thị mini được đầu tư nhiều trang thiết bị bán hàng như giá kệ siêu thị, phần mềm bán hàng, máy in, máy đọc… nên anh Linh rất chú trọng tới chất lượng sản phẩm hàng hóa bày bán. Các mặt hàng phải có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo nghiêm ngặt về vấn đề an toàn thực phẩm thì anh Linh mới bán.

Các mặt hàng chủ đạo đó là sữa bột cho mẹ và bé, các mặt hàng gia dụng và mặt hàng tạp hóa.

Nhóm hàng tạp hóa

Hàng hóa tại siêu thị của anh Linh là những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nên anh tin tưởng siêu thị của mình sẽ là điểm mua sắm hằng ngày của người tiêu dùng tại đây.

Vinatech cảm ơn anh Linh đã tin tưởng và hợp tác cùng Vinatech, chúc siêu thị mini của anh Linh ngày càng phát triển, buôn may bán đắt.

Quý khách hàng tại Thủ Đức hay các quận khác tại tp. Hồ Chí Minh có nhu cầu mua bán kệ siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với Vinatech JSC

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00