Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

Siêu thị Homart – tp Hồ Chí Minh

Ngày 15/12 Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt giá kệ đẹp cho siêu thị HOMART để kịp khai trương đúng ngày. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

giá kệ đẹp

HOMART là chuỗi siêu thị lớn, bán các mặt hàng tiêu dùng cần thiết cho mỗi gia đình. Hàng hóa có xuất xứ rỗ ràng, chất lượng tốt vì nhập tại các thương hiệu nổi tiếng sẽ là điểm mua sắm lý tưởng và an toàn cho người tiêu dùng tại khu vực này.

Giá kệ sử dụng có màu trắng với riềm dây xanh giúp hàng hóa bày lên khá nổi bật, ngoài ra HOMART còn sử dụng các thiết bị siêu thị của Vinatech như: bàn thu ngân siêu thị, phần mềm bán hàng, giỏ xách siêu thị…

bàn thu ngân

Trong ngày khai trương, khá nhiều khách hàng từ bạn bè, anh em, cũng như người tiêu dùng tại khu phố đã mua và ủng hộ HOMART.

Công ty Vinatech xin chúc siêu thị HOMART làm ăn phát đạt, luôn đứng TOP trong các cửa hàng bán lẻ có doanh thu cao nhất.

Quý khách hàng tại tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác các tỉnh thành khác có nhu cầu mua giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00