Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

siêu thị hoa quả tiến vân

Siêu thị hoa quả Tiến Vân – Hòa Bình

Hoa quả là một thực phẩm thiết yếu trong đời sống của mỗi con người, hình thức buôn bán hoa quả không chỉ dừng lại ở việc đựng trong thùng xốp, mẹt, rổ, rá…mà nó đã được cải biến nhanh chóng thành những cửa hàng, siêu thị bán hoa quả. Chị Hoàng Thị Vân tận dụng các mối quan hệ quen biết với những đầu mối buôn hoa quả nên đã mạnh dạn mở một cửa hàng bán hoa quả để thuận tiện cho việc kinh doanh.

Vấn đề khó khăn mà chị Vân gặp phải là: số lượng hoa quả rất nhiều lại nhiều chủng loại khác nhau làm thế nào để sắp xếp hợp lý và trưng bày khoa học, thẩm mỹ?

Khó khăn của chị Vân đã được giải quyết khi liên hệ với Vinatech, với diện tích mặt bằng cụ thể chúng tôi đã tư vấn cho chị những mẫu giá kệ bán hoa quả hợp lý nhất. Sau khi tư vấn chúng tôi sẽ phác thảo mẫu giá kệ trên bản vẽ và gửi cho chị xem trước, khi chị đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt cho chị. Với thời gian bảo hành 36 tháng mọi trục trặc liên quan chúng tôi sẽ sẵn sàng giải quyết.

Với tư cách là nhà sản xuất giá kệ, chị Vân cũng như rất nhiều khách hàng khác sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí vì không phải trải qua bên trung gian nào. Chất lượng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu bằng cách nhập những máy móc hiện đại từ Nhật Bản, nguyên liệu sắt thép nhập trực tiếp tại Hòa Phát, sản phẩm khi sản xuất ra phải trải qua nhiều công đoạn, cho đến khi hoàn hảo nhất chúng tôi mới đưa ra thị trường.

Một số hình ảnh giá kệ của chị Vân do Vinatech lắp đặt:

 

giá kệ siêu thị tại hòa bình

kệ siêu thị vinatech

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, setup cho các cửa hàng, siêu thị trên cả nước, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay khi có yêu cầu:

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00